รีวิวเกมSweet Sins Superstars เกมดนตรีสุดสนุก

รีวิวเกมSweet Sins Superstars เกมดนตรีสุดสนุก

เกมสุดฮิตประจำปี 2020 ที่จะพาทุกท่านมาสนุกสนานกับเสียงเพลงเพิ่มจังหวะดนตรีเข้ามาเพื่อผ่อนคลายความเครียดกับเกมที่มีชื่อว่า Sweet Sins Superstars เกมดนตรีสุดสนุก เป็นเกมแนวเคลื่อนไหวที่จะพาทุกท่านมาโยกย้ายส่ายสะโพกไปด้วยกัน เป็นเกมจากค่าย Platonic Games ที่ออกมาให้ได้เล่นกัน เกมบนมือถือที่ทำออกมาได้น่ารักมีสีสันสดใสตัวเกมได้เปิดบริการให้เต็มรูปแบบแล้วบน Google Play และ Play Store ใครที่อยากเล่นสามารถไปดาวน์โหลดกันมาได้ทั้งในระบบ Android และ iOS

จุดเด่นของเกมนี้คือภาพกราฟิกที่มีความน่ารักสวยงามซึ่งจะทำออกมาเป็นแนวการ์ตูนแบบ 2D จะมีลายเส้นคอมิก ในแต่ละฉากจะมีโทนสีสันสดใสทำให้รู้สึกสะดุดตาตั้งแต่ครั้งแรก แต่ละฉากดูมีความน่ารักสดใสทำให้ผู้เล่นรู้สึกสนุกสนานในการเล่นอีกทั้งคาแรคเตอร์ของตัวละครต่างๆไม่ว่าจะเป็นตัวละครหลักหรือสัตว์เลี้ยงผู้ช่วยบอสในด่านต่างๆและไอคอนรูปตัวละครปีศาจก็ทำออกมาได้น่ารักมาก นอกจากนี้ยังมีเพลงสไตล์อนิเมะที่เป็นเพลงประกอบแนวดนตรีภายในเกมมีเพลงให้เลือกเยอะแยะมากมายและผู้เล่นสามารถปลดล็อคเพลงใหม่ได้ทุก 1 เลเวล จะมีเพลงหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเพลงช้าหรือเพลงเร็ว ใครที่ได้มาลองเล่นเกมนี้จะรู้สึกได้ว่าคล้ายกับการเล่นตู้เกม Arcade ในเกมนี้แต่ละเพลงจะมีความยากง่ายให้เลือก 3 ระดับ คือ ง่าย ปานกลางและยาก ซึ่งผู้เล่นสามารถฝึกฝนกับเพลงที่ชอบได้เลย

เกมแนว casual ที่มีความเข้าใจง่ายและไม่ซับซ้อน เหมือนการเล่นเกมดนตรีทั่วไปผู้เล่นจะใช้นิ้วโป้ง 2 ข้าง รอกดไอคอนเคาะจังหวะที่ตกลงมาตามจังหวะดนตรีโดยแถบจังหวะจะเป็นตัวโน้ต ตัวการ์ตูนที่น่ารักทำออกมาให้ลงตามจังหวะเพลงมีทั้งกด 1 จังหวะ กดค้าง กดรัว เพื่อที่จะเป็นการทำคอมโบ ในแต่ละ match จะมีแถบสะสมคะแนนที่จะเป็นการบอกเลเวลเมื่อผู้เล่นได้เลเวลที่เพิ่มมากขึ้นจะปลดล็อคเพลงใหม่ หลังการเล่นจะมีหีบสมบัติมาให้ได้เปิดกันเพื่อสะสมชิ้นส่วนของตัวละคร ในแต่ละครั้งจะมีตัวละครใหม่ๆเข้ามารวมไปถึงผู้ช่วยโดยจะเป็นสัตว์วิเศษที่มีความน่ารักคอยช่วยปรับสเตตัสพิเศษ เช่น เพิ่มโล่ เพิ่มระดับแถบ Fever และเพิ่มปริมาณการได้ XP จากการเล่น เกมนี้ถือเป็นเกมที่มีทั้งความสนุกและความน่ารักถือเป็นเกมหนึ่งที่เล่นง่ายๆ สามารถเล่นกันได้อย่างเพลินจนลืมดูเวลากันเลยทีเดียว ใครชอบเกมแนวนี้สามารถไปดาวโหลดมาเล่นกันดูได้เลย

เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ เกมออนไลน์ เกมออฟไลน์

Facebook
Twitter
รีวิวเกมSweet Sins Superstars เกมดนตรีสุดสนุก

รีวิวเกมSweet Sins Superstars เกมดนตรีสุดสนุก