Fruit Mania Forest Story เกมที่เล่นฆ่าเวลาได้แบบเพลิน ๆ

Fruit Mania Forest Story เกมที่เล่นฆ่าเวลาได้แบบเพลิน ๆ

การที่คนเราจะไปให้ถึงจุดหมายย่อมมีอุปสรรค ไม่มีใครที่ไม่พบเจอกับความผิดหวังอย่างแน่นอน แต่มันขึ้นอยู่กับว่าจะสามารถจัดการกับความรู้สึกนั้นอย่างไร ซึ่งการหาทางออกในวันนี้จะอยู่ในเกม Fruit Mania Forest Story ที่ต้องบอกว่าไม่ใช่การเอาตัวรอดแต่อย่างใด เพราะเราจะต้องมาช่วยเหลือผลไม้ชนิดต่าง ๆ ให้ได้กลับบ้านอย่างมีความสุข และถ้าถามว่ามันยากหรือง่ายก็ยังตอบให้ไม่ได้จนกว่าจะไปลองเล่นเอง แต่สิ่งที่บอกได้ก็คือมันสามารถเล่นฆ่าเวลาได้แบบเพลิน ๆ ติดอย่างเดียวแค่ว่ามันมีโฆษณาเยอะไปหน่อยแค่นั้นแหละ เล่น ๆ อยู่ก็ตัดเข้าโฆษณาตลอด ถ้าใครเป็นคนขี้รำคาญก็น่าหัวร้อนได้อยู่ ดีว่ามันเป็นเกมที่ไม่ต้องใช้เวลาในการเล่นมาก

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Fruit Mania Forest Story ไม่ใช่การจับคู่ผลไม้อย่างที่เคยเห็น แต่เป็นการพาผลไม้กลับบ้านของตัวเองให้ถูกต้อง โดยแต่ละด่านก็จะมีการแบ่งออกเป็นช่องตาราง แล้วก็มีต้นทางเป็นเหล่าผลไม้ และปลายทางเป็นบ้านของผลไม้ที่ดูก็รู้เลยว่าบ้านใคร เพราะตัวเกมออกแบบมาให้เห็นอย่างชัดเจนทั้งสีแล้วก็รูปร่าง ส่วนการควบคุมจะเป็นการลาก Mouse ไปยังเส้นทางที่ต้องการ โดย 1 รอบ ตัวเกมจะมีจำนวนการเคลื่อนย้ายมาให้ หากเราไม่อยากเสียจำนวนการเคลื่อนย้ายไปฟรี ๆ ให้ทำการลากทีเดียวไปถึงบ้าน มันก็จะเสียไปแค่ 1 ครั้ง

แต่ถ้าหากลากแล้วไปไม่ถึงจะทำให้เสียอีกครั้งโดยใช่เหตุ ซึ่งการเล่นในตอนแรกเราจะเจอผลไม้ครั้งละ 1 – 2 ชนิด แต่เมื่อเล่นจนชำนาญแล้วเราจะเห็นว่าตัวเกม Fruit Mania Forest Story เริ่มมีผลไม้แบบใหม่เข้ามา พร้อมทั้งอุปสรรคที่ขวางทางอย่างพวกตอไม้ เราก็จะต้องคิดให้ดีด้วยว่าจะไปทางไหนถึงจะไม่ทับเส้นทางกัน และไม่ใช่แค่จำนวนการเคลื่อนย้ายที่จะเข้ามาเป็นเงื่อนไขอย่างเดียว เพราะบางด่านก็มีการจำกัดเวลาเข้ามาด้วยทำให้เราต้องรีบคิด แต่ถ้าด่านไหนไม่มีการจับเวลาก็ค่อยหาทางได้สะดวกหน่อย

ส่วนตัวช่วยของเกม Fruit Mania Forest Story บอกเลยว่าไม่มีมาให้ อาจจะเนื่องจากว่ามันไม่ได้ถูกออกแบบมายากอะไรขนาดนั้นก็เลยไม่จำเป็นต้องใช้ แต่ถ้ามีการเลือกเส้นทางผิดพลาดเกิดขึ้น เราสามารถกดใช้ปุ่มย้อนกลับเพื่อเป็นการเริ่มใหม่ได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่นด้วยว่า จะรู้สึกสนุกหรือว่าลองแล้วไม่ค่อยท้าทายก็ไปลองตัดสินใจดู

#Fruit Mania Forest Story #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
Fruit Mania Forest Story เกมที่เล่นฆ่าเวลาได้แบบเพลิน ๆ

Fruit Mania Forest Story เกมที่เล่นฆ่าเวลาได้แบบเพลิน ๆ