Car Logos Quiz เกมการแก้ไขปริศนาที่เกี่ยวกับการทายคำ ผ่านโลโก้ต่าง ๆ

Car Logos Quiz เกมการแก้ไขปริศนาที่เกี่ยวกับการทายคำ ผ่านโลโก้ต่าง ๆ

ขึ้นชื่อว่าเป็นคนรักรถแล้วหลายคนย่อมรู้ดีว่า การดูแลรักษาเป็นเรื่องที่ควรจะทำให้เป็นนิสัย เพราะนอกจากจะทำให้ตัวเราปลอดภัยแล้ว ก็ยังทำให้รถของเรายังดูใหม่อยู่เสมอ ซึ่งการที่ใครสักคนจะเลือกครอบครองรถสักคันหนึ่ง ก็ต้องคำนึงถึงหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเรื่องยี่ห้อ, รุ่น, ราคา รวมไปถึงสมรรถนะการใช้งานที่เหมาะกับตัวเอง เพราะถ้าเกิดเลือกแบบไม่คิดอะไรแล้วก็อาจจะเกิดปัญหาตามมาภายหลัง และในวันนี้เราจะมาขอท้าทายคนรักรถทั้งหลายให้มาลองเล่นเกม Car Logos Quiz ดูว่าจะมีความรู้เกี่ยวกับโลโก้ของรถยี่ห้อต่าง ๆ มากแค่ไหน ถึงจะดูเหมือนว่ามันง่าย แต่พอเล่นจริง ๆ บางครั้งก็อาจทำให้นึกไม่ออกได้เช่นกัน

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Car Logos Quiz เป็นการแก้ไขปริศนาที่เกี่ยวกับการทายคำ ผ่านโลโก้ต่าง ๆ ที่เป็นยี่ห้อของรถยนต์ที่มีในโลก และมันก็ไม่ใช่แค่ยี่ห้อดัง ๆ ที่เรารู้จักเท่านั้น เพราะมันยังมียี่ห้อแปลก ๆ ที่เราไม่เคยเห็นอีกมาก เชื่อเถอะว่าหลายแบบที่ไม่คุ้นมีอยู่เยอะเลย ไม่อย่างนั้นตัวเกมคงไม่มีหลาย ๆ ด่านมาให้เล่นอย่างแน่นอน ส่วนวิธีการเล่นของเกมจะเป็นการดึงตัวอักษรจากด้านล่างไปวางไว้ที่ด้านบนให้ถูกตำแหน่ง โดยการเลือกแต่ละครั้งก็จะเป็นการดึงขึ้นไปตามลำดับ

หากเราเลือกตำแหน่งผิดก็จะถือว่าไม่ผ่าน แต่เราสามารถดึงตัวอักษรลงมาแล้วเลือกใหม่ได้ หรือถ้าใครที่รู้สึกว่ามันยากไปจะใช้ตัวช่วย ก็สามารถเลือกใช้ได้ 3 แบบ คือ การเลือกเฉลยทีละ 1 ตัวอักษร เหมือนกับเป็นการเริ่มให้ก่อน แต่เอาจริง ๆ บางครั้งก็ไม่มีประโยชน์เท่าไหร่ เพราะตัวเกม Car Logos Quiz ไม่ได้ให้ตำแหน่งแรกแต่มันจะสุ่มมา โดยการเลือกตัวช่วยนี้จะใช้ 10 เหรียญ, ตัวช่วยที่ 2 เป็นตัวช่วยที่ดีตัวหนึ่ง เพราะมันจะทำหน้าที่ในการตัดเอาตัวอักษรที่ไม่เกี่ยวข้องออกไป แล้วก็เหลือไว้เพียงตัวอักษรที่ใช่ โดยราคาของมันอยู่ที่ 40 เหรียญ

และตัวช่วยสุดท้ายของ Car Logos Quiz เป็นตัวช่วยที่เราไม่ต้องทำอะไรเลย นอกจากกดใช้แล้วก็ผ่านไปเล่นด่านอื่นต่อ เพราะตัวช่วยนี้จะเฉลยทุกอย่างให้หมด แต่มันก็เป็นตัวช่วยที่แพงที่สุด เพราะใช้มากถึง 80 เหรียญ ใครที่ใช้ตัวช่วยหมดก่อนที่จะได้เหรียญแล้วอยากได้เพิ่ม ก็สามารถเติมเงินซื้อตัวช่วยได้ ส่วนความยากน่าจะอยู่ที่เรื่องของการสะกดคำให้ถูกนั่นเอง

#Car Logos Quiz #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
Car Logos Quiz เกมการแก้ไขปริศนาที่เกี่ยวกับการทายคำ ผ่านโลโก้ต่าง ๆ

Car Logos Quiz เกมการแก้ไขปริศนาที่เกี่ยวกับการทายคำ ผ่านโลโก้ต่าง ๆ