Car Builder 3D Free เน้นการแต่งรถเป็นหลัก

Car Builder 3D Free เน้นการแต่งรถเป็นหลัก

หากพูดถึงเรื่องของความเร็วแล้วต้องมีการขับรถเป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน แต่ถ้าการขับเร็วแล้วทำให้ผู้อื่นเกิดความเดือดร้อนแล้วก็ไม่ควรจะทำ เพราะมันจะเป็นการสร้างรอยแผลให้กับผู้ประสบเหตุไปตลอดชีวิต แต่ถ้าใครที่รักความเร็วจริง ๆ แล้วเอาไปลงในสนามแข่งแบบนั้นก็ไม่เป็นไร เพราะมันถือเป็นที่เฉพาะไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน และเชื่อได้เลยว่าผู้ที่ลงสนามประลองความเร็วต้องมีรถที่สวย ซึ่งเราจะมาลองแต่งรถกันในเกม Car Builder 3D Free ดูบ้าง แต่เตือนไว้ก่อนว่าตัวเกมไม่มีอะไรให้เล่นมากนะ

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Car Builder 3D Free เน้นการแต่งรถเป็นหลัก โดยตอนแรกตัวเกมจะให้รถแบบพื้นฐานมาก่อน จากนั้นเราก็ไปเลือกปรับแต่งส่วนต่าง ๆ เช่น Car Color สีของรถ, Trim Color สีกันชน หรือ Trim Color สีล้อ ซึ่งมันเปลี่ยนได้ทั้งรูปแบบแล้วก็สีตามที่เราชอบได้เลย แต่ถ้าเรามองไปที่ด้านบนของจอก็จะเห็นว่ามันมีเมนูแยกออกไปอีก คือ Cars, Rims, Spoilers และ Scoops โดยทั้งหมดนี้จะเป็นการเลือกรูปแบบเพิ่มเติมที่เราสามารถเพิ่มได้เอง และมันก็จะไปขึ้นที่ด้านซ้ายมือเพื่อให้เราเลือกสีอีกที

หลังจากที่เลือกแบบได้สวยงามถูกใจแล้วเราก็จะต้องไปที่เมนู Drive เพื่อทำการลงสนาม โดยเราสามารถเลือกได้ทั้งสนาม Wick City ที่เป็นเวลากลางวันมองเห็นได้ง่าย และ Strom City ที่เป็นเวลากลางคืนแถมฝนยังตกด้วย แต่จะไม่มีการแข่งขันกับคู่แข่ง หรือการทำภารกิจใด ๆ เหมือนกับว่าเกม Car Builder 3D Free นี้ไม่ได้ตั้งใจให้มีการแข่งแต่แรก แต่มันออกแนวการแต่งแล้วก็เทสสมรรถนะของรถมากกว่า มันก็เลยทำให้เกมนี้ขาดความท้าทายไปมาก หากมีการเพิ่มเรื่องของการพิชิตภารกิจ แล้วก็นำเงินไปอัพเกรดหรือตกแต่งก็น่าจะทำให้เกมมีความน่าสนใจมากกว่านี้

ถ้ามองภาพรวมแล้วจะเห็นว่าเราน่าจะต้องเติมเงินเพื่อซื้อของ เพราะอุปกรณ์สวย ๆ บางอย่างในเกมถูกล็อกไว้แล้วมีตัวเลขกำกับ ซึ่งนั่นหมายความว่าถ้าเราอยากได้ชิ้นส่วนไหน ก็ต้องเติมเงินเข้าไปเพื่อซื้อของมาแต่งรถ และถ้าถามถึงความคุ้มค่าในการเติมเงินต้องบอกเลยว่า Car Builder 3D Free ไม่คุ้มอย่างแรง เนื่องจากว่ามันเป็นแค่การแต่งรถเฉย ๆ ไม่ได้มีอะไรที่น่าจูงใจพอ ดังนั้น การเล่นเกมนี้น่าจะไม่ใช่ตัวเลือกหลักในการเติมเงิน แต่น่าจะเอาไว้เล่นฆ่าในเวลาที่รู้สึกเบื่อ ๆ พอ

#Car Builder 3D Free #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
Car Builder 3D Free เน้นการแต่งรถเป็นหลัก

Car Builder 3D Free เน้นการแต่งรถเป็นหลัก