สุดยอดเกมแนวเอาชีวิตรอด บนมือถือที่ต้องหามาเล่นให้ได้ ( Survival Game ) 

สุดยอดเกมแนวเอาชีวิตรอด บนมือถือที่ต้องหามาเล่นให้ได้ ( Survival Game ) 

      ในวันนี้ทางเรานั้นก็จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมเอาชีวิตรอดจากมือถือ ที่สนุกและต้องลองหามาเล่นให้ได้ ซึ่งแต่ละเกมนั้นบอกเลยว่าเป็นตำนานที่ยังมีชีวิตและยังคงได้รับความนิยมสูงมากอย่างแน่นอน 

      และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาไปมากกว่านี้เราก็ไปดูกันเลยดีกว่า เกมแนวเอาชีวิตรอดจากมือถือ ( Survival Game ) ที่เราจะพาไปทำความรู้จักกันในวันนี้จะมีเกมไหนบ้าง ถ้าเกิดว่าพร้อมแล้วก็ไปดูกันได้เลย 

1. Minecraft PE

      หากพูดถึงเกมแนวเอาชีวิตรอดบนมือถือ แน่นอนว่าจะไม่พูดถึงเกมตระกูลนี้ก็คงจะไม่ได้เลยวกับเกมแนวเอาชีวิตรอดที่มี่ชื่อว่า Minecraft PE เกมในตำนานที่มีอายุมากกว่า10ปีแล้ว และยังเป็นเกมที่มีการอัปเดทและเพิ่มลูกเล่นใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ โดย Minecraft PE ก็ถือว่าเป็นเกมเอาชีวิตรอดจากมือถือ ( Survival Game ) ที่สนุกและมีหลาย ๆ อย่างให้สามารถทำได้เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างบ้าน หาทรัพยากร ขุดเหมือง ตกปลา ต่อสู้กับมอน และอื่น ๆ อีกมากมายเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าเกมนี้ไม่มีเบื่ออย่างแน่นอน 

       โดยเกมนี้ขอบอกเลยว่าจะมีความสนุกเพิ่มมากขึ้นถ้ามาเล่นกับเพื่อน เพราะจะสามารถเล่นกับเพื่อนได้เยอะมาก ๆ และที่สำคัญยังมีเนื้อเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ภายในเกมอีกด้วย บอกเลยว่าเกมนี้สนุกและต้องห้ามพลาดโดยเด็ดขาด 

2. Terraria

        ถ้าเราพูดถึงเกม Minecraft PE ก็จะไม่พูดถึงตำนานที่กอดคอมาด้วยกันอย่าง Terraria ไปไม่ได้เพราะเป้นเกม เอาชีวิตรอดจากมือถือ ( Survival Game ) ทีเปิดมานานมาก ๆ พอๆกันและรูปแบบการเล่นที่คล้ายคลึงกันแต่ให้ความสนุกในคนละแบบ โดยทางเรานั้นก็ขอบอกเลยว่าเกมนี้น่าสนใจและน่าเล่นมาก ๆ สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Terraria 

       แต่สำหรับมอนของเกมนี้จะมีความน่ากลัวและหลากหลายกว่าเกม Minecraft PE มาก ๆ เรียกได้ว่าเกมนี้มีกลิ่นอายของเกมแนว RPG เยอะกว่า แต่ก็ขอบอกเลยว่าทั้งสองเกมนั้นมีความสนุกและสามารถเล่นกับเพื่อนได้สนุกมาก ๆ เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าใคที่ชื่นชอบเกมแนว เอาชีวิตรอดจากมือถือ ( Survival Game ) ทั้งสองเกมนี้ก็ถือว่าเป้นอีกทางเลือกที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด บอกเลยว่าสนุกจนลืมดูเวลาอย่างแน่นอนกับ Minecraft PE และ Terraria

#เกมแนวเอาชีวิตรอด  #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
สุดยอดเกมแนวเอาชีวิตรอด บนมือถือที่ต้องหามาเล่นให้ได้ ( Survival Game ) 

สุดยอดเกมแนวเอาชีวิตรอด บนมือถือที่ต้องหามาเล่นให้ได้ ( Survival Game )