แนะนำสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด เล่นกับเพื่อนได้สนุกที่ต้องขอบอกต่อ

แนะนำสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด เล่นกับเพื่อนได้สนุกที่ต้องขอบอกต่อ

       และสำหรับในวันนี้ทางเรานั้นก็จะพาทุกท่านได้ไปทำความรู้จักกับเกมแนวเอาชีวิตรอดที่สามารถเล่นกับเพื่อนและสร้างความมันส์ได้สนุกสุดยอดมาก ๆ โดยเพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด ( Survival Game ) ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้สนุกในวันนี้จะมีเกมไหนกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วก็สามารถไปดูกันได้เลยทันที 

1. SCUM 

      มาเริ่มกันที่เกมแรกกับเกมที่มีชื่อว่า SCUM เป็นเกมแนว เอาชีวิตรอด ( Survival Game ) ที่สนุกและต้องหามาเล่นให้ได้เพราะมีทั้งความสนุกและรูปแบบการเล่นที่ฮาร์ดมาก ๆ และยังสามารถเล่นกับเพื่อนหรือเล่นคนเดียวก็ได้ โดยตัวเกมถือว่ามีความยากและจะต้องมีฝีมือถึงจะสามารถเล่นได้ เพราะมีลูกเล่นที่เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น ผู้เล่นจะต้องมาคำนวณ ระบบเผาผลาญ ไขมัน มวลกล้ามเนื้อ หรือวิตามิน และมีระบบการรักษาโรค การล่าสัตว์ การทำอาหาร และการขับถ่ายรวมถึงอื่น ๆ อีกมากมาย และที่สำคัญเกมนี้บอกเลยว่ามีแผนที่ใหญ่มาก ๆ โดยจะใหญ่มากถึง 225กิโลเมตรเลยทีเดียว 

       โดยเกม SCUM เกมเอาชีวิตรอดเกมนี้ก็ขอบอกเลยว่าเป้นเกมที่ต้องหามาล่นสักครั้ง ยิ่งถ้าได้เล่นกับเพื่อนล่ะก็ บอกเลยว่าเกมนี้ฮาขี้แตกอย่างแน่นอน ดังนั้นใครที่สนใจก็สามารถไปลองซื้อเกมนี้มาเล่นได้ในราคา 502 บาท จากสตีม 

2. Minecraft 

       มาพูดถึงเกมในตำนานของเกมเอาชีวิตรอด ( Survival Game ) ที่มีชื่อว่า Minecraft เป็นเกมที่ผู้เล่นนั้นสามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้เยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น การสร้างบ้าน หาของ ลงเหมือง ตกปลา ฆ่ามอน และตามล่ามังกร การทำฟาร์ม การสร้างบ้าน หรือการออกสำรวจสถานที่ต่าง ๆ  และอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นหากใครที่กำลังหาเกมสนุก ๆ ไว้เล่นกับเพื่อนล่ะก็ บอกเลยว่าเกมนี้เป้นเกมที่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน 

       โดยเกมนี้จะต้องมซื้อของแท้เล่นกันให้ได้ ซึ่งเกม Minecraft ก็สามารถมาซื้อเล่นของแท้กันได้เลยในราคาไม่เกิน 900บาท และขอบอกเลยว่าเกมนี้ยังสามารถลงม็อดและลงนั่นนี่เพิ่มเติมเข้ามาให้เพิ่มความสนุกอย่างแน่นอน ดังนั้นหากใครที่ชื่นชอบในการเล่นเกม เอาชีวิตรอด                      ( Survival Game ) Minecraft ก็ถือว่าเป็นเกมที่ต้องห้ามมองข้ามอย่างเด็ดขาดบอกเลยว่าสนุกกันเพลินจนลืมเวลาอย่างแน่นอนเลย 

Facebook
Twitter
แนะนำสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด เล่นกับเพื่อนได้สนุกที่ต้องขอบอกต่อ

แนะนำสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด เล่นกับเพื่อนได้สนุกที่ต้องขอบอกต่อ