แนะนำเกมสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด เล่นในคอมพิวเตอร์ภาพสุดสวย

แนะนำเกมสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด เล่นในคอมพิวเตอร์ภาพสุดสวย

     สำหรับเกมแนวเอาชีวิตรอด ก็คงเป้นเกมที่หลาย ๆ คนนั้นชื่นชอบกันอยู่แล้ว เพราะเป้นเกมที่สนุกและสามารถเล่นฆ่าเวลาได้เพลินมาก ๆ แถมยังมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันไปเล็กน้อยในแต่ละเกมอีกด้วย โดยในวันนี้ทางเรานั้นก็จะมาแนะนำให้ทุกท่านนั้นได้ทำความรู้จักกับเกมแนวเอาชีวิตรอด ( Survival Game ) ที่เล่นในคอมพิวเตอร์แล้วมันส์มาก ๆ 

       และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราก็ไปดูกันเลยดีกว่าว่า เกมแนวเอาชีวิตรอดที่ทางเราจะพาไปทำความรู้จักกันในวันนี้จะมีเกมไหนกันบ้าง หากใครที่พร้อมแล้วล่ะก็ ก็ไปดูกนัได้เลยกับเกมเอาชีวิตรอดที่ต้องลองเล่นในคอมพิวเตอร์

1. Rust 

      มาเริ่มกันที่เกมแรกกับเกมที่มีชื่อว่า Rust เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด ( Survival Game ) ที่มีรูปแบบการเล่นที่สมจริงและมีความท้าทายเป็นอย่างมาก และที่สำคัญยังมีภาพและกราฟิกที่สวยงามและมีอุปสรรคในการเล่นเยอะมาก ๆ และถ้าใครที่มีเพื่อนก็สามารถมาชวนเพื่อน ๆ ของคุณมาเล่นเกมนี้ได้เลย บอกเลยว่าสนุกและคุ้มค่าคุ้มเวลาไม่น่าเบื่ออย่างแน่นอนสำหรับเกมแนวเอาชีวิตรอดสุดสมจริงที่มีชื่อว่า Rust 

       โดยเจ้าเกม Rust ก็จะมีราคาขายเริ่มต้นในสตีมในราคาเริ่มต้นที่ 469บาท เป็นราคาเปิดตัว ถ้ามาซื้อในช่วงที่มีโปรหรือลดแหลกล่ะก็ ก็จะได้ในราคาที่ถูกกว่านี้หลายเท่าเลยก็ว่าได้นั่นเอง

2. Valheim

      มาต่อกันที่เกมที่สอง กับเกมแนวเอาชีวิตรอดสไตล์ไวกิ้งและสงคราม ( Survival Game ) อย่างเกมที่มีชื่อว่า Valheim เป็นเกมที่เรานั้นจะต้องรับบทเป็นไวกิ้ง และทำภารกิจของโอดิน โดยจะเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอดผสมกับเกมแนว RPG โดยตัวเกมจะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นนั้นมีอิสระในการสำรวจเพราะมีพื้นที่ให้สำรวจเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป้น ทุ่งหิมะ ป่าทึบ หรือทะเล หรืออื่น ๆ โดยผู้เล่นนั้นจะต้องทำภารกิจที่เกมมอบให้ และคอยเอาชีวิตรอดตามสไตล์เกมแนวเอาชีวิตรอดทั่วไปเลย แต่เกมนี้ค่อนข้างจะหินกว่าเพราะมีทั้งมอนมากมาย สภาพอากาศ หรือความหิว ที่จะเพิ่มความยากของเกม แถมยังมี การต่อสู้กับบอส และมีค่า Stamina   

      โดยใครที่สนใจเกมแนว เอาชีวิตรอดสไตล์ไวกิ้งและสงคราม ( Survival Game ) เกมนี้ก็สามารถไปซื้อในสตีมได้ในราคา 289บาท

#สุดยอดเกมแนวเอาชีวิตรอด  #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
แนะนำเกมสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด เล่นในคอมพิวเตอร์ภาพสุดสวย

แนะนำเกมสุดยอดเกมแนว เอาชีวิตรอด เล่นในคอมพิวเตอร์ภาพสุดสวย