แนะนำเกม เอาชีวิตรอด สุดมันส์ที่ต้องห้ามาเล่นให้ได้ ( Survival Game )

แนะนำเกม เอาชีวิตรอด สุดมันส์ที่ต้องห้ามาเล่นให้ได้ ( Survival Game )

       หากพูดถึงเกมแนวเอาชีวิตรอด ก็คงจะเป้นเกมอีกประเภทที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะสนุกและท้าทาย มันยังเป็นอีกความสนุกที่เรานั้นยังสามารถเล่นกับเพื่อนและสามารถสร้างความคิดสร้างสรรค์ได้อีกด้วย 

      โดยในวันนี้ทางเรานั้นก็จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเกมแนว เอาชีวิตรอด หรือ เกมที่รู้จักกันแบบสากลว่า ( Survival Game ) โดยขอบอกเลยว่าเกมที่มาแนะนำในวันนี้นอกจากจะสนุก ก็ยังท้าทายและน่าค้นหามาก ๆ

1. Terraria

      มาเริ่มกันที่เกมแรกกับเกมที่มีชื่อว่า Terraria เกมกราฟิกสุดเป็นเอกลักษณ์ที่เปิดให้เล่นมานานมากถึง 9 ปี และมีจำหน่ายในสตีมในราคาที่ 219บาท และถ้ามีช่วงโปรก็สามารถซื้อมาเล่นได้ในราคาที่ถูกมากยิ่งขึ้น โดยเกม Terraria ก็นับว่าเป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด ( Survival Game ) ที่มีลูกเล่นในตัวเกมเยอะมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น สำรวจดาว สร้างบ้าน หาของ สู้กับมอน หรืออื่น ๆ อีกมากมายที่ขอบอกเลยว่าเกมนี้สุดยอดและน่าเล่นมาก ๆ สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Terraria 

      และที่สำคัญเกมนี้ก็ยังสามารถเล่นได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ มือถอืทั้งสองระบบปฏิบัติการได้อีกด้วย บอกเลยว่าความสนุกที่แท้จริงก็สามารถหามาเล่นได้ทันทีจากเกมนี้ที่มีชื่อว่า Terraria ซื้อในสตีมราคาเต็มได้เลยที่ 219บาท

2. Don’t Starve Together 

     มาถึงเกมที่สองกันแล้วกับเกม แนวเอาชีวิตรอด ( Survival Game ) ที่มีชื่อว่า Don’t Starve Together นับว่าเป็นอีกทางเลือกสำหรับคนที่ชอบเล่นเกมแนว สไตล์ Goth และยังมีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจปนสยองนิด ๆ และยังสามารถเล่นได้ทั้งในมือถือและคอมพิวเตอร์อีกด้วย โดยเกมนี้นับว่าเป้นอีกเกมที่มีลูกเล่นเยอะมาก ๆ เช่นกัน ทั้งการ สร้างที่อยู่ หาของ เอาชีวิตรอดจากศัตรู และยังสามารถเลือกตัวละครไปเล่นและเอาชีวิตรอดได้ตามใจชอบเลยก็ว่าได้สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Don’t Starve Together ตัวนี้ โดยเกมนี้ก็เป้นทางเลือกที่สามารถมาซื้อเล่นได้ที่ สตีม ในราคาเริ่มต้นที่ 239บาทเท่านั้น บอกเลยว่าน่าสนใจมาก ๆ อย่างแน่นอนสำหรับเกมที่มีชื่อว่า Don’t Starve Together เกมนี้

  • เป็นเกมที่สามารถซื้อเล่นในสตีมได้ในราคาเริ่มต้นที่ 239บาทเท่านั้น
  • เป็นเกมแนวเอาชีวิตรอด ( Survival Game ) ที่สนุกและมีลูกเล่นเยอะมาก ๆ กับเกมแนว สไตล์ Goth 
  • มีความปนสยองขวัญนิด ๆ สำหรับเกม Don’t Starve Together เกมนี้
Facebook
Twitter
แนะนำเกม เอาชีวิตรอด สุดมันส์ที่ต้องห้ามาเล่นให้ได้ ( Survival Game )

แนะนำเกม เอาชีวิตรอด สุดมันส์ที่ต้องห้ามาเล่นให้ได้ ( Survival Game )