รีวิวเกม Love is in small things เกมหาของที่มาพร้อมกับเรื่องราวน่ารัก

รีวิวเกม Love is in small things เกมหาของที่มาพร้อมกับเรื่องราวน่ารัก

            เกมสุดน่ารักที่จะพาเพื่อนๆมาเล่นเกมกันแบบชิวๆไม่ต้องเครียดในเกม Love is in small things เกมหาของที่มาพร้อมกับเรื่องราวน่ารักเกมมือถือแนว Puzzle จะพาเพื่อนๆมาหาของที่มาพร้อมภาพสุดน่ารักพร้อมกับมาดื่มด่ำกับเสียงเพลงและการ์ตูนอนิเมชั่น เกมนี้ทำออกมาในแนวฮีลใจสามารถเล่นได้ง่ายมีภาพที่สวยอีกทั้งยังมีเสียงดนตรีประกอบที่ไพเราะบอกเลยว่าน่าเล่นมาก ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดมาเล่นกันได้ทั้งในระบบ iOS และ Android ผ่าน App store และ Google Play

            เกมนี้ได้สร้างมาจากหนังสือภาพวาดโดยศิลปินที่มีชื่อว่า Puuung เป็นเรื่องราวที่มีความอบอุ่นไม่ซับซ้อนและได้ดัดแปลงมาเป็นเกมหาสิ่งของเพื่อเติมสีสันให้ตัวละคร ในเรื่องได้มีความเคลื่อนไหวเป็นแอนิเมชั่นแต่จะมีความนุ่มนวลตามสไตล์ของลายเส้นจะเป็นเรื่องราวของการพบกันของทั้งสองคนที่ก่อให้เกิดเป็นความรักความผูกพันที่ดีต่อกัน เป็นเกมหาของที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างเพลิดเพลินกับลายเส้นที่สวยงามโดยจะแบ่งบทแต่ละบทจะมีหลายด่านเพื่อให้ผู้เล่นได้เล่นตามด่านไปเรื่อยๆเพื่อการหาสิ่งของที่ระบบเกมได้กำหนดมาให้ เมื่อเริ่มเล่นครั้งแรกภาพจะเป็นลายเส้นที่ไม่ลงสีแต่เมื่อผู้เล่นหาของเจอตัวเกมก็จะเติมสีให้กับภาพนั้นๆจนเต็มทำให้กลายเป็นภาพอาร์ตเวิร์กที่มีความสวยงาม

วัตถุที่ผู้เล่นจะต้องหานั้นจะเป็นสิ่งที่ง่ายๆ เช่น ตัวเลข ตัวหนังสือหรือสิ่งของต่างๆสลับกันไปอาจจะสังเกตได้ไม่ยากแต่เมื่อลงเล่นแล้วก็ถือว่าใช้เวลานานทีเดียวในการเล่นเพราะตัวเกมจะไม่ได้จำกัดเวลาทำให้ผู้เล่นสามารถหาสิ่งของได้แบบชิวๆปราศจากความเครียดและความกดดันถือว่าเป็นเกมที่เล่นได้เพลินและถือเป็นการพักสมอง ในขณะเล่นเกมผู้เล่นจะได้สัมผัสกับเนื้อเรื่องความรักของชายหญิงที่ทั้งคู่ได้พัฒนาความสัมพันธ์กันอยู่ตลอดโดยจะมีเหตุการณ์ต่างๆที่ชวนอมยิ้มอยู่มากมายการทำออกมาในเวอร์ชั่นนี้ไม่ต่างกับหนังสือภาพแต่ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงรูปแบบมาเป็นเกมมือถือ ใครที่ชอบดูหนังสือภาพพร้อมอ่านข้อความสั้นๆประกอบบอกเลยว่าเกมนี้ก็เหมือนการนั่งอ่านหนังสือภาพที่จะทำให้ผู้เล่นได้สนุกและเพลิดเพลิน

            เป็นเกมสนุกๆคลายเครียดซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นได้ตลอดเวลาถือเป็นเกมที่เล่นได้ไม่ยากและมีระบบเกมที่ง่ายต่อการเข้าถึงแต่ตัวเกมจะมีโฆษณาแทรกบ้างเป็นปกติของเกมฟรีทั่วไป

 ภาพจาก : thisisgamethailand

 ภาพจาก : loadgamekung

#Love is in small things #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Love is in small things เกมหาของที่มาพร้อมกับเรื่องราวน่ารัก

รีวิวเกม Love is in small things เกมหาของที่มาพร้อมกับเรื่องราวน่ารัก