รีวิวเกม Idle Heroes of Light เกมบนโลกแฟนตาซี

รีวิวเกม Idle Heroes of Light เกมบนโลกแฟนตาซี

            อยู่บ้านเบื่อๆวันนี้แอดมีเกมมาแนะนำซึ่งเป็นเกมที่จะพาทุกท่านไปเล่นแก้เบื่อแก้เซ็งกันกับเกมซุปเปอร์ฮีโร่สุดน่ารักที่จะมาในรูปแบบของการผจญภัยที่จะพาเพื่อนๆออกไปจัดการกับเหล่าคนร้ายและเปิดประสบการณ์ครั้งใหม่กับเกม Idle Heroes of Light เกมบนโลกแฟนตาซี เกมแนว IDLE ที่จะให้เพื่อนๆมาเล่นกันได้อย่างสบายๆไม่ต้องเครียด ทาง Rita Wang ได้ประกาศให้ดาวโหลดอย่างเป็นทางการได้แล้ว ใครที่อยากเล่นสามารถไปดาวน์โหลดกันมาได้ทั้งในระบบ iOS และ Android ผ่าน App store และ Google Play Store กันได้เลย

            เรื่องราวของการผจญภัยในทวีปที่มีทั้งหมด 4 อาณาจักร คือ มนุษย์, เอลฟ์, เทวดา และ ปีศาจ โดยทั้ง 4 อาณาจักรกำลังเผชิญหน้ากับภัยที่คาดไม่ถึงได้เริ่มเข้ามาคุกคามทำให้เหล่าเทพได้ถูกยัดเยียดให้เป็นผู้กล้าในการออกไปปราบกับเหล่าผู้ร้าย การผจญภัยครั้งนี้มีทั้งความเต็มใจในการออกไปปราบและความจำใจเหตุการณ์ต่างๆจึงได้เกิดขึ้น ระบบเกมจะทำออกมาให้ผู้เล่นเล่นกันในมุมมองแนวตั้งโดยตัวเกมจะวิ่งไปโจมตีและสามารถใช้สกิลต่างๆได้เองโดยอัตโนมัติจะต้องวิ่งวนในฉากนั้นไปเรื่อยๆ ในแต่ละด่านผู้เล่นสามารถตีศัตรูได้ตัวเดียวและเจอกับบอสเลย

ซึ่งจะแตกต่างจากเกมอื่นตรงที่ผู้เล่นจะต้องนับจำนวนครั้งหรือไม่ก็นับเวลาถอยหลังทำให้การเล่นค่อนข้างจะเสียเวลา การจัดทีมตัวละครจะสามารถรวมตัวละครได้ทั้งหมด 6 คน ตัวละครแต่ละตัวจะแบ่งเป็นหลายระดับซึ่งการจัดระดับจะกลายเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะอาจจะมีผลต่อการแพ้ชนะในการเล่น แต่ข้อห้ามอย่างหนึ่งของเกมนี้คือตัวละครหลักจะไม่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งกับตัวละครอื่นได้ โหมดการเล่นของเกมนี้จะแบ่งย่อยออกมาเป็นด่านด่านละ 10 ฉากที่เรียกว่าอารีน่า แต่ทั้งหมดนี้จะได้รับการอัพเกรดเพื่อที่จะทำให้ผู้เล่นผ่านด่านได้ง่ายยิ่งขึ้นสุดท้ายแล้วผู้เล่นก็จะต้องไปเจอกับบอส

            เกมนี้จะมีจุดเด่นที่เป็นเกมแนวตั้งสามารถเล่นได้ด้วยมือเดียว สามารถจัดทีมสะสมตัวละครได้ การตีศัตรูกลุ่มเดียวเมื่อผ่านก็จะได้เจอบอสเลยทำให้ไม่ค่อยเสียเวลาในการเล่นและมีฉากหลัง 3D ที่มีความสวยงามมีมิติที่ดูแล้วเกิดความเสมือนจริง แต่จุดด้อยของเกมนี้จะเป็นการอัพเกรดที่ผู้เล่นจะต้องจิ้มแต่ละครั้งจะไม่สามารถใส่แบบอัตโนมัติได้หรือไม่สามารถอัพเกรดได้ในรวดเดียวทำให้อาจจะเสียเวลาในตรงนี้

 ภาพจาก : PocketGamer

 ภาพจาก : AppAdvice

#Idle Heroes of Light #เกมบนโลกแฟนตาซี #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Idle Heroes of Light เกมบนโลกแฟนตาซี

รีวิวเกม Idle Heroes of Light เกมบนโลกแฟนตาซี