รีวิวเกม Heroes of the Dark เกมมือถือแนวต่อสู้

รีวิวเกม Heroes of the Dark เกมมือถือแนวต่อสู้

            เกมของการต่อสู้กับมนุษย์ที่ไม่ใช่มนุษย์ทั่วไปโดยเกมนี้นำเสนอออกมาในรูปแบบของการต่อสู้กับแวมไพร์และมนุษย์หมาป่าเรื่องราวจะสนุกแค่ไหนเราไปฟังรีวิวกันเลยในเกมที่มีชื่อว่า Heroes of the Dark เกม RPG ที่นำเสนอออกมาในรูปแบบ Turn based ผสมผสานกับการสร้างเมืองที่ระบบของทีมจะทำออกมาในแนวคลาสสิคสไตล์ของความเป็นแวมไพร์ หมาป่าและมนุษย์หมาป่า ที่ต้องการจะทำลายดวงจันทร์ ใครที่อยากเล่นสามารถไปดาวน์โหลดกันได้ในระบบ Android ผ่าน Google Play

            เป็นเกมที่จะให้เพื่อนๆได้ออกมาร่วมกันวางแผนกลยุทธ์ในการต่อสู้โดยจะมีเหล่าฮีโร่ด้านมืดไม่ว่าจะเป็นแวมไพร์ มนุษย์และมนุษย์หมาป่า ที่เข้ามาโจมตีกันในโลกที่ไร้แสงสว่าง เป้าหมายของเกมนี้คือการต่อสู้เพื่อทำลายดวงจันทร์ระบบเกม ผู้เล่นสามารถจัดทีมตัวละครได้ 5 ตัวเพื่อที่จะไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้าม มีระบบ Auto ที่สามารถเล่นได้โดยอัตโนมัติและการโจมตีที่ต้องใช้สกิลโดยตัวละครแต่ละตัวจะมีสกิลติดตัวการที่จะวางแผนให้ตัวละครได้ใช้สกิลอย่างมีประสิทธิภาพผู้เล่นจะต้องจัดตำแหน่งให้ตรงตามสกิลนั้นๆเพื่อที่จะเพิ่มความสามารถให้กับตัวละครภายในทีม ภายในแมนชั่นจะมีที่ว่างเพื่อให้ผู้เล่นได้สร้างห้องต่างๆซึ่งจะเป็นประโยชน์เพราะผู้เล่นจะสามารถผลิตสิ่งของให้กับผู้เล่นอื่นๆ

ในแมนชั่นจะประกอบไปด้วยห้องต่างๆห้องแรกคือ Vampiric Ritual Room เป็นห้องที่ใช้ Moon Dust ในการสร้างเลือดจะเป็น Item ชนิดหนึ่งในการอัพเกรดตัวละครสายของแวมไพร์ ห้องต่อมาคือ Human Lunar Laboratory ห้องนี้จะเป็นการใช้ Moon Dust เพื่อที่จะสร้างแบตเตอรี่ในตัวโดยจะเป็น Item ที่อัพเกรดตัวละครฝ่ายมนุษย์ ห้องที่สามคือ Lupine Purification chamber ห้องในการใช้ Moon Dust เพื่อสร้างเก็ดความบริสุทธิ์ไอเทมที่จะนำไปอัพเกรดตัวละครสายของหมาป่า

ตัวเกมจะมีแคมเปญต่างๆเพื่อให้ผู้เล่นได้สะสมดาวเพื่อรับไอเทมเป็นของรางวัลโดยแคมเปญหลักๆจะเป็นการที่ผู้เล่นจะต้องนั่งเรือเหาะไปต่อสู้กับศัตรูในพื้นที่ต่างๆโดยแต่ละด่านจะมีภารกิจให้ทำโดยผู้เล่นจะต้องผ่านภารกิจไปให้ได้ในระดับสูงสุดนั่นคือ 3 ดาว ในการเดินทางแต่ละครั้งจะมีระบบแผนที่ซึ่งเป็นแผนที่ขนาดใหญ่โดยจะมีรายละเอียดบอกแคมป์ Monster ต่างๆในการที่จะให้โจมตีเพื่อหาไอเทมมาอัพเกรดตัวละครและผู้เล่นยังสามารถโจมตีเมืองอื่นๆได้อย่างอิสระถือเป็นจุดเด่นของเกมนี้ ใครที่อยากลองเล่นสามารถไปดาวน์โหลดกันมาได้

 ภาพจาก : PocketGamer

 ภาพจาก : microsoft

#Heroes of the Dark #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
รีวิวเกม Heroes of the Dark เกมมือถือแนวต่อสู้

รีวิวเกม Heroes of the Dark เกมมือถือแนวต่อสู้