Webkinz เราพาสัตว์เลี้ยงสำรวจห้อง ซึ่งเราจะได้รับใบประกาศนียบัตร

Webkinz เราพาสัตว์เลี้ยงสำรวจห้อง ซึ่งเราจะได้รับใบประกาศนียบัตร

ไม่มีอะไรที่ฮีลใจได้ดีไปกว่าการเล่นเกมน่ารัก ๆ อย่างการแต่งตัว, แต่งหน้า หรือว่าการเลี้ยงสัตว์อีกแล้ว เพราะมันเหมือนกับว่าเราได้ปลดปล่อย แต่ถ้าจะเล่นแบบนั้นมันก็ดูทั่ว ๆ ไปไม่มีอะไรเป็นพิเศษ เพราะหากใครที่ได้มาลองเล่นเกม Webkinz ดูจะรู้ว่าได้พลังบวกขึ้นอีกเยอะเลย เนื่องจากว่าที่นี่จะให้เราเลือกเลี้ยงสัตว์มาก่อนหนึ่งชนิด จากนั้นก็ให้ทำการตั้งชื่อสัตว์เลี้ยง พร้อมกับตั้งชื่อของเราให้สัตว์เลี้ยงเรียกด้วย จะเรียกพ่อเรียกแม่ หรือจะให้เรียกชื่ออะไรก็แล้วแต่ความพอใจของเราเองเลย

ระบบ Gameplay

โดยหลังจากจัดการขั้นตอนเบื้องต้นเสร็จ Webkinz ก็จะให้เราพาสัตว์เลี้ยงสำรวจห้อง ซึ่งเราจะได้รับใบประกาศนียบัตรที่ออกด้วยผู้อำนวยการ ที่มีลักษณะเหมือนกับสุนัขจิ้งจอกให้ด้วย จากนั้นสัตว์เลี้ยงของเราก็จะเริ่มทำการร้องขอสิ่งต่าง ๆ เช่น น้ำ หรืออาหาร เราก็ต้องจัดการเลือกจาก Icon ด้านล่าง เพื่อสนองความต้องการให้เรียบร้อย และนั่นเป็นสิ่งที่ทำให้ค่าความหิว, ค่าความกระหาย และค่าความสุขของสัตว์เลี้ยงอยู่ในระดับที่คงที่อยู่เหมือนเดิม นอกจากนี้เรายังสามารถเลือกเสื้อผ้าแล้วก็ตกแต่งบ้านได้อีก

ด้วยความที่ตัวเกม Webkinz ถูกออกแบบมาให้เป็นแบบ Community ดังนั้น เราก็ต้องพาสัตว์เลี้ยงออกไปเผชิญโลกกว้างเพื่อเรียนรู้ แล้วก็ทำความรู้จักกับเพื่อนรอบโลก ด้วยการกดไปที่เมนูแผนที่ซึ่งไปได้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นสวนสาธารณะที่มีของเล่นมากมาย แต่ว่าบางอย่างก็เหมาะกับสัตว์บางชนิด ไม่ใช่ว่าจะเล่นได้ทุกอย่าง หรือว่าจะเข้าไปยังร้านค้าเพื่อซื้อของก็ได้ แล้วบอกเลยว่าในนั้นมี Mini Game เช่น การตามหาเพชรในเหมืองให้เล่นฆ่าเวลาอีก และถ้าอยากจะมุ่งไปที่การเล่นเกมจริง ๆ สามารถเลือกแผนที่เกมโซน เพื่อเข้าไปเล่นเกมที่มีการรองรับหลากหลายประเภทได้เลย แล้วมันก็ยังสามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้ด้วย

และถ้าใครที่อยากเก็บภาพน่ารัก ๆ ของสัตว์เลี้ยงไว้เป็น Collection แล้วล่ะก็ สามารถไปที่ตู้ถ่ายรูปเพื่อเก็บภาพสวย ๆ ได้เลย แล้วมันยังสามารถตกแต่งกรอบแล้วก็จัดท่าทางได้อีกต่างหาก ไม่หลงให้มันรู้ไป ใครที่สนใจเกมน่ารัก ๆ แบบนี้ก็อย่าลืมไปหา Webkinz มาเล่นกันดู จะบอกให้ว่าแม้ตัวเกมจะดูมีขนาดใหญ่ เพราะว่ามีหลายฉาก แต่เมื่อได้เข้าไปเล่นกลับพบว่ามันมีความลื่นไหลกว่าบางเกมที่มีขนาดเล็กแต่สะดุดในทุกขั้นตอน แถมการเปลี่ยนฉากกยังรวดเร็วด้วย ซึ่งการเล่นแบบนี้น่าจะทำให้รู้สึกดีกว่า

#Webkinz #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
Webkinz เราพาสัตว์เลี้ยงสำรวจห้อง ซึ่งเราจะได้รับใบประกาศนียบัตร

Webkinz เราพาสัตว์เลี้ยงสำรวจห้อง ซึ่งเราจะได้รับใบประกาศนียบัตร