PROJECT HON เกมแนวต่อสู้หลังโลกล่มสลายด้วยสงครามโลกครั้งที่ 3 

PROJECT HON เกมแนวต่อสู้หลังโลกล่มสลายด้วยสงครามโลกครั้งที่ 3 

            สงครามโลกเป็นการต่อสู้ของนานาประเทศทั่วโลกที่ห้ำหั่นกันด้วยอาวุธซึ่งครั้งล่าสุดที่เกิดขึ้นก็ประมาณ 80 ปีที่แล้ว หลังจากนั้นโลกของเราก็ไม่เคยกลับเข้าสู่สงครามครั้งใหญ่ขนาดนั้นอีกเลย ระยะเวลายาวนานหลายปีทำให้ประเทศต่างๆทั่วทั้งโลกต่างๆ สามารถพัฒนาอาวุธในการทำสงครามที่ดีมากยิ่งขึ้นได้ ซึ่งหมายความว่าหากเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ก็จะก่อให้เกิดหายนะที่หนักกว่าเดิม เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับเกม PROJECT HON เกมที่เราจะต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดหลังโลกล่มสลายด้วยสงครามโลกครั้งที่ 3 ให้ทุกคนดูกันว่าจะเป็นอย่างไรหากสงครามโลกครั้งที่ 3 ขึ้นในปัจจุบัน 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม PROJECT HON

            PROJECT HON เป็นเกมที่จะพาเราไปยังโลกอนาคตในปี 2054 ทวีปอเมริการวมไปถึงเอเชียได้เกิดความขัดแย้งไปทั่วทั้งโลกทำให้หลายประเทศตบเท้าเข้าสู่สงครามจนอุบัติกลายเป็นสงครามครั้งใหญ่อย่างสงครามโลกครั้งที่ 3 โดยใช้ประเทศคิวบาในการเป็นสมรภูมิ สงครามดังกล่าวจบลงไปในระยะเวลาเพียงแค่ 3 วันเท่านั้นไม่ได้ยืดเยื้อเป็นปีเหมือนที่เคยผ่านมา แต่ผลกระทบจากสงครามดังกล่าวทำให้ผู้คนจำนวนมากที่ไม่เกี่ยวข้องต้องบาดเจ็บล้มตาย คนที่ยังมีชีวิตอยู่ก็ต้องเผชิญกับความอดอยาก ขาดแคลนทรัพยากรไม่ว่าจะเป็นการบริโภคหรืออุปโภคก็ตาม พื้นที่ทั่วโลกหายไปจากการทำสงครามเกือบทั้งหมด มันจึงประท้วงกลายเป็นสงครามย่อยเพื่อแย่งชิงทรัพยากรในการเอาชีวิตรอดกันต่อไป

หลังจากนั้น 25 ปีมนุษย์ได้สร้างอาวุธสงครามชนิดใหม่ขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่าโปรเจกฮอน มันคือหุ่นยนต์ 2 ขาที่สร้างขึ้นมาเลียนแบบมนุษย์ มนุษย์ที่เหลือรอดมาจากสงครามและคนที่กำลังจะก่อสงครามครั้งใหม่ได้รวมตัวกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้ว่ามันจะเป็นเกมที่เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2015 ที่ผ่านมาแต่ต้องยอมรับเลยว่าการออกแบบนั้นเรียกได้ว่าล้ำสมัยเป็นอย่างมาก มีความสวยงามอลังการตื่นตาตื่นใจ น่าเสียดายที่เทคโนโลยีในยุคนั้นไม่สามารถทำให้งานภาพออกมามีรายละเอียดคมชัดได้เท่ากับปัจจุบัน แต่ย้อนกลับไปเล่นในตอนนี้ก็ยังคงรู้สึกว่าเป็นงานภาพที่สวยงามอยู่ดี 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม PROJECT HON

            PROJECT HON เป็นเกมแนวยิงแหลกแจกกระสุนมุมมองบุคคลที่ 1 ภายใต้สงครามหุ่นยนต์ ความจริงแล้วเรื่องราวของเกมไม่ค่อยมีสาระสำคัญสักเท่าไหร่เพราะความสนุกสนานของเกมนี้ก็คือการยิงศัตรูอย่างเมามันส์มากกว่า มีการใส่ระบบการวางกลยุทธ์ให้กับผู้เล่นที่อยู่ในตำแหน่งผู้บัญชาการเฉพาะกิจอีกด้วย โดยตัวละครของเรานั้นจะเป็นหุ่นยนต์ทั้งหมด การต่อสู้จึงค่อนข้างหลากหลายและมีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว 

Link : https://www.youtube.com/watch?v=Bu1PT_ZyWHk

#PROJECT HON #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือFacebook
Twitter
PROJECT HON เกมแนวต่อสู้หลังโลกล่มสลายด้วยสงครามโลกครั้งที่ 3 

PROJECT HON เกมแนวต่อสู้หลังโลกล่มสลายด้วยสงครามโลกครั้งที่ 3