The Myth Seekers 2 เกมการสำรวจในถิ่นต่าง ๆ

The Myth Seekers 2 เกมการสำรวจในถิ่นต่าง ๆ

         เกมการสำรวจในถิ่นต่าง ๆ ยังคงมีให้เห็นเรื่อยมา เพียงแต่ว่ามันจะถูกนำเสนอในรูปแบบไหน แล้วมีความน่าติดตามมากแค่ไหนก็เท่านั้น ซึ่งบางเกมมีการสร้างภาคต่อมาอย่างยาวนาน แถมเหล่าสาวกทั้งหลายก็ยังคงให้ความสนใจอยู่เหมือนเดิม ไม่ว่าจะมีการเดินเรื่องในแนวไหนก็ตาม โดย The Myth Seekers 2 ก็มีการเดินทางมาถึงภาคที่ 2 นั่นก็แสดงว่าตัวเกมก็คงมีความน่าสนใจไม่น้อย เพราะถ้าขนาดมีภาคต่อแบบนี้แล้ว ก็คงต้องลองแวะเข้าไปดูสักหน่อย

ระบบเนื้อเรื่อง

เรื่องราวในเกม The Myth Seekers 2 เริ่มจากคำสัญญาของสองหนุ่มสาว ที่กำลังจะทำอะไรสักอย่างโดยหญิงสาวได้มอบสิ่งของไว้ให้กับชายหนุ่ม พร้อมทั้งสัญญาว่าจะกลับมาหาอีกครั้ง หลังจากนั้นหญิงสาว ก็ได้ทำพิธีกรรมบางอย่างโดย และเธอพูดไว้ว่าเธอต้องหยุดเรื่องนี้ เรียกว่าแค่เปิดตัวมาก็น่าตามต่อมากแล้ว งั้นเราไปดูต่อในส่วนของการเล่นกันเลยดีกว่า

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นของเกม The Myth Seekers 2 เดาได้ไม่ยาก โดยเมื่อเราเข้าสู่ตัวเกมแล้วมันจะมีเนื้อเรื่องต่อมาอีก แต่ครั้งนี้จะเป็นเรื่องราวในปัจจุบันที่ชายคนหนึ่งได้เจอกับอะไรบางอย่าง พอหยิบดูก็พบว่ามันมีอานุภาพจนถึงขนาดทำให้เขาสลบไปได้เลย ซึ่งเราจะต้องเข้าไปพูดคุยกับชายที่ชื่อว่า Fabien หลังจากที่เขาตื่นมาแล้ว และเขาก็จะเล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นให้ฟัง แล้วเราก็ต้องตามหาเบาะแสต่าง ๆ เท่าที่จะหาได้มา เพื่อทำการปะติดปะต่อเรื่องราวกัน โดยตัวเกมจะมีการใส่ Animation สลับมาเป็นระยะ ๆ ทำให้ไม่น่าเบื่อ แต่ตัวเกมมีความสั้นมาก ๆ จนอาจจะทำให้คนเล่นรู้สึกว่ามันขาดตอนไปหน่อย แต่มันสามารถทดแทนได้ด้วยเรื่องของความสวยงาม แล้วก็ไม่มีความซับซ้อนอะไรมากนัก ก็เลยทำให้เราเข้าถึงได้ง่าย

ส่วนการเล่นก็เป็นไปตามสไตล์ ที่เราจะต้องออกไปตามห้องต่าง ๆ ที่มีทั้งแบบเปิดได้เลย และมีทั้งแบบที่ต้องใช้การ์ด ซึ่งมันก็มาจากการแก้ไขปริศนานั่นแหละ ใครที่ชอบการเล่นแนวนี้แล้วไม่ต้องใช้เวลาในการเล่นมาก น่าจะเข้าทางเลยล่ะ เพราะ The Myth Seekers 2 ออกแบบมาไม่ได้ยากเท่าไหร่ แค่ต้องจำแล้วก็คาดเดาให้ได้ว่าอะไรที่ใช้ด้วยกันได้ นอกจากนี้ก็ยังมี Mini Game มาให้เล่นประเทืองปัญญาอีก แต่ถ้าใครไม่ค่อยถนัดในส่วนนี้จะกด Skip เพื่อข้ามไปเลยก็ได้ แต่ต้องรอเวลา Recharge สักอึดใจหนึ่ง

#The Myth Seekers 2 #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
The Myth Seekers 2 เกมการสำรวจในถิ่นต่าง ๆ

The Myth Seekers 2 เกมการสำรวจในถิ่นต่าง ๆ