Unexposed: Deep Town เกมจะต้องคอยหา Item มาใช้เพื่อแก้ไขปริศนา

Unexposed- Deep Town เกมจะต้องคอยหา Item มาใช้เพื่อแก้ไขปริศนา

ในชีวิตการทำงานของแต่ละคนต้องอาศัยปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความพร้อมในเรื่องของเวลา, ความรู้ ความสามารถ หรือกระทั่งประสบการณ์ ซึ่งบางครั้งมันก็อาจดูไม่ค่อยจำเป็นสักเท่าไหร่ เพราะเอาเข้าจริงแล้วการที่ใครสักคนจะทำงานได้ อาจไม่จำเป็นต้องใช้เรื่องพวกนี้ แค่มีทักษะในการเรียนรู้พร้อมกับใจที่เกินร้อยก็น่าจะไปได้ไกล แต่ถ้าหันมาดูสภาพความเป็นจริงจะรู้ว่ามันเป็นได้แค่ความคิด เพราะว่าในสังคมเรานั้นชอบเน้นที่ระดับการศึกษามากกว่าการใช้ฝีมือ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะเห็นคนมีฝีมือตกงาน ดังนั้น เราก็พักโลกความจริงไว้ก่อนแล้วลองมาเล่นเกม Unexposed: Deep Town นี้ดู

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Unexposed: Deep Town ก็เหมือนทั่ว ๆ ไปที่จะต้องคอยหา Item มาใช้เพื่อแก้ไขปริศนา โดยตัวเกมไม่ค่อยมีเรื่องราวอะไรมากนัก แต่จะเริ่มต้นด้วยป้ายรับสมัครงานที่บอกไว้อย่างน่าสนใจ หากเป็นเรื่องจริงน่าจะมีคนสมัครเยอะอยู่ เพราะใจความสำคัญมันบอกไว้ว่า ต้องการรับสมัครนักข่าวเป็นเวลาสามเดือนแล้วก็มีการจ่ายรายได้จำนวน $512 ต่อสัปดาห์ ถือว่าเป็นรายได้ที่ดีมาก ๆ แถมยังมีการจ่ายค่าเดินทางพร้อมกับค่าครองชีพให้ต่างหากอีกด้วย แต่ว่าที่ทำงานจะอยู่ที่เมืองใต้น้ำภายในมหาสมุทรแปซิฟิก ใครพร้อมแล้วที่จะลงไปยังห้วงลึกก็จัดไปเลย

โดยหลังจากเราตกปากรับคำเป็นนักข่าวเรียบร้อยแล้ว ตัวเกม Unexposed: Deep Town จะพาเราดำดิ่งลงไปยังมหาสมุทรด้วยเรือดำน้ำ เราก็เลยจะเห็นสัตว์ใต้น้ำชนิดต่าง ๆ ที่มีทั้งแบบที่เคยเห็นได้ทั่วไป และประเภทที่แปลก ๆ มากมายโผล่มาให้ตกใจบ้างเล็กน้อย เมื่อเดินทางถึงที่หมายแล้วเราจะพบเด็กหญิงคนหนึ่งที่จะเอาไฟฉายมาให้ แต่เธอก็ดันทำแตกแล้วก็วิ่งหนีเข้าห้องไป และหลังจากนั้นก็จะเป็นการเริ่มภารกิจ ซึ่งเราสามารถกดดูได้จาก Icon หนังสือว่าจะให้ทำอะไร

แต่อย่างแรกเลยก็คือ การทำตามคำร้องขอของเด็กหญิง แล้วเราก็ต้องเริ่มทำการสำรวจสถานที่ทำงานไปเรื่อย ๆ ซึ่งนอกจากการที่เราจะต้องแก้ไขปริศนาแล้ว เรายังต้องตามหาสิ่งของตามรายชื่ออีกด้วย แต่มันมีข้อเสียอย่างหนึ่งสำหรับเกม Unexposed: Deep Town ตรงที่ว่าตัวเกมค่อนข้างกระตุก จนบางครั้งทำให้เรารู้สึกขาดตอน ถึงแม้จะไม่ได้ค้างอะไรนานนัก แต่มันก็ยังดูขัด ๆ ไปหน่อย ถ้าหากมีการปรับปรุงในส่วนนี้ได้จะทำให้การเล่นดู Smooth และน่าติดตามขึ้นอีกมากเลยทีเดียว

#Unexposed: Deep Town #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
Unexposed- Deep Town เกมจะต้องคอยหา Item มาใช้เพื่อแก้ไขปริศนา

Unexposed: Deep Town เกมจะต้องคอยหา Item มาใช้เพื่อแก้ไขปริศนา