Valkyrie Connect เกมกาชาจากญี่ปุ่นภาพน่ารักเน้นร่วมมือกับผู้เล่นอื่น

Valkyrie Connect เกมกาชาจากญี่ปุ่นภาพน่ารักเน้นร่วมมือกับผู้เล่นอื่น

Valkyrie Connect” เป็นเกมโดยค่าย “Ateam Entertainment Inc.” จากประเทศญี่ปุ่น มีระบบการเล่นแบบ Action RPG มาพร้อมกับตัวละครที่ออกแบบมากอย่างน่ารัก แนวภาพสวยในสไตล์ 3D SD โดยValkyrie Connect จะมีเรื่องเนื้อเกี่ยวกับตำนานเทพเจ้านอร์ส ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้กล้าช่วยกอบกู้โลก

ระบบการเล่นของ Valkyrie Connect

Valkyrie Connect จะมีโหมดการเล่นหลักๆ 3 โหมด

1.“Main Qusets” หรือก็คือโหมดเรื่องเนื้อ ผู้เล่นจะได้ติดตามการผจญภัยของผู้กล้ากับวาลคิรีในธีมโลกตำนานเทพเจ้านอร์ส ที่จะพาผู้เล่นไปพบเจอกับเทพนอร์สในรูปแบบที่ถูกตีความใหม่ให้ดูสนุกกว่าเดิม อีกทั้งยังเป็นการปลดล็อกโหมดการเล่นอื่นๆไปในตัว พร้อมสะสมทรัพยากรต่างๆในการพัฒนาตัวละคร

2.“Hero Quests” จะเป็นโหมดเนื้อเรื่องเหมือนกัน แต่คนละเรื่องราว เฉพาะตัวละครที่ผู้เล่นมีอยู่แล้ว นอกจากจะได้รู้ที่มาที่ไปของตัวละครนั้นๆเพิ่มเติม ยังเป็นแหล่งสะสมเศษตัวละครที่ผู้เล่นต้องเข้าเล่นวันละครั้งในแต่ละตัวละครที่ต้องการเพิ่มดาว และ

3.“Connect Battles” เป็นโหมดกำจัดบอสที่สามารถร่วมต่อสู้ไปกับผู้เล่นอื่นอีก 3 คนเพื่อปราบบอส ซึ่งบอสจะมีหลายระดับ ซึ่งบางระดับผู้เล่นสามารถต่อสู้บอสด้วยตัวเองได้ ระบบการต่อสู้ของ Valkyrie Connect Action จะให้จัดทีม 5 ตัวละคร แต่ละตัวละครก็จะมีอาชีพและธาตุที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ธาตุไฟ, ธาตุน้ำ, ธาตุพืช, ธาตุมืด, ธาตุแสง และไร้ธาตุ

เมื่อเข้าสู่การต่อสู้แต่ละตัวละครจะโจมตีโดยอัตโนมัติ ผู้เล่นมีหน้าที่กดใช้งานสกิลตามสถานการณ์ เมื่อใช้สกิลไปถึงจุดหนึ่งจน “Limit Burst” จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆที่ผู้เล่นสามารถใช้สกิลท่าไม้ตายของแต่ละตัวละครได้ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเล่น Valkyrie Connect ได้บนระบบ IOS และ Andorid หรือจะเป็นบน PC ทาง Steam

โดยรวมแล้ว Valkyrie Connect เป็นเกมที่มีอะไรให้ทำอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่เปลืองแรงเล่นเท่าไหร่นัก เพราะจะเน้นปล่อยตีอัตโมมัติ ไม่ก็ใช้ฟังก์ชั่นกดข้ามด่านเพื่อหาทรัพยากรที่ต้องการจนกว่าสตาร์มิน่าจะหมด ซึ่งหาง่ายมากๆแม้จะไม่ได้เติม ทั้งเควสประจำวัน ของขวัญรายวันหรือการดูโฆษณาก็ได้เช่นกัน ในส่วนของข้อเสียหลักๆ คือ การที่ Valkyrie Connect ชูระบบการเล่นแบบ Connect Battles เน้นร่วมต่อสู้กับผู้เล่นอื่นๆ จึงหาห้องเล่นค่อนข้างนาน จนรู้สึกว่าปั้นทีมเล่นคนเดียวจะง่ายกว่า ทำให้เสน่ห์ของการเล่นหายไปส่วนหนึ่ง อีกอย่างคือการโหลดข้อมูลหรือเปลี่ยนฉากจะใช้เวลานานไปหน่อยสำหรับเกมมือถือ

#Valkyrie Connect #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
Valkyrie Connect เกมกาชาจากญี่ปุ่นภาพน่ารักเน้นร่วมมือกับผู้เล่นอื่น

Valkyrie Connect เกมกาชาจากญี่ปุ่นภาพน่ารักเน้นร่วมมือกับผู้เล่นอื่น