แนะนำ 5 เกมมือถือ เอาใจคอเกมประจำเดือนพฤษภาคม

แนะนำ 5 เกมมือถือ เอาใจคอเกมประจำเดือนพฤษภาคม

วันนี้เรามาพร้อมเกมมือถือที่จะมาเอาใจคอเกมกันแบบสุดๆเรียกว่าเป็นเกมยอดฮิตประจำเดือนพฤษภาคมเลยก็ว่าได้ และวันนี้เราได้ทำการรวบรวมมาเพียง 5 เกมเท่านั้น รับรองว่าสนุก เล่นเพลิน ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนแต่ละเกมจะสนุกขนาดไหนนั้นเราตามไปดูกันเลย!

1.Jade Dynasty : New Fantasy

ผสมผสานระหว่างเกมแนว MMORPG และการต่อสู้แบบ Turn-based จนกลายเป็นเกมในโลกของแฟนตาซีที่มาพร้อมความสนุกสนานมากมาย โดยเป็นเกมที่มาจากนวนิยายเรื่อง “กระบี่เทพสังหาร” เนื้อเรื่องของเกมสนุกเข้มข้นไม่แพ้นวนิยายแน่นอน กราฟิกมาในรูปแบบสามมิติ โดดเด่น และคุณภาพสูงมาก เป็นเกมจีนที่ลงตัวทุกอย่างเลย คอเกมห้ามพลาดเด็ดขาด

ภาพจาก : QooApp

2.Phobies

ร่วมวางแผนและจัดเหล่าทัพมอนสเตอร์เพื่อกำจัดคู่แข่ง เป็นเกมสุดสยองขวัญที่เนื้อหาและระบบการเล่นมีความน่าสนใจ โดยผู้เล่นจะต้องเชิญการ์ดมอนสเตอร์แล้วเดินไปยังช่องหกเหลี่ยม และต้องกำจัดศัตรูให้สิ้นซาก ซึ่งเป็นเกมที่ไม่มีความน่าเบื่อเลย เพราะสามารถเล่นได้หลายสนามพร้อมกัน ไม่น่าเบื่อแน่นอน

ภาพจาก : Level Winner

3.T3 Arena

รับบทเป็นมือปืนสุดขั้นเทพ กับเกมแนวแอ็คชั่นที่ผู้เล่นจะต้องตะลุยยิงไปในโลกแฟนตาซี โดยการใช้อาวุธปืนและสกิลของแต่ละตัวละคร ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่มีความสนุกสนานไม่แพ้เกมอื่นๆ มีระบบการเล่นที่หลากหลาย ทำให้การเล่นเกมไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ที่สำคัญมีหลากหลายโหมดให้เลือกเล่นสุดๆ ใครไม่เคยเล่นเกมแนวนี้มาก่อนรับรองว่าติดใจตั้งแต่เล่นครั้งแรกแน่นอน

ภาพจาก : This Is Game Thailand

4.Sin Chronicle

ตะลุยไปในโลกแฟนตาซีกับเกมแนว RPG ที่ทุกตัวเลือกที่ผู้เล่นเป็นคนเลือกจะส่งผลต่อชีวิตทุกคนในเกม สร้างความกดดดันไม่น้อยเลย แต่จริงๆเป็นเกมที่เนื้อเรื่องมีความน่าสนใจมากๆ ซึ่งจะมีตัวเลือกให้ผู้เล่นเลือกตลอดเวลา อาจส่งผลต่อความเป็นความตายของตัวละครเลย ซึ่งผู้เล่นจะต้องตะลุยบนแผนที่เพื่อตามหาสมบัติต่างๆ จากนั้นจึงไปสู่การกำจัดบอสเพื่อจบเกม และเป็นฝ่ายชนะนั่นเอง

ภาพจาก : Beartai

5.Soul Tide

เกมที่มาในธีมสุดน่ารัก ช่วยสร้างความผ่อนคลายในการเล่นได้ ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้คุมทีมสาวหุ่นเชิด เพื่อให้กำจัดเหล่าแม่มดที่คิดจะทำลายโลกให้ได้ ตัวละครจะต้องเดินไปบนช่องต่างๆควบคู่ไปกับการกำจัดเหล่ามอนสเตอร์ให้ราบคาบ และตามหาเส้นชัยให้ได้ หากมีการคิดและมีการวางแผนที่ดีก็จะสามารถทำให้เล่นเกมได้อย่างราบรื่น

ภาพจาก : This Is Game Thailand

#เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #เกมPC #เกมมือถือ

Facebook
Twitter
แนะนำ 5 เกมมือถือ เอาใจคอเกมประจำเดือนพฤษภาคม

แนะนำ 5 เกมมือถือ เอาใจคอเกมประจำเดือนพฤษภาคม