Paint Mixing – Puzzle Art Game เกมการขายของที่เราจะต้องขายสีให้กับลูกค้า

Paint Mixing - Puzzle Art Game เกมการขายของที่เราจะต้องขายสีให้กับลูกค้า

หากให้พูดถึงเรื่องของสีมันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้วว่า ทุกคนมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางคนชอบสีโทนร้อน บางคนชอบสีโทนเย็น ซึ่งมันก็ไม่มีใครผิดใครถูกแล้วแต่รสนิยมของใครจะเป็นแบบไหน แค่เลือกใช้ให้ถูกกาลเทศะก็น่าจะพอแล้ว แต่ถ้ามีใครสักคนที่กำลังคิดว่าอยากได้สีที่เป็นของเราเอง ซึ่งนั่นหมายความว่ามันจะต้องหาจากที่ไหนไม่ได้ แล้วก็คงไม่มีการวางขาย เพราะทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับเราทั้งหมด และถ้าใครที่คิดแบบนี้อยู่ Paint Mixing – Puzzle Art Game ก็มีให้ลอง แต่ว่ามันอาจจะไม่ได้สมบูรณ์แบบมากนัก แค่พอเล่นแก้เหงาเฉย ๆ เท่านั้น ใครที่หวังอะไรไว้เยอะเกินก็ถอยลงมาหน่อยแล้วกัน

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Paint Mixing – Puzzle Art Game จะเป็นเกมการขายของที่เราจะต้องขายสีให้กับลูกค้า โดยตัวเกมจะเริ่มด้วยเสียงน่ารักสดใส พร้อมกับรับรางวัลประจำวันเป็นอันดับแรก หรือถ้าใครอยากเอาฤกษ์เอาชัยกับเกมนี้ ก็หมุนวงล้อได้ฟรีก่อน 1 รอบ แต่จะได้อะไรมาก็แล้วแต่ดวงนะ และตัวเกมจะให้เงินมาติดตัวก่อน $200 ซึ่งน่าจะให้มาเผื่อซื้อของ จากนั้นเราจะต้องเลือกถังสีมาก่อน จะเป็นสีไหนก็ได้เพราะดูแล้วไม่ได้มีผลอะไร พอเลือกเสร็จตัวเกมจึงจะส่งถังสีเข้าไปยังเครื่องปล่อยสี

โดยตัวเกม Paint Mixing – Puzzle Art Game จะมีการสอนเรื่องของการปล่อยสีกับการสลับสี ที่สามารถผสมสีต่าง ๆ ไว้ด้วยกันได้ เมื่อปล่อยได้เต็มเกจแล้วก็จะเข้าขั้นตอนการปิดฝา จากนั้นก็ต้องใช้ค้อนในการช่วยโดยการกดคลิกรัว ๆ เพื่อเป็นการปิดให้แน่น แล้วถังสีก็จะถูกส่งเข้าเครื่องผสมแบบ Auto อีกครั้งเพื่อให้สีเข้ากันได้ดี พอเสร็จก็ส่งมอบให้กับลูกค้าได้เลย แล้วเราก็จะได้เงินเพิ่มครั้งละ $20 แต่เอาจริง ๆ เหมือนไม่ใช่งานลูกค้าสั่งหรอก เพราะเหมือนบังคับขายมากกว่า เนื่องจากเราสามารถใส่สีอะไรก็ได้ตามใจ จะมั่วแค่ไหนลูกค้าก็จ่ายเงินอยู่ดี

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Paint Mixing – Puzzle Art Game ไม่มีความสมจริงใด ๆ ให้เห็น เพราะทีมงานน่าจะเน้นไปที่เรื่องของการเล่นที่ลื่นไหลมากกว่า อีกอย่างมันไม่ใช่เกมที่เน้นตัวละครก็เลยไม่ค่อยขัดใจมากนัก แต่ถ้าจะให้สนุกกว่านี้ตัวเกมน่าจะมีการระบุเงื่อนไขของลูกค้า เพื่อเพิ่มความท้าทายให้มากขึ้นหน่อย

#Paint Mixing – Puzzle Art Game #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
Paint Mixing - Puzzle Art Game เกมการขายของที่เราจะต้องขายสีให้กับลูกค้า

Paint Mixing – Puzzle Art Game เกมการขายของที่เราจะต้องขายสีให้กับลูกค้า