Pirate Assassin 3D เกมที่ออกแบบมาให้เล่นในลักษณะการโจมตี

Pirate Assassin 3D เกมที่ออกแบบมาให้เล่นในลักษณะการโจมตี

สำหรับเกมที่ออกแบบมาให้เล่นในลักษณะการโจมตี มีอยู่ด้วยกันหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นการตะลุยดันเจี้ยน, การลอบเร้นเพื่อเข้าไปหาหลักฐาน หรือแม้แต่การกีฬาอย่างฟันดาบก็เรียกว่าเป็นการโจมตีทั้งสิ้น แต่ก็คงไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นว่ามันมีการโจมตีอีกแบบหนึ่ง โดยที่เราใช้มุมมองแบบ FPS ซึ่งตรงนี้ไม่แปลกเท่าไหร่ เพราะส่วนใหญ่ก็จะเห็นกันแทบทุกเกม แต่ความแปลกมันอยู่ตรงที่ว่า Pirate Assassin 3D จะไม่ให้เราเห็นตัวของฝ่ายตรงข้ามเลย เนื่องจากว่ามันไม่ใช่การโจมตีแบบทั่วไป แต่จะเป็นการโจมตีทางน้ำ โดยเราสามารถจัดการฝ่ายตรงข้ามได้ทางเรือ

ระบบ Gameplay

ซึ่ง Pirate Assassin 3D ถูกออแบบมาในสไตล์ของเกมเสมือนจริง ที่ทำให้รู้สึกว่าเหมือนกับเราเป็นส่วนหนึ่งของเกม มันก็เลยทำให้การเล่นยิ่งสนุกมากขึ้น ส่วนบนหน้าจอจะมี Icon พร้อมตัวเลข 1 – 3 แต่ไม่มีการสอนวิธีเล่นเราก็ต้องไปหาเอาเองว่ามันทำยังไง สารภาพเลยว่าไม่รู้วิธีเล่นจนต้องยอมตายไปก่อนรอบหนึ่ง จากนั้นจึงได้ลองวนกลับเข้าไปดูที่เมนู Setting ถึงได้รู้ว่าการโจมตีต้องใช้การคลิก Mouse บวกกับการเลือกตัวเลขผสมผสานกันในการโจมตี

โดยการโจมตีแต่ละประเภทของ Pirate Assassin 3D จะต่างกันไปแล้วแต่เราจะเลือกใช้ ถ้าหากเราเลือกใช้เลข 1 จะเป็นการโยนระเบิดลูกเดียวแบบเต็ม ๆ ถ้าเป็นเลข 2 จะเป็นการใช้ปืนใหญ่ที่มีการกระจายลูกระเบิด 3 ลูก และถ้าเป็นเลข 3 จะเป็นการใช้ปืนสั้นที่มีแต่ลูกกระสุนพุ่งออกไปแบบเล็กน้อย ซึ่งหากมีการโจมตีระยะไกลเลข 3 ไม่น่าจะช่วยได้ คงตายก่อนมากกว่า แต่สุดท้ายแล้วมันก็ต้องใช้แหละ เพราะ 2 อย่างแรกมีเวลา Cool Down ที่ค่อนข้างนาน ไม่เหมือนเลข 3 ที่รอแป๊บเดียว ถ้ามัวแต่รอให้เวลาครบก็ตายอยู่ดี งั้นก็สู้ไปเถอะอย่างน้อยก็เร็วสุดแล้ว

ส่วนการยิงน่าจะเป็นเรื่องของความไว ใครยิงให้อีกฝ่ายหมดพลังงานชีวิตก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะ ซึ่งมันจบแล้วจบเลยไม่มีการเติมพลัง โดยเมื่อจัดการได้ลำหนึ่งก็จะมีลำต่อไปมาทันที เอาจริง ๆ ถือว่าเราเสียเปรียบมาก เพราะว่าลำใหม่มาพลังงานชีวิตก็เต็มแต่เราเหลือแค่ไหนก็แค่นั้นเลย ซึ่งเรือที่จะเข้ามา Battle กับเราจะลอยมาตรงหน้าจอ ไม่ต้องไปเลื่อนหาให้เสียเวลา พอมันมาใกล้ก็โจมตีได้เลย ความเท่าเทียมเดียวที่ Pirate Assassin 3D มีก็เป็นเรื่องของอาวุธที่เหมือนกัน

#Pirate Assassin 3D #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
Pirate Assassin 3D เกมที่ออกแบบมาให้เล่นในลักษณะการโจมตี

Pirate Assassin 3D เกมที่ออกแบบมาให้เล่นในลักษณะการโจมตี