Hunter Nacho Desert Death Red

Hunter Nacho Desert Death Red

การขับรถวิบากเป็นเรื่องความชอบส่วนบุคคล ถ้าใครที่มีใจในการรักความเร็วกับความท้าทาย ก็คงไม่พลาดที่จะลงสนามแข่งเพื่อชิงความเป็นหนึ่งแน่นอน ดังนั้น เราเลยจะเห็นได้ว่าการแข่งขันความเร็วแบบนี้เกิดขึ้นได้ทั่วไป แล้วมันก็มีหลายระดับสำหรับผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสม ก็สามารถพาตัวเองไปสร้างชื่อเสียงได้ แต่ถ้าใครที่รักในด้านนี้แล้วยังไม่กล้าพอในสนามจริง งั้นให้ Hunter Nacho Desert Death Red มาเป็นตัวช่วยในการฝึกดูสักหน่อยก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดี เผื่อต่อไปมีความกล้ามากขึ้นจะได้ลงแข่งอย่างมั่นใจ

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Hunter Nacho Desert Death Red จะให้เราทำการบังคับรถวิบากไปยังเส้นทางต่าง ๆ โดยการเคลื่อนไหวสามารถใช้ได้ทั้งแบบลูกศร หรือจะใช้ตัวอักษร W, A, S, D ก็ได้เช่นกัน, ปุ่มSpacebar มีไว้ใช้ในการพลิกรถแบบเท่ ๆ แต่ต้องกะระยะให้ดีหน่อยนะ ไม่งั้นได้หงายท้องจริง ๆ แน่, ตัวอักษร C สามารถปรับเปลี่ยนมุมกล้องที่ช่องเล็กด้านซ้ายมือ และปุ่ม Shift ใช้ในการยิงคู่แข่งได้ 3 ครั้ง เมื่อเข้าเกมแล้วก็ต้องเลือกเส้นทางก่อน โดยตัวเกมมีมาให้เลือกได้ 3 โหมด คือ Needles Nightmare, Canyon Crisis และ Vengeance Valley

ซึ่งการออกแบบเส้นทางของเกม Hunter Nacho Desert Death Red ทั้ง 3 แบบ มีความต่างกันทั้งสภาพแวดล้อม หรือบรรยากาศ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือมันจะเป็นแบบวิบากทั้งหมด ส่วนทัศนวิสัยต้องบอกว่ากลางวันยากเล่นได้ยากแล้ว กลางคืนก็ยิ่งยากกว่ามาก เพราะบรรยากาศจะออกสลัว ๆ ถ้าวิ่งเร็วแบบไม่พักเบรกรับรองว่าไม่ผ่านรอบแน่นอน แถมการควบคุมค่อนข้างยากไปหน่อย แต่ถ้าฝึกดี ๆ ก็พอจะไปรอดอยู่ โดยตัวละครของเราจะไม่ใช่คนขับ แต่จะเป็นหมาน้อยสุดน่ารักที่เข้าร่วมในการวิบากครั้งนี้ และในแต่ละรอบจะมีการนับเวลาถอยหลังไปด้วย

ส่วนข้อควรรระวังก็คือ การตกหน้าผา หรือการไปชนกับรถคันอื่น เพราะถ้าเป็นแบบนั้นแล้วจะทำให้ต้องเริ่มเล่นใหม่ตั้งแต่แรก เนื่องจากตัวเกม Hunter Nacho Desert Death Red ไม่มีจุด Check Point ให้เลยไม่สามารถเริ่มจากจุดที่ตายได้ แล้วต้องบอกว่าในส่วนของความเร็วมีผลกับการเล่น เพราะถ้าเราขับเร็วเกินไปจะทำให้รถวิ่งอย่างไม่มีทิศทาง โดยอาจจะพุ่งไปข้างหน้าแล้วก็เลี้ยวเองจนตกหน้าผา ถ้าจะให้เล่นแบบลื่น ๆ ต้องฝึกการควบคุมให้ดี ถ้าค่อย ๆ กดเคลื่อนที่ไปทีละนิดก็น่าจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ไปได้

#Hunter Nacho Desert Death Red #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
Hunter Nacho Desert Death Red

Hunter Nacho Desert Death Red