Halloween The Secret of the Mirror มีเรื่องแปลกเกิดขึ้นในเทศกาลนี้ด้วย

Halloween The Secret of the Mirror มีเรื่องแปลกเกิดขึ้นในเทศกาลนี้ด้วย

เทศกาลวันฮาโลวีนเป็นเทศกาลของฝรั่ง แต่ว่าคนไทยบางบ้านก็อินไปด้วย ซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นความผิดอะไร เพราะมันเป็นเพียงแค่การร่วมสนุกแล้วก็สร้างสีสันระหว่างบ้านกันเท่านั้น โดยเราจะเห็นว่าผู้ใหญ่บางคนก็จับเอาลูกหลานตัวเล็ก ๆ มาแต่งตัวเป็นแม่มดบ้าง เป็นผีดิบบ้างแล้วแต่ว่าไอเดียใครจะสร้างสรรค์ ดู ๆ แล้วก็น่ารักดี แต่นั่นมันเป็นเรื่องในความเป็นจริง เพราะในเกม Halloween The Secret of the Mirror มันมีเรื่องแปลกเกิดขึ้นในเทศกาลนี้ด้วย แต่มันจะเป็นเรื่องที่น่ากลัวขนาดไหน ตัวละครจะสามารถรับมือได้หรือไม่ต้องตามไปดู

ระบบเนื้อเรื่อง

การนำเสนอเรื่องราวในเกม Halloween The Secret of the Mirror บอกเล่าถึงชายคนหนึ่งในรูปแบบของภาพการ์ตูนให้อ่าน โดยเขาได้ซื้อบ้านหลังใหม่มาหลังหนึ่ง เมื่อเขาได้เข้าไปอยู่อาศัยแล้วก็พบว่ามีหนังสือประหลาดเล่มหนึ่งที่บอกเล่าเกี่ยวกับการทำพิธีกรรมบางอย่าง ที่เป็นการเรียกคนตายโดยใช้กระจกเป็นสื่อ และมันสามารถใช้ได้เฉพาะวันฮาโลวีนเท่านั้น แม้เขาจะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่แปลก แต่เขาก็คิดว่าน่าจะลองใช้ในเทศกาลนี้ได้ เขาจึงโทรบอกเรื่องนี้กับกลุ่มเพื่อน ๆ และทุกคนก็คิดว่ามันเป็นไอเดียที่ดีมาก ๆ เขาจึงได้มารวมตัวกัน และเริ่มทำพิธีกรรมนี้ทันที แล้วอยู่ ๆ ผู้เป็นเจ้าของบ้านก็หายตัวไปจากกลุ่มเพื่อนโดยที่ไม่รู้ว่าหายไปไหน แต่เจ้าตัวเองได้มาโผล่ยังสุสานแห่งหนึ่ง ซึ่งมันเป็นจุดเริ่มต้นของเกมนี้

ระบบ Gameplay

หน้าที่หลัก ๆ ของเกม Halloween The Secret of the Mirror ก็จะเป็นการรวบรวมกระจกทั้ง 8 ชิ้นเข้าไว้ด้วยกันแล้วนำมันกลับมาซ่อมแซมให้เหมือนเดิม และแต่ละด่านนั้นจะเพิ่มความยากขึ้นไป ส่วนการเคลื่อนไหวสามารถใช้ได้ทั้ง W, A,S, D หรือลูกศร หากเจอ Icon ที่เป็นเหมือนวิญญาณอาจทำให้ตายได้ หรือถ้าคิดว่าระดับเริ่มยากเกินไปก็สามารถกด Reset ได้เช่นกัน ที่สำคัญเลยใครที่อยากเก็บข้อมูลต่าง ๆ ไว้เพื่อที่จะมาเล่นใหม่อีกครั้ง ตัวเกมก็จะมอบ ID ไว้ให้สำหรับการเข้าใช้ครั้งต่อไป

ส่วน Icon หัวใจสามารถซื้อเพิ่มได้ โดยในทุก Level ของ Halloween The Secret of the Mirror จะมีการเวลานับถอยหลัง ถ้าหากอยากเปลี่ยนแผนที่ก็สามารถเลือกได้เช่นกัน โดยการที่จะผ่านด่านได้ก็จะต้องทำการเลื่อนหินที่ขวางทางออกไปก่อน แต่ถ้าทำแค่นั้นคงดูง่ายเกินไปหน่อย เพราะว่าการเดินแต่ละก้าวตัวเกมมีการจำกัดจำนวน ถ้าเกิดเดินเกินจำนวนไปแล้วจะถูกวิญญาณโจมตีแน่นอน

#Halloween The Secret of the Mirror #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
Halloween The Secret of the Mirror มีเรื่องแปลกเกิดขึ้นในเทศกาลนี้ด้วย

Halloween The Secret of the Mirror มีเรื่องแปลกเกิดขึ้นในเทศกาลนี้ด้วย