World Builder 3D – Models Assembling Puzzle Game

World Builder 3D - Models Assembling Puzzle Game

การที่ใครสักคนจะมีบ้านสักหลังไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะว่ามันต้องคำนึงถึงหลายสิ่งหลายอย่าง บางคนคิดแค่อยากจะมีบ้านของตัวเอง ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่ว่าหากเรามีค่าใช้จ่ายที่รวมแล้วมากกว่ารายรับ ก็จะทำให้การมีบ้านกลายเป็นภาระมากกว่าที่จะมีความสุข สุดท้ายแล้วหลายคนก็ต้องยอมทิ้งบ้าน เนื่องจากรับภาระค่าใช้จ่ายไม่ไหว แต่ถ้าเป็นการวางแนไว้สำหรับอนาคตแล้ว งั้นก็ลองมาดูแบบบ้านในเกมฟรีนี้ดูหน่อยกับเกมที่มีชื่อแสนยาวอย่าง World Builder 3D – Models Assembling Puzzle Game

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม World Builder 3D – Models Assembling Puzzle Game เป็นเกมที่เกี่ยวกับการต่อบ้านแบบ 3D โดยตัวเกมโหมดการเล่นแค่ 2 โหมด คือ โหมด Beginner มีทั้งหมด 10 Level ที่สามารถเล่นอันไหนก่อนก็ได้ ซึ่งเราสามารถดูแบบความยากได้จากด้านหน้าเลย และในแต่ละ Level ก็จะมีการแบ่งห้องแยกไปแล้วแต่ Level นั้นว่าจะมีการแบ่งกี่ห้อง แต่ต้องเล่นไล่ห้องไปไม่สามารถเล่นข้ามได้ และโหมด Expert ที่มี 10 Level เช่นเดียวกัน แต่มีความยากกว่ามาก โดยอาจจะเป็นบ้านแบบสองชั้นบ้าง, ตึกสูงบ้าง หรือมีรายละเอียดเล็ก ๆ ที่มองได้ยาก เป็นต้น

โดยตัวช่วยในการเฉลยมีมาให้ 5 ครั้ง ถ้าใช้หมดแล้วก็หมดเลยไม่มีการเติมให้ ส่วนวิธีการเล่นก็ง่าย ๆ เลยแค่เราต้องทำการลากองค์ประกอบต่าง ๆ จากด้านล่างไปวางยังตำแหน่งที่ถูกต้อง แต่มันมองยากหน่อย เพราะมีขนาดเล็กมาก แถมขยายไม่ได้อีกต่างหาก ซึ่งในช่วงแรกอาจจะงง ๆ หน่อยว่าเราวางถูกแล้ว แต่ทำไมจึงวางไม่ได้ ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะ World Builder 3D – Models Assembling Puzzle Game จะให้เราหมุนไปตามเหลี่ยมตามมุมของชิ้นส่วน ซึ่งถ้าเราหมุนไม่ตรงจะไม่สามารถวางชิ้นส่วนได้นั่นเอง มันก็เลยต้องใช้ความคิดพอสมควรเลยว่ามันจะไปทางไหนได้บ้าง

ซึ่งความยากที่ World Builder 3D – Models Assembling Puzzle Game มอบให้จะเป็นจำนวนของชิ้นส่วนที่มากขึ้น บวกกับรายละเอียดที่เยอะขึ้น แล้วก็ต้องคอยหมุนให้ตรงล็อกอยู่เรื่อย ๆ โดยตัวเกมถึงจะแสดงเงาของสิ่งนั้นขึ้นมาให้เห็นในตำแหน่งที่ถูกต้อง ก็อย่างที่บอกว่าถ้าหาสิ่งของที่ถูกเจอ แต่วางได้ไม่ตรงกับล็อกของมันยังไงก็วางไม่ได้อยู่ดี ต้องลองหมุนให้มุมมันตรงกันก่อน แต่ถ้าลองแล้วทำไม่ได้สักทีก็สามารถลากเอาตัวอย่างด้านขวามือไปวางทับ แล้วก็ดูตำแหน่งที่ถูกได้เช่นกัน

#World Builder 3D – Models Assembling Puzzle Game #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
World Builder 3D - Models Assembling Puzzle Game

World Builder 3D – Models Assembling Puzzle Game