STARCRAFT II : LEGACY OF THE VOID เกมแนว REAL TIME STRATEGY พาคุณขึ้นไปทำสงคราม

STARCRAFT II - LEGACY OF THE VOID เกมแนว REAL TIME STRATEGY พาคุณขึ้นไปทำสงคราม

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตามมนุษย์ก็ยังคงหลงใหลในอวกาศที่เต็มไปด้วยความเวิ้งว้างและความไกลโพ้น มีหลายสิ่งที่เราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าซุกซ่อนอยู่ในดินแดนที่กว้างใหญ่แห่งนี้ มันจึงสามารถเติมแต่งจินตนาการเข้าไปได้ตามความต้องการแบบไม่มีที่สิ้นสุด หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชอบเรื่องราวเกี่ยวกับอวกาศเราขอแนะนำ STARCRAFT II : LEGACY OF THE VOID เกมแนว REAL TIME STRATEGY ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม STARCRAFT II : LEGACY OF THE VOID

STARCRAFT II : LEGACY OF THE VOID เป็นเกมแนว REAL TIME STRATEGY ในตำนาน ในภาคนี้จะเล่าถึงเรื่องราวถึงฝั่งของ PROTOSS ตัวละครหลักอย่าง ARTANIS ผู้เป็นถึงผู้นำสูงสุดของชนเผ่า เขาสามารถเอาชีวิตรอดในสงครามภาคแรกมาได้สำเร็จและครั้งนี้ได้ก่อตั้งเผ่าขึ้นมาใหม่จากที่เคยแตกแยกมาก่อนในชื่อใหม่ว่า PROTOSS PROTECTORATE ที่มาพร้อมกับความสมานฉันท์สามัคคีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แถมยังเต็มไปด้วยความแข็งแกร่งอีกด้วย

ในช่วงเวลานี้เขากำลังรวบรวมกองกำลังและขุนพลที่เดินทางไปตามสถานที่ต่างๆ ทั่วทั้งจักรวาลเพื่อเดินทางไปทวงคืนดาวบ้านเกิดมาจากกลุ่มแมลงที่เคยยึดครองบ้านของพวกเขาไป และกำลังเตรียมตัวเข้าสู่สงครามครั้งสุดท้ายที่มีการชักใยอยู่เบื้องหลังในสงครามอวกาศครั้งนี้อีกด้วย รูปแบบการนำเสนอภายในเกมนี้การออกแบบจะเน้นความสมจริงเป็นหลักผสมผสานกับการออกแบบหุ่นยนต์รบในจินตนาการ

ที่สามารถทำออกมาได้น่าเกรงขามเป็นอย่างยิ่ง แม้ว่ามันจะเป็นเกมเก่าแต่งานภาพกราฟฟิกถือว่าสามารถทำออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว นำเสนอในมุมมอง BIRD EYE VIEW ที่ช่วยให้เรามองเห็นภาพรวมของการต่อสู้ได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น ช่วยให้การวางแผนการต่อสู้สามารถทำได้ดีมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม STARCRAFT II : LEGACY OF THE VOID

STARCRAFT II : LEGACY OF THE VOID เป็นเกมที่หากคุณเคยรับชมกีฬาอีสปอร์ตมาก่อนจะทราบดีว่ามันค่อนข้างอีรุงตุงนังเลยทีเดียว รูปแบบเกมเพลย์เล่นไม่ยากแต่การจะทำความเข้าใจไม่ง่ายเช่นเดียวกัน เราจะต้องทำการวางแผนต่อสู้อย่างรัดกุมทุกด้าน พรุ่งนี้หาทรัพยากรเพื่อป้องยูนิตในการทำภารกิจ มีทั้งหมดเนื้อเรื่องที่ให้เราปลดล็อคเรื่องราวภายในเกมหรือจะเล่นออนไลน์กับเพื่อนก็ได้เช่นเดียวกัน ภายในเกมจะมีหลายยูนิตให้เราเลือกใช้แล้วแต่ว่าเราต้องการแบบไหนบ้าง แต่อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดภายในเกมนี้ยังคงเป็นการวางแผน หากวางแผนที่ก็สามารถเอาชนะได้ไม่ยาก 

#STARCRAFT II : LEGACY OF THE VOID  #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
STARCRAFT II - LEGACY OF THE VOID เกมแนว REAL TIME STRATEGY พาคุณขึ้นไปทำสงคราม

STARCRAFT II : LEGACY OF THE VOID เกมแนว REAL TIME STRATEGY พาคุณขึ้นไปทำสงคราม