GUITAR HERO LIVE การกลับมาอีกครั้งของเกมแนวริทึ่มในตำนานที่จะทำให้คุณได้สนุกสนาน

GUITAR HERO LIVE การกลับมาอีกครั้งของเกมแนวริทึ่มในตำนานที่จะทำให้คุณได้สนุกสนาน

กลับไปในช่วงยุค 90 บนเครื่องเล่น PLAYSTATION ยุคก่อนมีเกม RHYTHM อยู่เกมหนึ่งที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม จนถึงขั้นที่สามารถออกมาได้หลายต่อหลายภาพบนเครื่องเล่นหลายต่อหลายรุ่นเลยทีเดียว นั่นก็คือเกมกีต้าร์ฮีโร่นั่นเอง มันประสบความสำเร็จถึงขั้นที่มีการสร้างจอยกีตาร์ขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับเล่นเกมนี้และก็ประสบความสำเร็จอีกด้วย สำหรับใครที่คิดถึงเกมนี้อยู่เราขอแนะนำ GUITAR HERO LIVE เป็นเกมที่นำเอาเกมในตำนานกลับมาอีกครั้งในปี 2015 ที่ผ่านมา สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่องเล่น PLAYSTATION 3 และ 4 เครื่องเล่น XBOX ONE และ 360 และเครื่องเล่น WII U

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม GUITAR HERO LIVE

GUITAR HERO LIVE เป็นเกมที่ยังคงแนวคิดแบบเดิมนั่นก็คือเป็นเกมแนวริทึ่มที่เราจะต้องกดตามจังหวะตามสายกีตาร์เหมือนเดิมไม่มีผิดเพี้ยน แต่ไม่ได้หมายความว่าเกมได้ยกเอาเกมเก่าทั้งดุ้นมาขายใหม่แต่อย่างใดเพราะมีการพัฒนาตัวเกมส์ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม วิธีการลดปุ่มจำนวนการเล่นลงจากเดิมที่มีให้เราเล่นถึง 5 คอร์ดซึ่งเป็นอะไรที่เยอะและอยากเป็นอย่างมาก บางครั้งเราก็กดปุ่มตรงนิ้วก้อยไม่ถึงทำให้การเล่นค่อนข้างยาก ในตอนนี้จึงมีการลดจำนวนปุ่มกดเหลือเพียงแค่ 3 ปุ่มเท่านั้น

แต่มีปุ่มบนและปุ่มล่างมากขึ้นดังนั้นเท่ากับว่ามีการเพิ่มขึ้นมาถึง 6 คอร์ดด้วยกัน ดังนั้นในแง่ของการเล่นเกมมันจะง่ายมากยิ่งขึ้นแต่ในแง่ของความท้าทายเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน ส่วนแถบเส้นตัวโน๊ตจากเดิมที่เป็นสีสันสดใสแบบมีออ 5 สีก็ได้มีการเปลี่ยนมาเป็นลายไม้ให้ได้บรรยากาศของกีตาร์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สำหรับใครที่รู้สึกเวียนหัวกับงานภาพแบบเก่าน่าจะชื่นชอบไม่น้อย การกลับมาในครั้งนี้มาพร้อมกับศิลปินในระดับตำนานมากมายทั้งเก่าและใหม่ให้คุณได้สนุกสนานไปกับเพลงแนวร็อคเมทัลมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม GUITAR HERO LIVE

GUITAR HERO LIVE มีการปรับเปลี่ยนพื้นหลังจากเดิมที่มักจะเป็นงานการ์ตูนที่ทำให้เราได้เห็นถึงคนเล่นดนตรีบนเวทีก็เปลี่ยนมาเป็นผู้รับชมในลานคอนเสิร์ตแทน ซึ่งเป็นคนจริงไม่ใช่งานภาพกราฟฟิกแต่อย่างใด สำหรับใครที่อยากจะเห็นภาพของศิลปินชื่อดังที่มองลงมาบนลานคอนเสิร์ตก็น่าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ดังกล่าวมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้หากคุณเล่นเพลงของใครก็จะได้เห็นนักแสดงคนนั้นบนเวทีด้วย หากเราเล่นแบบไม่พลาดเลยผู้ชมก็จะส่งเสียงเชียร์ แต่ถ้าเมื่อไหร่ก็ตามเราเล่นผิดพลาดผู้ชมก็จะชักสีหน้าและด่าทอเรา เป็นเกมกีต้าที่เพิ่มความสมจริงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก  

#GUITAR HERO LIVE  #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
GUITAR HERO LIVE การกลับมาอีกครั้งของเกมแนวริทึ่มในตำนานที่จะทำให้คุณได้สนุกสนาน

GUITAR HERO LIVE การกลับมาอีกครั้งของเกมแนวริทึ่มในตำนานที่จะทำให้คุณได้สนุกสนาน