BATTLECRY แนวต่อสู้ตะลุมบอนเลือดสาดที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความมันส์แบบจัดเต็ม 

BATTLECRY แนวต่อสู้ตะลุมบอนเลือดสาดที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความมันส์แบบจัดเต็ม 

การต่อสู้แบบตัวคนเดียวบางครั้งมันก็สนุกตรงที่ท้าทาย เพราะมันไม่ง่ายเลยที่เราจะสามารถจัดการกับศัตรูที่มีความแข็งแกร่งได้ตามลำพังหากไม่อาศัยทักษะและไหวพริบ แต่สำหรับหลายคนแล้วการต่อสู้กับเพื่อนสร้างความสนุกสนานได้มากกว่า ยิ่งเพื่อนเยอะเท่าไหร่ยิ่งสร้างความสนุกได้มากขึ้นเท่านั้น หากคุณเป็นคนที่ชอบเกมแนวต่อสู้ตะลุมบอนเราขอแนะนำให้รู้จักกับ BATTLECRY เกมแนวต่อสู้ตะลุมบอลที่สามารถรองรับผู้เล่นได้มากถึง 32 คนพร้อมกันเลยทีเดียว 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม BATTLECRY

BATTLECRY เป็นเกมแนวต่อสู้ตะลุมบอนที่เล่าถึงเรื่องราวในยุคศตวรรษที่ 20 ในช่วงเวลาที่สงครามได้ขยายไปทั่วทุกมุมโลก โลกของเราได้ดำเนินมาถึงจุดที่ตกต่ำมากที่สุด ทำให้องค์กรทั่วทั้งโลกตัดสินใจร่วมมือการต่อต้านการใช้อาวุธชีวภาพ ระเบิด รวมไปถึงดินปืน อาวุธที่มนุษย์ในยุคนี้สามารถใช้ได้มีเพียงแค่อาวุธยุคกลางเท่านั้น แต่เพราะเทคโนโลยีที่พัฒนาอย่างก้าวหน้าทำให้เราสามารถพัฒนาอาวุธในยุคกลางด้วยเทคโนโลยีจะมันกลายเป็นอาวุธขั้นสุดยอดได้สำเร็จ ภายในเกมจะมีให้เลือกสองฝ่ายด้วยกัน

โดยแต่ละฝ่ายนั้นก็จะได้มาต่อสู้กันในเขตสนามรบภายในเกม ตัวละครแต่ละตัวนั้นก็จะมีความสามารถที่แตกต่างกันออกไป มาพร้อมกับระบบยศที่เราสามารถปลดล็อคความสามารถของตัวละครได้ ทำให้ตัวละครของเราเก่งมากยิ่งขึ้นและการเล่นเกมสนุกมากยิ่งขึ้นด้วย ภายในเกมจะมีให้เราเลือกถึง 5 CLASS เลยทีเดียวประกอบไปด้วยผู้บัญชาการที่มีความสามารถในการใช้ดาบยักษ์สังหารศัตรู เจ้าแห่งอุปกรณ์ที่เป็นหน่วยสนับสนุนเน้นการป่วนสนามรบหรือยิงสนับสนุน นักธนูที่สามารถสังหารระยะไกลได้ดีเป็นอย่างมาก

จอมทำลายล้างที่มาพร้อมกับอาวุธหนักสามารถฆ่าศัตรูได้อย่างง่ายดาย และสุดท้ายคือเพชฌฆาตหน่วยลอบสังหารที่สามารถหายตัวได้ ภายในเกมจะเป็นงานภาพ 3 มิติทั้งฉากและตัวละครที่เน้นการออกแบบผสมผสานระหว่างความสมจริงและงานภาพการ์ตูนสไตล์ COMIC เป็นงานภาพที่ค่อนข้างสบายตา ไม่ได้มีรายละเอียดอะไรมากมายแต่สวยงามเป็นอย่างมาก

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม BATTLECRY 

BATTLECRY เป็นเกมที่จะแบ่งผู้เล่นออกเป็น 2 ทีมและแต่ว่าเราเลือกอยู่ฝั่งไหนตั้งแต่ต้น หลังจากนั้นเราก็จะต้องเข้าร่วมการต่อสู้ห้ำหั่นกันโดยใน 1 สนามสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 32 คนเลยทีเดียว เราสามารถเลือกคลาสการต่อสู้ได้แล้วเข้าสู่สนามรบ ภายในเกมการต่อสู้ค่อนข้างจะวุ่นวายสักเล็กน้อยเพราะเป็นการต่อสู้แนวตะลุมบอน หากเราเป็นฝ่ายชนะก็จะได้รับเงินสำหรับการซื้ออาวุธอุปกรณ์ หรือแม้แต่นำเอาไปอัพเกรดความสามารถใหม่ของตัวละครก็ได้เช่นเดียวกัน 

#BATTLECRY  #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
BATTLECRY แนวต่อสู้ตะลุมบอนเลือดสาดที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความมันส์แบบจัดเต็ม 

BATTLECRY แนวต่อสู้ตะลุมบอนเลือดสาดที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความมันส์แบบจัดเต็ม