League of War Zombie เกมยิงสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่ชอบความรุนแรง

League of War Zombie เกมยิงสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่ชอบความรุนแรง

เกมการยิงซอมบี้เป็นอีกเกมที่ต้องบอกว่าหลายคนชื่นชอบ เพราะว่านอกจากความสะใจแล้วก็ยังได้ระบายความคลั่งด้วย แต่ถ้าใครที่กำลังคิดว่าเกมที่กำลังจะได้เล่นต่อไปนี้ เป็นเกมที่โหดเลือดสาดแล้วล่ะก็น่าจะไม่เหมาะกับเกมนี้แล้ว เพราะว่ามันเป็นเกมยิงสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่ชอบความรุนแรง แต่ชอบการยิง เอ๊ะ ตกลงมันยังไง ฟังไปฟังมาก็ยิ่งงง เอาเป็นว่าไปดูพร้อมกันในเกม League of War Zombie เลยดีกว่า แต่ระวังว่าเล่นไปเล่นมาแล้วจะติดนะ เพราะมันน่ารักมากจริง ๆ

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม League of War Zombie นั้นเล่นง่ายมาก ๆ แต่ว่าค่อนข้างจะมีโฆษณาเข้ามาคั่นบ่อยมาก แล้วก็มี Level ทั้งหมด 5 Level ที่มีการแบ่งออกเป็นด่านย่อยอีก Level ละ 5 ด่าน โดยวิธีการเล่นจะเป็นการใช้การกดคลิก Mouse เล็งไปยังหัวซอมบี้ โดยในแต่ละรอบจะมีการกำหนดจำนวนซอมบี้มาให้ด้วย ถ้าเป็นซอมบี้ชายจะมีหัวใจสองดวง ถ้าเป็นซอมบี้หญิงจะมีหัวใจดวงเดียว ถ้าเป็นซอมบี้ตำรวจจะมีหัวใจสามดวง แต่ทั้งหมดจะต้องยิงแบบคูณสองก็คือ ถ้ามี 1 ต้องยิง 2 ครั้ง เมื่อเล่นไปถึงระดับที่ตัวเกมกำหนดก็จะได้รับปืนประเภทต่าง ๆ มาใช้

โดยปืนแต่ละประเภทของเกม League of War Zombie ก็จะมีจำนวนจำกัด เหมือนกับให้มาแบบพอดี ๆ ไม่สามารถเพิ่มเติมได้ แต่สามารถสลับจังหวะการใช้ได้ หากใช้กระสุนหมดก่อนที่จะยิงซอมบี้หมดถือว่าจบเกม และถึงแม้ว่ามันจะดูเล่นได้ง่าย แต่เอาจริง ๆ แล้วต้องวางแผนพอสมควรเหมือนกัน เพราะอย่างที่บอกไปว่าถ้าใช้กระสุนแบบไม่คิด ก็จะทำให้จบรอบเร็วกว่าเดิม ส่วนตัวช่วยทุ่นแรงของเราจะมีถังน้ำมันที่สามารถยิงไปเพื่อลดกระสุน, กงจักรที่สามารถยิงไปแล้วให้มันกลิ้งไปทับซอมบี้ แต่ต้องระวังตัวเองด้วยเพราะมันสามารถกลิ้งมาทับเราได้

ซึ่งในส่วนของการวางแผนนั้นเราจำเป็นต้องมองภาพรวมให้ได้ก่อน ว่าตำแหน่งของซอมบี้ตัวไหนที่สมควรจะใช้ปืนแบบไหน ยกตัวอย่างเช่น ซอมบี้หญิงที่มีหัวใจดวงเดียวก็สามารถใช้กระสุนแบบนัดเดียวได้ แต่ถ้าไปเจอซอมบี้ตำรวจที่มีหัวใจมากถึงสามดวง เราก็อาจจะใช้ปืนแบบบาซูก้ายิงไปทีเดียวเพื่อลดสถานะของหัวใจให้ได้มากที่สุด จากนั้นก็ค่อยเก็บส่วนที่เหลือด้วยปืนสั้นก็ได้ เรียกว่า League of War Zombie มีการออกแบบมาได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเล่นสนุกด้วย

Facebook
Twitter
League of War Zombie เกมยิงสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่ชอบความรุนแรง

League of War Zombie เกมยิงสำหรับผู้เล่นมือใหม่ที่ไม่ชอบความรุนแรง