MAGICKA 2 เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นจอมเวทย์

MAGICKA 2 เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นจอมเวทย์

เชื่อว่าในวัยเด็กหลายคนต้องมีความใฝ่ฝันว่าจะได้เป็นผู้มีเวทมนตร์อย่างแน่นอนเพราะไม่ว่าอะไรที่เราต้องการก็สามารถเสกได้ตามใจนึก มันจึงไม่น่าแปลกใจเลยแม้แต่น้อยว่าเพราะเหตุใดเกมแนวเวทมนต์จึงประสบความสำเร็จบ่อยครั้งเพราะมันเต็มไปด้วยความสนุกสนานเหนือจินตนาการที่เติมความฝันในวัยเด็กของเรานั่นเอง หากคุณชื่นชอบการสวมบทบาทเป็นจอมเวทย์เราขอแนะนำ MAGICKA 2 เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่เล่นได้ทั้งบนเครื่องเล่น PLAYSTATION 4 และเครื่องคอมพิวเตอร์ PC 

เรื่องราวและรูปแบบการนำเสนอภายในเกม MAGICKA 2

MAGICKA 2 เป็นเกมแนวผจญภัยที่มาพร้อมกับสีสันสดใสและงานภาพเป็นมิตร เราจะได้สวมบทบาทเป็นจอมเวทย์ที่ต้องพยายามเอาชีวิตรอดและต่อสู้ในดินแดน MIDGARD เราจะต้องออกเดินทางผจญภัยเพื่อค้นหาเวทย์มนต์นำเอามาผสมผสานกันจนออกมาเป็นเวทมนตร์ใหม่หลากหลายชนิดนับพัน โดยเราจะต้องเอาเวทมนตร์เหล่านั้นมาต่อสู้กับปีศาจที่พยายามบุกเข้ามาโจมตีโลกให้สำเร็จ ตัวเกมจะนำเสนอในมุมมองเบิร์ดอายวิวที่เราจะได้มองเห็นภาพบรรยากาศโดยรวมอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

งานภาพเป็นแบบ 3 มิติทั้งฉากและตัวละคร การออกแบบจะเน้นความเป็นการ์ตูนมากกว่าความสมจริงแต่ในส่วนของรายละเอียดและเอฟเฟคทั้งหลายถือว่าสามารถทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นไฟ น้ำ หรือแม้แต่พื้นหญ้าก็ตาม เน้นการใช้สีสันสดใสเป็นหลักทำให้มันเป็นงานภาพที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไม่ได้มีความโหดร้ายหรือรุนแรงแต่อย่างใด แถมยังเต็มไปด้วยความละเอียดคมชัดสูงให้งานภาพมีความสวยงามมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม MAGICKA 2

MAGICKA 2 เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องบังคับให้ตัวละครเดินไปตามในจุดที่กำหนดเอาไว้ จากนั้นก็ทำการเลือกใช้เวทมนตร์โจมตีศัตรูซึ่งจะมีการแบ่งธาตุออกเป็นหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นไฟ ความเย็น น้ำ ดิน สายฟ้า ฟื้นฟู ความมืด และบาเรีย โดยเราต้องทำการผสมเวทมนตร์แต่ละอย่างเข้าด้วยกันให้กลายเป็นเวทมนตร์หมายที่มีความรุนแรงมากขึ้นกว่าเดิม

ภายในเกมส์เราสามารถเล่นแบบ CO-OP ภายในเกมส์เราสามารถเล่นแบบร่วมกับเพื่อนอีก 4 คนได้ด้วย ทำให้เราได้สัมผัสกับความสนุกสนานมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เพราะยิ่งเวทมนตร์สูงมากยิ่งขึ้นเท่าไหร่ยิ่งสามารถโจมตีศัตรูได้ง่ายขึ้นมากเท่านั้น เป็นเกมที่เล่นได้ง่ายแต่ก็ยังคงมีความท้าทายอยู่ สามารถฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี ใครที่อยากลองสวมบทบาทเป็นจอมเวทย์ไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาด 

#MAGICKA 2  #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
MAGICKA 2 เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นจอมเวทย์

MAGICKA 2 เกมแนวต่อสู้ผจญภัยที่เราจะได้สวมบทบาทเป็นจอมเวทย์