เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ company of hero สงครามโลกครั้งที่สอง

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ company of hero สงครามโลกครั้งที่สอง

สำหรับใครที่เบื่อเกมมือถือที่ต้องเล่นกับเพื่อนเพื่อทำให้ประสลชัยชนะอย่างเกมแนวโมบา หรือเกมเอาชีวิตรอด เพราะทั้งสองเกมนั้นจำเป็นจะต้องเล่นกับเพือ่นที่มีฝีมือพอสมควร เพราะการจับคู่แต่ละครั้งจะสุ่มจากอันดับ แต่ถ้าหากเ่นไม่ได้หรือเล่นไม่ดี อาจจะหัวร้อนได้อย่างแน่นอน แต่ในวันนี้จะมาแนะนำเกมที่สามารถเล่นคนเดียวได้อย่างง่ายดายไม่ต้องอาศัยเพื่อนร่วมทีมเลยสักคน นั่นคือเกม company of hero สงครามโลกครั้งที่สอง เป็นเกมเกี่ยวกับการสร้างเมืองเพื่อทำการขยายอณาจักรให้มีความใหญ่โตและอาณานิคมที่ยิ่งใหญ่เพื่อครองพื้นที่ทั้งหมดขแงศัตรูมาเป็นของเราให้ได้เรามาดุกันดีกว่าว่าเกมนี้นั้นจะเล่นยากมากไหม และมีภาพกราฟิกที่สวยงามมากแค่ไหนมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม 

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมนั้นไม่มีอะไรยุ่งยากมากมาย มีเพียงแค่โหมสร้างเมืองโดยตัวเกมจะทำการแนะนำตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเกม และจุแนะนำจนคุณไปถึงเลเวลที่กำหนด และจึงจะสามารถเล่นเองได้ ถือว่าเป็นข้อดีอย่างนึงจะได้ไม่มีการเข้าใจเป้าหมายของเกมผิดๆ และยังมีโหมดต่อสู้ ที่ทำการค้นหาอาณานิคมเพื่อทำการยึดครอง และคุณยังสามารถหาเพื่อนร่วมพันธมิตรเพื่อทำการเสริมทัพได้อีกด้วย และยังมีร้านค้าภายในเกมให้เลือกซื้อไอเทมต่างๆมากมายอีกที่สำคัญสำหรับเกมนี้อาจจะสายเติมโดยคุณสามารถเติมเงินผ่านการค้าภายในตัวเกมโดยตรงได้เลยทางตัวเกมจะทำการหักจากบัตรเครดิตหรือหักจาก google play หรือ app store โดยอัตโนมัติ

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นนั้นง่ายมาก แต่อาจจะต้องวิเคราะห์ก่อนทำการโจมตีและตั้งรับเท่านั้นเอง เหมือนกับเกมฝึกกลยุทธ์เพื่อทำการต่อสู้แค่นั้นเอง ยิ่งคุณมีแผนบุกและรับมากมายเท่าไหร่จะยิ่งสร้างความได้เปรียบให้กะนตัวคุณมากเท่านั้นที่สำคัญคุณยัวสามารถหาเพื่อนร่วมพันธมิตรที่คุณสามารถช่วยเสริมการบุกและการตั้งรับที่ดีมากขึ้นอีกด้วย ถือว่าค่อนข้างจะครบครันสำหรับระบบแคลน

สเปคมือถือที่แนะนำ 

สำหรับสเปคมือถือที่แนะนำ แนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีสเปคเทียบเคียงกับแสนปดราก้อน669 เพียงแค่นี้ก็สามารถดาวนืโหลดเกมนี้มาเล่นได้ง่ายๆ เพราะว่าไม่กินสเปคมือถือมากเท่าที่ควรสำหรับใครคนไหนที่มีมือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้อย่างแน่นอนไม่ต้องกลัวว่ามือถือของคุณจะมีปัญหา ค้างหรือกระตุกรัะหว่างเล่นได้อย่างวแน่นอน ใครชอบเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้ที่ play store และapp storeโดยตัวเกมรองรับระบบมือถือ android และ iOS ราคา179บาท

#company of hero #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ 

Facebook
Twitter
เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ company of hero สงครามโลกครั้งที่สอง

เกมมือถือน่าเล่นวันนี้ company of hero สงครามโลกครั้งที่สอง