Stick man ninja jump  เกมนี้จะให้คุณสวมบทบาทเป็นนินจาวิ่งเพื่ออันดับของตัวเอง

Stick man ninja jump  เกมนี้จะให้คุณสวมบทบาทเป็นนินจาวิ่งเพื่ออันดับของตัวเอง

สำหรับใครหลายๆคนที่ชอบเล่นเกมที่เรียกว่าหัวไม่ร้อนหรืออาจจะเล่นคนเดียวแก้เบื่ออะไรทำนองนี้ หรือเบื่อเกมแนวโมบสหรือเกมแนวเอาชีวิตรอด ที่จำเป็นจะต้องมีคงามเข้ากันได้ของทีมเป็นหลักเพื่อเล่นจนชนะได้ แต่ในวันนี้มาแนะนำเกมใหม่ที่เรียกว่าได้ดปิดตัวมานานแล้วแต่ก็ยังมีคนเล่นอยู่บ้างเพราะเป็นเกมแนวอาร์เคด แก้เบื่อ บิกได้เลยว่าเกมนี้เล่นง่ายจริงๆเพราะว่าตัวเกมนั้นไม่ได้มีอะไรมากมายเลยขึ้นอยู่กับว่าคุณจะมีความพยายามในการเล่นมากแค่ไหน เพราะเกม Stick man ninja jump นี้จะให้คุณสวมบทบาทเป็นนินจาที่จะต้องวิ่งเพื่ออันดับของตัวเองไปเรื่อยไป บอกเลยว่ามือถือสเปคดีหรือไม่ดีสามารถเล่นได้อย่างแน่นอน เรามาดูกันดีกว่าว่าในเกมนี้นั้นจะเป็นอย่างน่าเล่นมาแค่ไหนและระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

บอกได้เลยว่าระบบต่างๆภายในเกมนั้ยถือว่ามีครบถ้วนและมีไอคอนต่างๆไม่มีอะไรที่ซับซ้อนจึงทำให้เกมนี้มันเล่นง่ายมากๆเหมาะสำหรับผู้เล่นใหม่ๆที่อยากจะหาเกมเล่นแก้เบื่อโดยจะมีโหมดฝึกสอนสำหรับผู้เล่นมือใหม่และหลังจากนั้นก็จะเป็นโหมดทำ event หรือทำภายในแต่ละครั้งแต่ละรอบและก็จะมี event เข้ามาในแต่ละเดือนที่ไม่เหมือนกันโดยเกมนี้จะเป็นเกมออฟไลน์แต่สามารถเปิดออนไลน์โดยการแชร์คะแนนผ่านโลกโซเชียลให้กับเพื่อนๆได้ผ่าน facebook และมีสกินตัวละครให้เลือกเล่นอีกด้วยแต่ว่าไม่มีระบบเติมเกมก็อาจจะขัดสำหรับใครที่ชอบความสวยงามโดยสายเติม

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

สำหรับแผนการเล่นเกมนี้ค่อนข้างจะเร่งได้พอสมควรเพียงแค่ปลายนิ้วเดียวก็สามารถเล่นได้แล้วโดยจะเป็นการออกมาจากข้างล่างไปสู่ข้างบนของนินจาโดยการกดแต่ละครั้งจะเป็นการกดเพื่อข้ามไปอีกฝั่งหนึ่งเราจะต้องหลบสิ่งกีดขวางให้ได้และถ้าหากเรากระโดดชนสิ่งของหรืออุปสรรคจนสิ่งเดียวกันดังทำถึง 3 ครั้งจะทำให้ตัวเราเปลี่ยนร่างเป็นสกิลแต่ละสกิลได้มีความสามารถพิเศษที่แตกต่างกันออกไปโดยสิ่งของก็จะมีความแตกต่างกันออกไปด้วย

 สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้บอกได้เลยว่าเหมาะสำหรับเด็กทุกเพศทุกวัยมากๆผู้เล่นที่มีมือถือสเปคตามสามารถดาวน์โหลดได้แน่นอนโดยแนะนำให้ใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับ snapdragon 660 บาทขึ้นไปโดยสามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบมือถือ android และระบบมือถือ iOS ถ้าหาก download วันนี้ตัวเกมมีแจกของรางวัล login ฟรีด้วย

#Stick man ninja jump 

Facebook
Twitter
Stick man ninja jump  เกมนี้จะให้คุณสวมบทบาทเป็นนินจาวิ่งเพื่ออันดับของตัวเอง

Stick man ninja jump  เกมนี้จะให้คุณสวมบทบาทเป็นนินจาวิ่งเพื่ออันดับของตัวเอง