Rov เจาะเกราะ3ชนิด มีความแตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไร

Rov เจาะเกราะ3ชนิด มีความแตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไร

ปัจจุบันเกม rov หรือเกม arena of valor คงจะไม่มีใครไม่รู้จักเพราะว่าเป็นเกม moba ชื่อดังที่มีการแข่งขันเกิดขึ้นมากมายทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น rov pro league rov ชิงแชมป์ประเทศไทย rov ชิงแชมป์โลกชิงแชมป์เอเชียและที่สำคัญทีมไทยก็สามารถคว้าแชมป์มาได้ถึง 2 รายการถือว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมากโดยเกม rov นั้นปัจจุบันเปิดตัวมาได้มากกว่า 5 ปีแล้วแต่ก็ยังคงได้รับกระแสนิยมอย่างต่อเนื่องมีสตรีมเมอร์หน้าใหม่เกิดขึ้นมาเรื่อยๆรวมถึงมีผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นที่ลงแข่งขันหน้าใหม่ออกมาเรื่อยๆและตัวละคร rov ก็มีมากกว่า 100 ตัวแล้วโดยในวันนี้เราจะมาพูดถึงไอเทมประเภทเจาะทั้ง 3 ชนิดมาดูกันดีกว่าว่าทั้ง 3 ชนิดนี้นั้นมันมีความแตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไรและควรจะออกกับฮีโร่ประเภทไหนมาดูกัน

broken spear

เป็นไอเทมเจาะเกราะชนิดหนึ่งที่เรียกว่ามีดาเมจค่อนข้างจะเยอะพอสมควรพร้อมกับบวกความเร็วการเคลื่อนที่ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ขณะที่ไม่รับการต่อสู้หรือไม่ได้รับดาเมจโดยไอเทมชนิดนี้นั้นค่อนข้างจะเหมาะกับตัวละครประเภท assasin หรือตัวละครประเภทแครี่และ fighter ที่มีดาเมจจัดในช่วงต้นเกมถึงท้ายเกมอาจจะเป็นพวก fighter อย่างริกเตอร์หรืออาจจะเป็น แครี่ อย่าง violet หรืออาจจะเป็นตัวละครแอสซาซินอย่างวูคอง เพราะตัวนั้นจำเป็นต้องอาศัยดาเมจที่มากในช่วงต้นเกมไอเทมประเภทนี้จึงเหมาะที่สุด

Spear of longinus

เป็น item เจาะอีกประเภทนึงแต่ว่าจะมีความพิเศษตรงที่ item เจาะประเภทนี้นั้นสามารถส่งผลทับซ้อนได้เป็นจำนวนครั้งและเป็นจำนวนวินาทีในการโจมตีแต่ละครั้งพูดไปแล้วผู้เล่นมือใหม่จะต้องงงแน่ๆเหมือนกับว่าถ้าหากคุณออกไอเทมชนิดนี้การโจมตีครั้งแรกจะทำให้เจาะ 5% เป็นระยะเวลา 2 วินาทีโจมตีครั้งที่ 2 จะบวกประกอบอีก 5% กลายเป็น 10% และระบบอีก 2 วินาทีเป็นอย่างนี้ทับซ้อนกันไปได้สูงสุดถึง 5 วินาทีส่วนใหญ่ตัวละครที่ออกจะเป็นตัวละครประเภทสายแทงค์หรือตัวละครที่จำเป็นจะต้องยืนรับทำให้เพื่อนเป็นต้น 

Muramasa

เป็น item เจาะชนิดสุดท้ายที่เรียกได้ว่าตัวละครสายแครี่จำเป็นต้องออกทุกตัวในช่วงท้ายเกมเพราะว่าอาทิตย์นี้จะเน้นเจาะเป็นเปอร์เซ็นต์ไม่ได้เจาะเกราะเป็นจำนวนดาเมจเพราะฉะนั้นตัวละครแฮร์รี่จึงต้องออกเพราะว่าจะได้สามารถโจมตีตัวละครแทงค์ฝ่ายตรงข้ามและสามารถลดได้เยอะพอสมควรพร้อมกับเพิ่มดาเมจและลดระยะเวลา reface ของสกิลแต่ละสกิลอีกด้วย 

อย่างไรก็ตามไอเทมประเภทเจาะสามารถออกเหมือนกันได้ทั้ง 3 ชิ้นเลยในเกมเดียว

 #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์  #rov

Facebook
Twitter
Rov เจาะเกราะ3ชนิด มีความแตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไร

Rov เจาะเกราะ3ชนิด มีความแตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไร