Gardens Inc. 3 เกมที่มอบหมายให้เราเดินทางไปตามเมืองต่าง ๆ

Gardens Inc. 3 เกมที่มอบหมายให้เราเดินทางไปตามเมืองต่าง ๆ

การทำสวน หรือการตกแต่งสวนเป็นความชอบส่วนบุคคล เพราะบางคนก็ถือว่ามันเป็นความสุขเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ได้ดูแล พูดคุยกับสิ่งที่ตัวเองรัก เหมือนกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นในเกม Gardens Inc. 3 ที่เน้นไปที่เรื่องของการทำสวนล้วน ๆ ซึ่งตัวละครของเราจะต้องออกไปทำตามภารกิจที่ตัวเกมมอบหมาย โดยเดินทางไปตามเมืองต่าง ๆ เมื่อทำสำเร็จก็จะได้รับรางวัลเป็นการตอบแทน แต่ก่อนที่เราจะเข้าไปดูวิธีการเล่นในเกม ก็อย่าลืมทำการตั้งชื่อตัวละครซะก่อนนะ

ระบบเนื้อเรื่อง

ก่อนที่จะเริ่มเกม Gardens Inc. 3 เราจะเห็นว่าตัวเกมมีการเล่าเรื่องราวสั้น ๆ เกี่ยวกับคู่รักคู่หนึ่ง ที่มีความชื่นชอบในเรื่องของการทำสวนเป็นชีวิตจิตใจ โดยทั้งคู่มีแผนตั้งใจจะไปใช้ชีวิตในเมือง Barcelona แล้วก็รับจ้างทำสวนไปในแต่ละหัวเมือง โดยภารกิจในเกมนี้จะถูกแบ่งออกเป็น Chapter ไป

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นของเกมจะเน้นไปที่การทำภารกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการทำสวน โดยภารกิจจะถูกแสดงอยู่ที่ด้านล่างของหน้าจอ หากภารกิจไหนที่ทำสำเร็จแล้ว ตัวเกม Gardens Inc. 3 จะมีการขีดฆ่าให้เลย ซึ่งในการทำภารกิจแต่ละอย่างไม่ใช่ว่าจะทำได้เลยนะ เพราะว่าทรัพยากรแต่ละอย่างจะต้องครบถ้วน หากไม่ครบก็ไม่สามารถทำภารกิจต่อได้ เช่น การปลูกต้นไม้ก็ต้องมีดินกับเมล็ดพันธุ์ ถ้าไม่มีก็ต้องไปเก็บให้ครบก่อน ไม่งั้นจะปลูกไมได้ และอีกเรื่องที่ควรคำนึงก็คือ ทางด้านหน้าต้องโล่งก่อนถึงจะสามารถเก็บทรัพยากรได้ เช่น ถ้าเราจะเก็บถุงดิน แต่มีก้อนหินขวางอยู่ก็จะทำให้เก็บไม่ได้ นอกจากเราจะต้องเคลียร์ทางก่อนด้วยการยกเอาก้อนหินด้านหน้าออกไปให้พ้นทาง

ในช่วงแรกของเกม Gardens Inc. 3 จะมีคนงานแค่คนเดียว ซึ่งมันทำให้เสียเวลาในการทำงานมาก แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีการอัพเกรดแล้ว ก็จะทำให้มีคนงานเพิ่มขึ้น ซึ่งมันช่วยให้เราสามารถทำงานได้ไว และเสร็จเร็วกว่าเดิม โดยเมื่อเราผ่านเข้าไปยังด่านใหม่แล้ว ตัวเกมจะเริ่มมีความยากแล้วก็ซับซ้อนมากขึ้น ส่วนใหญ่ก็อาจจะเป็นเรื่องของการเพิ่มประเภททรัพยากรใหม่ ๆ เข้ามา พอเสร็จสิ้นภารกิจแล้วเราได้รับรางวัลมาเรียบร้อย ตัวเกมก็จะพาไปยังส่วนของการตกแต่งสวน แต่ไม่ใช่การจ้างจากผู้อื่นหรอกนะ แต่มันจะเป็นสวนของตัวเอง ซึ่งเราสามารถปรับปรุง หรือเพิ่มเติมบางอย่างเข้าไปได้ ด้วยการนำเงินที่ได้รับมาจากการรับจ้างทำงานมาใช้ได้อย่างอิสระเลย

#Gardens Inc. 3 #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ 

Facebook
Twitter
Gardens Inc. 3 เกมที่มอบหมายให้เราเดินทางไปตามเมืองต่าง ๆ

Gardens Inc. 3 เกมที่มอบหมายให้เราเดินทางไปตามเมืองต่าง ๆ