Flip the Gun เป็นเกมที่ทำให้เราฝึกสมาธิได้ดี

Flip the Gun เป็นเกมที่ทำให้เราฝึกสมาธิได้ดี

ปืนผาหน้าไม้เป็นสิ่งที่เด็กผู้ชายส่วนใหญ่ชอบเล่นกัน แต่มันก็มีเด็กผู้หญิงบางคนที่ชื่นชอบการเล่นแนวนี้เช่นกัน ไม่ว่าใครก็ตามที่เป็นผู้ปกครองก็ควรจะให้คำแนะนำ หรือว่าดูแลบุตรหลานให้ดี เพราะเรามักจะเห็นข่าวที่เกี่ยวกับอุบัติเหตุในการเล่นปืนอยู่บ่อย ๆ หากปล่อยให้คลาดสายตาอาจเกิดเหตุสลดใจได้ แต่ถ้าใครที่ไม่อยากเสี่ยงอันตราย งั้นก็ลองมาเล่นเกม Flip the Gun ที่ถูกออกแบบมาเกี่ยวกับเรื่องปืนในรูปแบบ Digital กันดู เพราะนอกจากจะไม่อันตรายแล้ว ก็ยังเป็นการฝึกสมาธิได้ดี และในขณะเดียวกันก็อาจจะทำให้เกิดอาการหัวร้อนไปอีก ยังไงก็คุมอารมณ์ให้ดีแล้วกัน

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Flip the Gun เข้าใจได้ง่าย เพราะมีวิธีเล่นที่ไม่ซับซ้อน แต่วิธีการควบคุมจะออกไปทางยากนิดหน่อย ดังนั้น เราเลยจะต้องฝึกให้ชินมือก่อนไม่งั้นจะทำให้เล่นไม่สนุก แถมจะทำให้โมโหง่ายด้วย โดยในการควงปืนจะเป็นการใช้ Mouse คลิกไปทีละครั้ง แล้วก็ต้องระวังอย่าให้ปืนหล่น เพราะว่าเราจะต้องทำการเก็บเหรียญกับกระสุนที่อยู่ระหว่างทางเพิ่ม ซึ่งสิ่งที่เราจะต้องเก็บจะอยู่สูงขึ้นไปเรื่อย ๆ แล้วก็ต้องจำไว้ว่าถ้ากระสุนหมดแล้วเก็บใหม่ไม่ทัน เกมก็จบเหมือนกันนะ โดยในขั้นแรกเราจะมีกระสุนติดไว้แค่ 12 นัด แต่เมื่อมีเงินมากพอที่จะเปลี่ยนประเภทปืนแล้ว จำนวนกระสุนที่สามารถใช้ได้ก็จะเพิ่มไปเรื่อย ๆ โดยการเล่นครั้งแรกเราจะได้รับปืนมาเล่นฟรีแค่ 1 แบบ ถ้าอยากได้ปืนแบบใหม่ก็ต้องเก็บเงินซื้อเอาเอง ซึ่งความน่าสนใจของปืนในเกมจะอยู่ที่ปืนแต่ละแบบ จะมีการแสดงตัวอย่างของวิถีกระสุนให้ดูก่อนที่จะตัดสินใจเลือกซื้อด้วย แต่การที่จะสะสมเงินได้ไม่ได้อยู่แค่ที่ประเภทของปืนหรอก แต่มันอยู่ที่ฝีมือต่างหาก

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Flip the Gun ถูกออกแบบมาอย่างเรียบง่ายทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของรูปแบบการเล่น หรือว่าภาพกราฟิก พอนำทุกอย่างมารวมกันแล้วก็ถือว่าลงตัวดี ถึงแม้ว่าจะดูเล่นยากไปสักหน่อย แต่มันก็เป็นเกมที่เล่นสนุกพอสมควรเลยทีเดียว

สรุป

สำหรับใครที่ต้องการเล่นเกมฝึกสมาธิ Flip the Gun ก็เป็นเกมที่นับว่าใช้ได้เลย เพราะเวลาที่เราเล่นจริง ๆ จะรู้เลยว่ามันต้องตั้งสติ ไม่งั้นจะไม่สามารถเล่นได้แบบลุล่วง ยิ่งใครที่เป็นคนอยากเอาชนะเป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็ยิ่งไม่ควรพลาดใหญ่เลย

#Flip the Gun #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ 

Facebook
Twitter
Flip the Gun เป็นเกมที่ทำให้เราฝึกสมาธิได้ดี

Flip the Gun เป็นเกมที่ทำให้เราฝึกสมาธิได้ดี