Onet Connect Classic Picachu เกมจับคู่ภาพที่มีความยากกว่าเดิม

Onet Connect Classic Picachu เกมจับคู่ภาพที่มีความยากกว่าเดิม

ถ้าพูดถึงเกมจับคู่ภาพเหมือน หลายคนอาจมองว่ามันก็เป็นเกมทั่ว ๆ ไปที่มีแต่ความง่าย ไม่ได้ท้าทายอะไรมากนัก แต่ถ้าใครที่เคยเล่นเกมจับคู่ภาพที่มีความยากกว่าเดิมอย่าง Onet Connect Classic Picachu ก็จะรู้ว่ามันไม่ใช่แค่การเลือกภาพเหมือนอย่างเดียว เพราะเส้นทางของมันจะมีการถูกขวางทางเสมอ เราซึ่งเป็นผู้เล่นก็จะต้องหาทางเอาเองว่า จะทำยังไงถึงจะสามารถเชื่อมรูปเหมือนให้ถึงกันได้ หากใครที่สนใจการเล่นเกมแนวนี้ก็สามารถไปหามาเล่นกันได้แบบฟรี ๆ แถมมันยังไม่มีโฆษณาเข้ามาขัดจังหวะให้หงุดหงิดด้วย ที่สำคัญเลยภาพในเกมนี้ยังน่ารักอีกต่างหาก ไม่ว่าใครที่ได้เล่นก็น่าจะเพลินจนลืมเวลากันไปเลย

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Onet Connect Classic Picachu ก็เหมือนอย่างที่บอกไปแต่แรกว่ามันเป็นการหาภาพเหมือน ดังนั้น ก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไรในการจับคู่ แต่บางครั้งปัญหามันก็อยู่ที่รูปอื่นที่ขวางทางอยู่ สมมติว่าเราเจอภาพที่เหมือนกันแล้ว เช่น เราเจอรูปช้างตามด้วยรูปนกแล้วก็รูปช้าง ทีนี้จะทำยังไงให้ภาพเชื่อมกัน เพราะมีรูปนกขวางอยู่ เราก็ต้องมองหาภาพนกใกล้ ๆ เพื่อเป็นการกำจัดออกไปก่อน หรือไม่ก็ต้องเปลี่ยนใจไปเลือกภาพอื่นที่ง่ายกว่านี้ก่อน ค่อยกลับมาเลือกใหม่ทีหลังแล้วแต่การตัดสินใจของเรา

โดย Onet Connect Classic Picachu จะมีโหมดภาพให้เลือกแค่ 3 โหมด คือ โหมดสัตว์, โหมดอาหาร และโหมดผลไม้ ซึ่งทุกโหมดมีวิธีการเล่นที่เหมือนกัน แล้วก็น่ารักไม่แพ้กันเลย อีกอย่างการออกแบบขนาดของเกมก็ค่อนข้างตัวใหญ่ มันเลยทำให้เราสามารถมองเห็นได้ง่ายมากขึ้น เพียงแต่เราต้องหาวิธีการเอาเท่านั้นแหละว่าทำยังไงถึงจะจับคู่ได้ทันเวลา และเมื่อเราสามารถจับคู่ได้จนครบแล้ว ตัวเกมก็จะมอบรางวัลให้แค่ 2 แบบ คือ แบบที่เป็นตัวช่วยในการสลับตำแหน่งกับการเฉลยมาให้ด้วยการสุ่ม

เมื่อขึ้นด่านใหม่ตำแหน่งของภาพในเกม Onet Connect Classic Picachu จะไม่นิ่งอยู่กับที่อีกแล้ว แต่มันจะเป็นการสลับตำแหน่งที่มีทั้งแบบเลื่อนลง – เลื่อนขึ้น – เลื่อนซ้าย – เลื่อนขวา พอเราเล่นครบก็จะวนลูปแบบครั้งแรกไปเรื่อย ๆ จนกว่าเราจะเบื่อ ถ้าเป็นเกมทั่วไปของแนวนี้ตัวเกมจะมีการสลับให้อัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องเสียตัวช่วยไป แต่เกมนี้จะหักตัวช่วยออกไปเองทุกครั้ง ซึ่งมันก็เป็นข้อเสียอย่างหนึ่ง เพราะเราไม่ได้เป็นคนที่ต้องการกดใช้

#Onet Connect Classic Picachu #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ 

Facebook
Twitter
Onet Connect Classic Picachu เกมจับคู่ภาพที่มีความยากกว่าเดิม

Onet Connect Classic Picachu เกมจับคู่ภาพที่มีความยากกว่าเดิม