Flip Diving Sport เกมกระโดดลงน้ำจากหน้าผา

Flip Diving Sport เกมกระโดดลงน้ำจากหน้าผา

ใครจะไปเชื่อว่าแค่การกระโดดลงน้ำจากหน้าผา จะทำให้มันต่อยอดแล้วกลายมาเป็นเกมได้ แต่ก็นั่นแหละไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เพราะว่า Flip Diving Sport มันก็เกิดขึ้นแล้ว แถมมันยังมีการควบคุมที่ง่ายมาก ๆ แต่ต้องไปลองเล่นดูเองนะว่ามันง่ายอย่างที่บอกไหม และสำหรับบางคนที่บอกว่ามันมี Level น้อยน่าจะเล่นจบได้ภายในระยะเวลาอันสั้น ก็ไม่ขอตัดสินดีกว่าเอาเป็นว่าต้องไปเล่นดูเองจะได้รู้

ระบบ Gameplay

หากพูดถึง Level ของเกมมันก็มีเพียง 12 Level เท่านั้นเอง แถมรูปแบบการเล่นก็ยังเหมือนกันทุกด่านด้วย ถ้าใครที่ได้ลองเล่นแล้วก็จะสามารถรู้แนวทางของเกมได้เลย แถมถ้าใครที่จับทางเก่งก็น่าจะเล่นจบได้อย่างไว แต่เดี๋ยวนะถ้าใครที่ยังไม่เคยลอง ก็ขอแนะนำ Flip Diving Sport เลย

เพราะว่ามันใช้แค่ Mouse คลิกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น วิธีเล่นง่ายขนาดนี้อย่าพลาดเลยนะ ใครมีเพื่อนชวนเพื่อน ใครอยู่กับครอบครัวชวนครอบครัว แล้วมาดูกันว่าใครจะสามารถผ่านด่านเหล่านี้ได้ในเวลาเท่าไหร่

โดยการเล่นในเกม Flip Diving Sport จะเริ่มจากด่านแรกก่อนเลย ที่เราจะเห็นตัวละครยืนอยู่บนหน้าผาขั้นล่างสุด แล้วตัวเกมก็จะแนะนำวิธีการเล่นให้รู้ก่อนว่า เราจะต้องทำการคลิกแล้วปล่อยหนึ่งครั้งเพื่อเป็นการปล่อยให้ตัวละครกระโดดลงมา จากนั้นกะระยะให้ดีแล้วคลิก และปล่อยอีกครั้งหนึ่งเพื่อปล่อยให้ตัวละครลงน้ำอย่างสวยงาม

ถ้าดูจากคำอธิบายแล้วก็ไม่น่ามีอะไรมากกว่านั้น แต่ความจริงแล้วการกะระยะเป็นอะไรที่ยากที่สุด เพราะถ้ากะไม่ดีก็มีโอกาสที่จะกระแทกหน้าผา หรือไม่ก็ลงท่าทางที่ไม่สวยได้ แล้วก็อย่าคิดว่ามันไม่มีผลนะ ถ้าลงท่าไม่ได้ตามกำหนดตัวเกมไม่ปล่อยผ่านเด็ดขาด

ก็อย่างที่บอกไปว่าต้องลองเล่นดูเองจะได้รู้ว่าจะจบได้เมื่อไหร่ เพราะ Flip Diving Sport จะกำหนดคะแนนมาแค่ 3 อย่าง คือ Perfect, Great และ Poor ซึ่งเราจะต้องลงน้ำให้ได้จากคะแนน 1 ใน 3 นี้เท่านั้น หากมีนอกเหนือจากนี้ถือว่าจบรอบ แล้วเรื่องของเรื่องคือถ้าเราเล่นไป Level ที่สูงกว่านี้เช่น

เข้าสู่ Level 8 เราจะต้องขึ้นไปยืนชั้นสูงขึ้นไปอีก (หน้าผามีทั้งหมด 3 ชั้น) หากทำไม่ได้ตามนั้นจะต้องเริ่มใหม่ตั้งแต่ชั้น 1 เลย ถ้าไม่อยากเริ่มใหม่ก็ต้องกะระยะให้ดี ส่วนบรรยากาศก็จะเปลี่ยนไปตาม Level ด้วย แต่รับรองว่าให้ความรู้สึกเหมือนของจริงเลย 

#เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #Mobile Game #Flip Diving Sport #เกมกระโดดน้ำ

Facebook
Twitter
Flip Diving Sport เกมกระโดดลงน้ำจากหน้าผา

Flip Diving Sport เกมกระโดดลงน้ำจากหน้าผา