GEAR OF WAR 4 เกมแนว THIRD PERSON SHOOTING หลายจากกระสุนสำหรับคนเครียด 

GEAR OF WAR 4 เกมแนว THIRD PERSON SHOOTING หลายจากกระสุนสำหรับคนเครียด 

หลายคนมองว่าเกมแนว SHOOTING เป็นเกมที่ไม่ได้ใช้สมองอะไรมากมายเพียงแค่เดินไปจะสตูแล้วยิงให้ตายเท่านั้นเป็นอันจบเกม สำหรับบางคนจึงมองว่าเกมแนวนี้ไม่สามารถมอบความสนุกสนานได้เท่าที่ควร เป็นเกมที่เล่นไปสักพักก็จะรู้สึกเบื่อเนื่องจากไม่ได้มีอะไรแปลกใหม่นอกจากการต่อสู้ แต่ความสนุกของเกมแนวนี้ก็คือการที่เราได้ปลดปล่อยความบ้าพลังและความเครียดออกมาโดยที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมายนั่นเอง และหากคุณกำลังมองหาเกมแนวนี้อยู่แล้วล่ะก็เราขอแนะนำ GEAR OF WAR 4 เกมแนว THIRD PERSON SHOOTING ที่เปิดให้บริการแบบ EXCLUSIVE เฉพาะบนเครื่องเล่น XBOX ONE เท่านั้น 

เรื่องราวภายในเกม GEAR OF WAR 4

GEAR OF WAR 4 เป็นเกมที่จะเล่าถึงเรื่องราวของดวงดาวที่มีชื่อว่าเซร่า มนุษย์ประสบความสำเร็จในการย้ายถิ่นฐานมาตั้งอารยธรรมที่เต็มไปด้วยความรุ่งเรืองในดินแดนดังกล่าว แต่มนุษย์ก็ยังคงไม่ทิ้งนิสัยละโมบโลภมากของตัวเอง พวกเขายังคงต้องการการทำลายล้างและสงคราม ระยะเวลานับร้อยปีที่ผ่านมาเหตุการณ์บนดาวดวงนี้จึงไม่เคยสงบเลยแม้แต่ครั้งเดียวเพราะมนุษย์ต่างก็ต่อสู้กันเพื่อแย่งชิงพลังงานที่มีคุณสมบัติในการเรืองแสงและมีแรงเสียดทานต่ำ มันจึงกลายมาเป็นเชื้อเพลิงใหม่ที่มีราคาถูก แต่การต่อสู้ก็ทำให้ระบบเศรษฐกิจล่มสลายลงไปอย่างรวดเร็ว

เนื่องจากโลกไม่ต้องใช้น้ำมันอีกต่อไป แต่ในบางประเทศที่ไม่มีแหล่งพลังงานดังกล่าวก็ยังคงต้องต่อสู้เพื่อแย่งชิงกันต่อไป การต่อสู้ที่ระยะเวลามาร่วม 79ปีจนทำให้ดวงดาวได้รับความเสียหาย มีเพียงแค่กลุ่มหัวก้าวหน้าอย่าง COG ที่เข้ามาฟื้นฟูหลังเกิดเหตุการณ์เหล่านี้ แต่สันติสุขอยู่ได้ไม่นานเพราะหลังจากนั้นเอเลี่ยนทรงปัญญาก็ได้เดินทางมายังดวงดาวดังกล่าวพร้อมกับอาวุธจัดเต็ม

พวกมันใช้เวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมงทำให้โลกของเราราบเป็นหน้ากลอง มนุษย์เหลือเพียง 1 ส่วน 4 ของโลกเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ COG ที่แต่งตั้งตัวเองเป็นรัฐบาลโลกจึงได้สร้างกองกำลังขึ้นมาสำหรับป้องกันโรคของเราและมีการประกาศใช้กฎอัยการศึก มีการรวบรวมผู้คนมากมายเข้ามาต่อสู้โดยใช้ชื่อว่าหน่วยเกียร์ ที่มีทั้งทหาร หน่วยรบพิเศษ นักโทษอาญา หรือแม้แต่นักโทษคดีในศาลทหาร 

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม GEAR OF WAR 4

GEAR OF WAR 4 เป็นเกมที่เราบอกไปตั้งแต่ข้างต้นว่ามาในรูปแบบของยิ่งลักษณ์จากกระสุน ดังนั้นคุณจะได้สนุกสนานกับการต่อสู้อย่างเต็มที่แน่นอน ภายในเกมมีตัวละครให้เราได้สวมบทบาทไปตามแต่ละฉากที่แตกต่างกันออกไป รูปแบบการเล่นไม่ได้มีอะไรมากกว่าการวิ่งจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งเพื่อต่อสู้กับศัตรูและมี QUICK TIME EVENT ให้เราได้ใจเต้นเป็นระยะ แต่ในภาคนี้มีการใส่ปัจจัยทางด้านอากาศเข้ามาให้มีความยากและท้าทายมากยิ่งขึ้น 

#GEAR OF WAR 4 #เกมคอนโซล #เกมออนไลน์ #Mobile Game

Facebook
Twitter
GEAR OF WAR 4 เกมแนว THIRD PERSON SHOOTING หลายจากกระสุนสำหรับคนเครียด 

GEAR OF WAR 4 เกมแนว THIRD PERSON SHOOTING หลายจากกระสุนสำหรับคนเครียด