7 days เกมแชทแนวเซอร์ไวเวอร์เนื้อเรื่องเข้มข้น

7 days เกมแชทแนวเซอร์ไวเวอร์เนื้อเรื่องเข้มข้น

ความตายเป็นจุดสิ้นสุดของชีวิต แต่ถ้าหากคุณมีโอกาสจะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง คุณจะยอมทำทุกอย่างเพื่อโอกาสนี้หรือไม่ “7 Days! – Decide your story” เป็นเกมที่จะทำให้คุณได้ตั้งคำถามกับตัวเองว่า คุณจะยอมสู้เพื่อชีวิตแค่ไหน ซึ่งเกมนี้จะมาในรูปแบบของนิยายแชทแนวทางเลือก จบได้หลายทาง ผลงานของ Buff studio ค่ายเกมมือถืออินดี้ ที่ผลิตนิยายแชทเนื้อเรื่องดีมากมาย 

7 Days 7 วันชี้ชะตา

7 Days จะเล่าเรื่องราวของตัวเอก “คิเรล” หญิงสาวผมขาว เธอตื่นขึ้นมาในห้องแห่งหนึ่งและจำไม่ได้ว่าตัวเองเป็นใคร ในห้องมีเพียงชายแปลกหน้าชื่อ “แครอน” เขาเป็นยมทูตผู้นำทางคนตาย ซึ่งคิเรลเองก็ได้ตายไปแล้ว ตอนนี้เธอเป็นเพียงดวงวิญญาณที่เพิ่งขึ้นมาจากแม่น้ำแห่งการลืมเลือน แครอนได้พยายามพูดเกลี้ยกล่อมให้เธอเข้าร่วมบททดสอบที่จะมอบโอกาสในการกลับไปมีชีวิตได้อีกครั้ง พร้อมกับตามหาความทรงจำที่หายไปของเธอ คิเรลถูกส่งมายังสถานที่แห่งหนึ่งที่เหมือนโลกหลังการล่มสลาย สิ่งปลูกสร้างต่างๆผุพัง ไร้ซึ่งผู้คน

ทั้งยังเต็มไปด้วยซอมบี้มากมาย แครอนบอกว่า เธอมีเวลาเพียง 7 วันในการทำภารกิจให้สำเร็จ เพื่อที่จะได้กลับไปมีชีวิตอีกครั้ง โดยภารกิจที่คิเรลได้รับมา คือ ตามเข็มทิศที่จะหยุดหมุนก็ต่อเมื่อมีคนตายไป ซึ่งคิเรลก็ได้พบกับผู้คนมากมาย ทั้งมิตรและศัตรู ทุกคนต่างก็ได้รับภารกิจแตกต่างกันและพวกเขาจำเป็นที่จะต้องทำภารกิจนั้นให้สำเร็จภายใน 7 วัน แบบเธอ เนื้อเรื่อง

โดยรวมจะออกแนวเซอร์ไวเวอร์  กดดัน ดราม่า มิตรภาพ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นด้วยว่าจะไปในทิศทางใด ตลอดทั้งเกมเราต้องตัดสินใจแทนตัวละครบ่อยครั้ง ซึ่งทางเลือกแต่ละทางก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี เดาทางยาก มีทางให้เลือกหลากหลาย จบได้หลายแบบ มีโปรไฟล์คาแรกเตอร์ต่างๆให้ดูประกอบและเก็บข้อมูลไปคิดวิเคราะห์ มีไทม์ไลน์ให้เห็นว่า เราผ่านจุดไหนมาแล้วบ้าง ด้านภาษาไทยแปลได้ดี ไม่ติดขัดอะไร เนื้อเรื่องเข้มข้นซับซ้อน มีเรื่องของคะแนนความสัมพันธ์ตัวละครมากำหนดจุดจบต่างๆ ทำให้ทุกการตัดสินใจมความหมาย ทางด้านงานอาร์ตก็โดดเด่น แม้ลายเส้นจะดูเรียบง่าย น่ารัก แต่มีความดาร์กสมกับเนื้อเรื่อง

แม้ 7 Days! – Decide your story จะเป็นเกมฟรีที่ไม่มีโฆษณาออโต้ขึ้นมาให้รำคาญใจ แต่ถ้าคุณอยากอ่านเนื้อเรื่องต่อก็จำเป็นต้องดูโฆษณาเพื่อให้ได้ตั๋ว ซึ่งต้องใช้ทุกครั้งที่ตัดสินใจเลือกช้อยส์ในเกม แต่ถ้าใครไม่อยากดูโฆษณา แนะนำให้ซื้อเกมเต็มในราคา 179 บาท จะสามารถเล่นได้แบบเต็มอิ่ม ไม่มีตั๋วหมด  เกมไม่ค่อยกินสเปกเครื่องเท่าไหร่ นับเป็นเกมดีๆอีกเกมหนึ่งที่อยากแนะนำให้ทุกคนได้ลองเล่นกัน

เครดิตภาพ 1 จาก www.androidout.vn

เครดิตภาพที่ 2 จาก www.Youtube /KruGames

เครดิตภาพ 3 จาก www.whatsonsteam.com

#7 days #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #Mobile Game

Facebook
Twitter
7 days เกมแชทแนวเซอร์ไวเวอร์เนื้อเรื่องเข้มข้น

7 days เกมแชทแนวเซอร์ไวเวอร์เนื้อเรื่องเข้มข้น