แนะนำเกม Suicide Squad: Kill the Justice League กู้โลกจากฮีโร่หลงผิดโดยกลุ่มวายร้ายสุดเกรียน

แนะนำเกม Suicide Squad- Kill the Justice League กู้โลกจากฮีโร่หลงผิดโดยกลุ่มวายร้ายสุดเกรียน

แนะนำเกม Suicide Squad: Kill the Justice League กู้โลกจากฮีโร่หลงผิดโดยกลุ่มวายร้ายสุดเกรียน ในสถานการณ์ปัจจุบัน “การทำงานหรือเรียนจากบ้าน” เพื่อลดความเสี่ยงการติดเชื้อโควิด-19จากการพบปะผู้คนย่อมสร้างความเหนื่อยล้าทางกายและจิตใจแก่ผู้คนมากเพราะบรรยากาศและเงื่อนไขต่างๆ ที่ไม่เอื้ออำนวยให้ทำกิจกรรดังกล่าวจากที่บ้าน อย่างไรก็ดีกิจกรรมผ่อนคลายจึงมียทยาทสำคัญที่ช่วยให้ผู้คนปลดเปลื้องจากภาระอันหนักอึ้งสักช่วงเวลาหนึ่ง เช่น การอ่านหนังสือ ปลูกต้นไม้ ออกกำลังกาย หรือการเล่นเกม สำหรับใครที่ชื่นชอบกิจกรรมอย่างหลังจึงจะขอแนะนำเกมสนุกๆ เพื่อประกอบการตัดสินใจเล่นกัน

ทำความรู้จักเกม

Suicide Squad: Kill the Justice League คือหนึ่งเกมแนวแอ็คชันที่ดัดแปลงจากคอมมิคหัวเรื่องหนึ่งของค่าย DC ที่ผู้เล่นหลายท่านตั้งตารอชมความเกรียนของเหล่าวายร้ายพิทักษ์โลกมีกำหนดวางจำหน่ายภายในปี 2565 บนร้านค้าของสตีม สร้างสรรค์โดย Rocksteady Studios และจัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Interactive 

เนื้อเรื่อง

ผู้กำกับการปฏิบัติภารกิจลับอย่าง อแมนด้า วอลเลอร์ ได้รับคำสั่งให้จัดตั้งกลุ่มเพื่อทำภารกิจเสี่ยงตายต่างๆ ด้วยการเชื้อเชิญแกมบังคับเหล่าวายร้ายที่ถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำมาร่วมกลุ่มภายใต้โครงการ Task Force X หรือ the Suicide Squad ส่วนภารกิจของกลุ่มวายร้ายภายในเกมนั้นคือการยับยั้งกลุ่มฮีโร่มากความสามารถอย่าง the Justice League ที่จู่ ๆ สมาชิกในกลุ่มดังกล่าวเกิดอาละวาดพร้อมการรุกรานเมือง Metropolis ของวายร้ายระดับพระกาฬอย่าง the Brainiac

จุดเด่นของเกม

(1) ตัวละครทุกตัวมีอาวุธและการเคลื่อนไหวเฉพาะตัว – ตัวละครหลักคาดว่ามีให้เล่นอย่างน้อย 4 ตัวซึ่งบทบาทของพวกเขานั้นแตกต่างและส่งผลต่อรูปแบบการเล่นอีกด้วย ยกตัวอย่าง ตัวละคร King Shark ที่ใช้ปืนกลหนักเป็นอาวุธประจำตัวควบคู่กับการเคลื่อนไหวอันทรงพลังที่สร้างความเสียหายเป็นวงกว้าง หรือตัวละคร Deadshot ที่ใช้ปืนสไนเปอร์กับปืนกลประเภทต่างๆ ควบคู่การเคลื่อนที่อันพลิ้วไหวทั้งบนพื้นดินและท้องฟ้าด้วยเจ็ทแพ็ค

(2) ระบบปรับแต่งอาวุธและทักษะพิเศษ – อ้างอิงจากข้อมูลผู้เล่นจะสามารถเพิ่มความเก่งของตัวเองและอาวุธได้ผ่านการทำภารกิจเหมือนเกม RPG

(3) ระบบ co-op – ผู้เล่นสามารถร่วมเล่นกับคนอื่นได้คาดว่าจะสามารถเลือกตัวละครที่เกี่ยวเพื่อทำภารกิจต่างๆ ได้และมีระบบเอไอคอบควบคุมตัวละครที่เหลือหากจำนวนผู้เล่นไม่ครบ (4) เกมแบบ open-world – ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ตามจุดต่างๆ ภายในเมืองอย่างอิสระส่งผลให้การเล่นสนุกมากยิ่งขึ้น เช่น การยิงสนับสนุนจากมุมดาดฟ้า หลบหลีกเหล่าลูกสมุนในพื้นที่ชุกชุม หรือเปิดตัวทำลายล้างจากอาคารสูง ฯลฯ

ขอบคุณภาพจาก https://store.steampowered.com

#Suicide Squad: Kill the Justice League #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #Mobile Game

Facebook
Twitter
แนะนำเกม Suicide Squad- Kill the Justice League กู้โลกจากฮีโร่หลงผิดโดยกลุ่มวายร้ายสุดเกรียน

แนะนำเกม Suicide Squad: Kill the Justice League กู้โลกจากฮีโร่หลงผิดโดยกลุ่มวายร้ายสุดเกรียน