Shadow Fight Boxing เกมวาดฝีมือบนสังเวียน

Shadow Fight Boxing เกมวาดฝีมือบนสังเวียน

การต่อยตีถือเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นความรุนแรง อย่างบางคนแค่มองหน้ากันก็เกิดเหตุวิวาทแล้วทั้ง ๆ ที่มันไม่ควรจะเกิด แต่ถ้าการต่อยตีแบบมีกติกาอย่างการชกมวยก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิด เพราะมันเป็นเกมกีฬาอย่างหนึ่งที่ทำรายได้ให้กับผู้ขึ้นสังเวียนได้อย่างมากมาย แต่ก็ต้องเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงพอสมควรด้วยถึงจะมีสิทธิ์รับรางวัลตอบแทนนั้น และถ้าใครที่อยากลงวาดฝีมือบนสังเวียนดูก็มาลอง Shadow Fight Boxing กันได้เลย เพราะมันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

ระบบ Gameplay

รูปแบบการเล่นในเกม Shadow Fight Boxing จะเริ่มจาก Level 1 ก่อนเลย แล้วตัวเกมจะพาเข้าสู่หน้าอัพเกรด แต่เข้าไปก็เท่านั้นแหละเนื่องจากว่าเราจะไม่มีเงินติดตัว มันก็เลยอัพเกรดอะไรไม่ได้ ทำได้แค่ดูว่ามันมีอะไรแค่นั้น จบจากส่วนนั้นไปก็จะเป็นส่วนของการเล่น ซึ่งต้องบอกว่ามันง่ายมาก ๆ แค่เรากดคำว่า Tap ไม่ว่าจะเป็นด้านซ้าย หรือขวา ตัวละครก็จะหันไปด้านที่เรากดแล้วก็ออกหมัดรัว ๆ แบบอัตโนมัติให้เลย แล้วก็ใช่ว่าจะออกหมัดได้อย่างเดียวนะ เพราะเกมนี้มีการสุ่มอุปกรณ์มาให้ด้วย เช่น ขวดน้ำ เมื่อเราดื่มน้ำเสร็จก็สามารถปาใส่หน้าคู่ชกได้อีกต่างหาก เรียกว่าเป็นสีสันของเกมโดยแท้ ซึ่งภาพรวมของเกมก็จะแบ่งเป็น Level ไป เมื่อเราผ่านจาก Level หนึ่งไปแล้ว ตัวละครก็จะมีการเปลี่ยนเครื่องแต่งกายด้วย และในเมื่อเล่นไปได้ไกลคู่ชกก็ย่อมมีมากขึ้น เราจะอยู่ที่เดิมไม่ได้แล้ว ดังนั้น ก็ต้องใช้เงินที่ได้มาในแต่ละรอบไปทำการอัพเกรด แต่จะทำอะไรก็ขึ้นอยู่กับเราเลยว่าอยากจะเก่งในด้านไหน

การออกแบบภาพกราฟิก และองค์ประกอบอื่น ๆ

ภาพในเกม Shadow Fight Boxing มีการใช้ลายเส้นเหมือนกับเกมในยุคเก่าสไตล์ 8 – bit อะไรพวกนั้น ซึ่งถ้าจะหาความสมจริงก็หาไม่ได้หรอก เพราะทีมพัฒนาน่าจะต้องการให้เราเห็นตัวละครแบบนี้มากกว่าเกมสมัยใหม่ ส่วนวิธีการเล่นก็เข้าใจง่ายดี ไม่มีความยุ่งยากใด ๆ

สรุป

สำหรับใครที่สนใจเกมชกมวย แต่กลัวเลือด หรือกลัวความเจ็บปวด งั้นก็ลองมาเล่นเกมชกมวยแบบไม่สมจริงอย่าง Shadow Fight Boxing ดูได้เลย เพราะนอกจากจะไม่มีความน่ากลัวแล้ว ก็ยังจะได้เห็นความน่ารักกับการออกท่าทางตลก ๆ ของตัวละครอีกต่างหาก แต่ว่าข้อเสียอย่างเดียวที่เห็นคือการสะสมเงินค่อนข้างช้า ก็เลยทำให้การอัพเกรดดูยากขึ้น

#Shadow Fight Boxing #เกมออฟไลน์ #เกมออนไลน์ #Mobile Game

Facebook
Twitter
Shadow Fight Boxing เกมวาดฝีมือบนสังเวียน

Shadow Fight Boxing เกมวาดฝีมือบนสังเวียน