Marvel super war ตัวละครแท้งที่ควรมี

Marvel super war ตัวละครแท้งที่ควรมี

สำหรับปัจจุบันเกมที่รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง marvel super war ก็ถือว่าเป็นเกมโมบายชื่อดังเกมหนึ่งที่มีคนเล่นเยอะพอสมควรแม้ว่าจะไม่ให้โด่งดังเหมือนกับเกมโมบายอย่าง rov แต่สำหรับคนที่ชอบตัวละครในค่าย marvel ไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้บอกได้ว่ามือถือสเปคต่ำไม่สามารถเล่นได้แน่นอนโดยเกมนี้นั้นจะเป็นเกม 5 v5 แบบการตีป้อมและก็มีตัวละครมากกว่า 40 กว่าตัวแล้วด้วยโดยในวันนี้เราจะมาแนะนำตัวละครที่เป็นสาย support หรือสายแท้งที่ควรมีไว้สำหรับมือใหม่และสามารถเล่นได้ไงก็ไม่รู้นึกว่าจะมีตัวอะไรกันบ้างมาดูกันเลย

โคลอสซัส 

เป็นตัวละครที่มีความแข็งแกร่งพอสมควรโดยสกิลแต่ละทีมันก็จะมี การสร้างสถานการณ์ศัตรูได้ค่อนข้างดีและยังรับดาเมจได้เยอะมากพอสมควรที่สำคัญตัวนี้สามารถเล่นได้ทั้งตำแหน่ง support ตำแหน่งและตำแหน่งออฟเลนหรือไปเลนบนเพราะเป็นตัวละครที่สร้างความเสียหายแบบกลุ่มและมีสกิลในการฟื้นฟูเรื่องให้กับตัวเองและยังสามารถยิงสกิลในระยะไกลได้อีกด้วยเป็นตัวละครที่มีความเคลื่อนสำหรับการเข้าปะทะพร้อมกับเกราะที่หนาพอสมควรจึงเป็นตัวละครที่ควรมีสำหรับผู้เล่นมือใหม่

กัปตันอเมริกา

สำหรับตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่สร้างดาวเหนือได้เยอะพอสมควรตามเปอร์เซ็นต์เลือดและเป็นตัวละครที่มีความคล่องตัวสูงถึงสูงมากแม้ว่าจะเป็นตัวละครตัวแท้งแต่ก็สามารถเล่นเป็นสายดาเมจได้ที่สำคัญยังไม่ได้ในตำแหน่งโรมมิ่งได้อีกด้วยเพราะว่ามีสกิลในการเพิ่มความเร็วการเคลื่อนที่ได้เข้าหาศัตรูด้วยข้างๆจะได้ไว้พอสมควรเป็นตัวละครที่เหมาะมากสำหรับมือใหม่เพราะเป็นตัวละครที่เล่นง่ายเลือดเยอะและเกราะเยอะ ถ้าเป็นผู้เล่นที่มีประสบการณ์กะจังหวะในการใช้สกิล ultimate ได้ดีจะสร้างความได้เปรียบให้กับทีมอย่างมาก

นามอร์ 

เป็นตัวละครที่ค่อนข้างจะแข็งแกร่งและมีเกาะเยอะพอสมควรแถมสกิลติดตัวอย่างสามารถ ใช้การโจมตีทั่วไปโจมตีฮีโร่ศัตรู สามารถสร้างอาณาเขตน้ำใต้เท้าของเป้าหมาย นาน 4 วินาที เอฟเฟกต์นี้สามารถใช้ได้ 1 ครั้งทุกๆ 10 วินาที และยังมีสกิลในการสร้างสถานการณ์ให้กับศัตรูเป็นหมู่โดยสกิล ultimate จะทำการสร้างวงน้ำขึ้นมาเพื่อล็อกไม่ให้ศัตรูเป็นรายได้พร้อมกับลดความเร็วการเคลื่อนที่ลงอีกถือว่าเป็นตัวละครที่ต้องใช้จังหวะเพียงเล็กน้อยในการเล่นมือใหม่สามารถโอนได้แน่นอนไม่ต้องกลัวว่าจะเล่นยากเกินไป

อย่างไรก็ตามตัวละครที่กล่าวมาทั้งหมดก็ถือว่าเป็นความเห็นส่วนตัวของตนเองสามารถที่จะเล่นได้และไม่จำเป็นต้องเชื่อ

#Marvel super war #เกมออนไลน์ #Mobile Game

Facebook
Twitter
Marvel super war ตัวละครแท้งที่ควรมี

Marvel super war ตัวละครแท้งที่ควรมี