Duel link Yu-Gi-Oh สนุกจริงหรือเปล่า!!!

Duel link Yu-Gi-Oh สนุกจริงหรือเปล่า!!!

ถือว่าเป็นเกมที่กลับมาโด่งดังอีกครั้งสำหรับเกมแนวการ์ดและเป็นเกมที่รับแรงบันดาลใจจากอนิเมะชื่อดังอย่าง yukio สำหรับตัวการ์ตูนเรื่องนี้หรือละครเรื่องนี้หรือการ์ตูนเรื่องนี้นั้นถือว่าเป็นการ์ตูนที่ข้างๆจะโด่งดังพอสมควรเรียกว่าโด่งดังไปทั่วเอเชียเลยก็ได้อาจจะเดินทางไปถึงระดับโลกเลยเพราะว่าตัวเคมีนั้นได้รับการสนับสนุนภาษาอังกฤษอีกด้วยก็แสดงว่าอาจจะกระจายไปไกลถึงยุโรปก็ว่าได้

โดยเกม Duel link Yu-Gi-Oh นี้ต้องบอกเลยว่าใครที่เป็นสาวกแฟนพันธุ์แท้ยูกิไม่ควรพลาดเพราะว่าคนจะได้สวมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆโดยจะมีให้คุณเลือกตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าเกมที่สำคัญเกมนี้ยังมีภาพกราฟิกที่สวยงามอีกด้วยโดยเฉพาะการอัญเชิญตัวโหดออกมาถือว่ามีภาพกราฟิกที่อลังการพอสมควรมือถือสเปคต่ำอาจจะเล่นได้บ้างไม่ได้บ้างแล้วแต่ละรุ่นแต่ละเมนูดีกว่าว่าเกมนี้จะมีจุดเด่นตรงไหนบ้างมาดูกันเลย

เล่นง่ายมีโหมดแนะนำ

สำหรับเกมนี้หรือเกมแนวการ์ดนั้นถ้าใครที่ไม่เคยติดตามหรือว่าดูอนิเมะเรื่องนี้เลยก็อาจจะไม่เข้าใจว่าการ์ดแต่ละใบมีเอฟเฟคอย่างไรและตัวละครแต่ละตัวจะมีจุดเด่นอย่างไรรวมไปถึงการจัดเด็คต่างๆหรือการจัดการกล่องการ์ดของตัวเองให้มีความได้เปรียบและรู้ถึง effect skill monster แต่ละตัวและการ์ดกับดักและ password อีกต่างหากเพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวจะมีโหมดแนะนำสำหรับผู้เล่นมือใหม่และจะมีโหมดแนะนำสำหรับการจัดการเด็คต่างๆอีกด้วย

เล่นกับเพื่อน

สำหรับเกมการ์ดใครหลายคนคิดว่าอาจจะเล่นเก็บเลเวลไม่ได้แต่เกมนี้สามารถเล่นเกมด้วยได้ด้วยคุณสามารถเล่นได้ทั้งระบบ auto play หรือคุณจะเล่นเองแบบ active play ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันโดยถ้าคุณเล่นไปบอกได้เลยว่าคุณจะมีความชำนาญในการอ่านกาพย์ได้มากขึ้นเพราะในแต่ละเทิร์นนั้นคุณจำเป็นต้องทำเวลาให้ดีที่สุดเพื่อทำการลง monster

เล่นเก็บเวลได้ง่าย

เป็นจุดสำคัญมากๆสำหรับเกมแนวการ์ดเพราะหากคุณไม่เล่นกับเพื่อนคุณก็จะไม่มีความสนุกโดยเกมนี้นั้นจะเล่นผ่านระบบอินเตอร์เน็ตและคุณสามารถเล่นกับเพื่อนๆได้เพียงแค่คนที่ทำการ add friend เพิ่มเพื่อนจากนั้นให้กดสร้างห้องและอีกคนนึงก็กดเข้าห้องมาโดยจะเป็นหมายเลขก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันสำหรับหมายเลขห้องและคุณจะได้รู้กันไปว่าใครคือแฟนตัวยงสำหรับอนิเมะเรื่องยูกิ

มือถือสเปคต่ำเล่นได้

จะบอกว่ามือถือสเปคต่ำเล่นได้เลยก็ไม่เชิงแต่มือถือสเปค ram สามารถปรับภาพให้ตังค์และคุณจะสามารถเล่นได้แบบไม่หลุดหรือกระตุกระหว่างเล่นแต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่มีมือถือสเปคสูงเช่นสแนปดรากอน 855 คุณสามารถปรับภาพกราฟฟิกสูงสุดเลยโดยเกมนี้สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store

#Duel link Yu-Gi-Oh #Mobile Game #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
Duel link Yu-Gi-Oh สนุกจริงหรือเปล่า!!!

Duel link Yu-Gi-Oh สนุกจริงหรือเปล่า!!!