Sausage man เอาชีวิตรอดไส้กรอกน้อย

Sausage man เอาชีวิตรอดไส้กรอกน้อย

หลังจากที่เปิดตัวมาเป็นระยะเวลาครึ่งปีแล้วก็ถือว่ามีกระแสตอบรับที่ดีพอสมควรสำหรับเกม Sausage man เกมไส้กรอกน้อยเล่นเกมที่เป็นเกมแนว battle royal หรือเกมแนวเอาชีวิตรอดเพราะว่าเกมนี้ถือว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมชื่อดังอย่างเกมพับจีโมบายและได้เปิดตัวในเมืองนอกมาสักพักแล้วหลังจากที่เข้าไทยมาก็มียอดดาวน์โหลดเยอะพอสมควรที่สำคัญตัวเกมได้มีการอัพเดท

และพัฒนาเกมอย่างต่อเนื่องด้วยว่ามีการอัพเดตแทบจะทุกเดือนเลยก็ว่าได้สำหรับเกมนี้หลายคนอาจจะคิดว่าอาจจะไม่สนุกเหมือนกับเกมพับจี mobile หรือเหมือนกับเกมแนวเอาชีวิตรอดเกมอื่นแต่บอกได้เลยว่าเกมนี้สนุกมากๆไม่ใช่เพียงแค่ยิงอย่างเดียวแต่การช่วยชีวิตด้วยการช่วยเหลือเพื่อนนั้นค่อนข้างจะมีความแปลกใหม่และไม่เหมือนใครเรามาดูกันดีกว่าว่าเกมนี้จะมีจุดเด่นตรงไหนบ้างและมือถือสเปคแบบไหนที่จะเล่นเกมนี้ได้อย่างลื่นไหลมาดูกัน

ระบบของเกม

สำหรับระบบของเกมนี้ถือว่าทำออกมาได้ค่อนข้างจะเข้าใจง่ายผู้เล่นมือใหม่เล่นได้อย่างแน่นอนจะมีไอคอนต่างๆให้เลือกมากมายและมีโหมดแนะนำผู้เล่นสำหรับมือใหม่หรือไกด์เพย์โดยหลักๆจะมีโหมดสร้างห้องเล่นกับเพื่อนหมด free battleหรือหมดที่สามารถเล่นแบบไม่จัดอันดับและโหมดจัดอันดับพร้อมกับแผนที่มีถึง 3 แผนที่ค่อนข้างจะมีให้เล่นหลากหลายรูปแบบสำหรับแผนที่

ภาพกราฟฟิก

เป็นสิ่งที่ใครหลายคนกังวลว่าเกมนี้อาจจะเล่นยากเพราะว่ามีสกิลต่างๆเข้ามาเสริมด้วยบอกได้เลยว่าไม่ยากอย่างที่คิดจะให้คุณเข้าใจและมีพื้นฐานการเล่นแนวแบทเทิลรอยัลอยู่แล้วเกมนี้เพียงแค่เพิ่มจังหวะการใช้สกิลต่างๆและเรียนรู้สกิลต่างๆของแต่ละ item แต่ละก๊าซก็จะทำให้คุณเล่นเก่งได้แบบง่ายๆที่สำคัญยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดถึง 4 คนอีกด้วย

เล่นง่าย

สำหรับเกมนี้บอกเลยว่าเป็นเกมที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามมากๆโดยสามารถปรับภาพกราฟฟิกได้สูงสุดถึง 90 fps เรียกได้ว่าค่อนข้างจะชัดระดับ full hd เลยก็ว่าได้ที่สำคัญยังมีความลื่นไหลมากๆโดยเฉพาะผู้เล่นที่ใช้มือถือสเปคสูงเล่นบอกได้เลยว่าไม่ผิดหวังไม่มีอาการกระตุกหรือว่าค้างระหว่างเล่นอย่างแน่นอน

มือถือที่ใช้ควรเป็นมือถือระดับกลาง

แนะนำเลยว่าสำหรับมือถือที่ใช้เล่นเกมนี้แนะนำให้ผู้เล่นใช้มือถือที่มีระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับสแนปดรากอน 740 ขึ้นไปรับรองว่าเล่นได้แบบลื่นๆแน่นอนโดยสามารถดาวน์โหลดเกมนี้ได้แล้ววันนี้ฟรีที่ play store และ app store รองรับทั้งระบบ android และ iOS

#Sausage man #Mobile Game #เกมออนไลน์

Facebook
Twitter
Sausage man เอาชีวิตรอดไส้กรอกน้อย

Sausage man เอาชีวิตรอดไส้กรอกน้อย