OUT OF AMMO เกมแนว TOWER DEFENSE บนอุปกรณ์ VR 

OUT OF AMMO เกมแนว TOWER DEFENSE บนอุปกรณ์ VR เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ปกติแล้วเกมที่ทำออกมาเพื่อเล่นกับอุปกรณ์ VR โดยเฉพาะนั้นมักจะทำออกมาในลักษณะของเกมแนวต่อสู้หรือเกมแนวผจญภัยเป็นหลัก เพื่อให้เรานั้นได้สนุกสนานไปกับการต่อสู้หรือการผจญภัยได้อย่างสมจริงมากที่สุด อย่างไรก็ตามล่าสุดนี้ได้มีการพัฒนาเกมรูปแบบใหม่บนเครื่องเล่น VR กันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากเทคโนโลยีได้พัฒนาไปอย่างก้าวหน้าจนเครื่อง VR กลายเป็นอุปกรณ์ที่คนสามารถเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น อย่างที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นเกม VR แนว TOWER DEFENSE นั่นก็คือ OUT OF AMMO สามารถเล่นได้บนเครื่องคอมพิวเตอร์ PC แต่จำเป็นจะต้องมีอุปกรณ์ VR จากทาง HTC อย่าง HTC VIVE หากใครสนใจก็สามารถดาวน์โหลดเล่นได้แล้วบนสตรีม

ภาพปกจาก : https://store.steampowered.com/app/451840/Out_of_Ammo/

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม OUT OF AMMO 

https://store.steampowered.com/app/451840/Out_of_Ammo/

            OUT OF AMMO เล่นเกมแนวต่อสู้ยิงแหลกผสมผสานกับการวางแผนแบบ TOWER DEFENCE จาก STUDIO น้องใหม่ที่เคยสร้างผลงานชื่อดังอย่าง DAYZ มาก่อน ในครั้งนี้พวกเขาเปลี่ยนจากเกมแนวฮาร์ดคอร์ที่ถนัดมาเป็นเกมที่มีความเบาสมองมากยิ่งขึ้น เป็นการผสมผสานระหว่างแนว TOWER DEFENSE เข้ากับเกมแนว FIRST PERSON SHOOTING ได้อย่างลงตัว ภายในเกมนั้นจะมีศัตรูโผล่มาให้เราได้จัดการเป็นคลื่น เราจะต้องทำการสร้างฐานทัพและที่กำบัง ตรวจสอบสถานะของสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทหาร สถานที่ หรือกำลังเสริม จะมีรูปแบบแผนที่ทั้งหมด 4 รูปแบบประกอบไปด้วยแบบวู้ดแลนด์ ทะเลทราย URBAN และ ALPINE แต่ละรูปแบบก็จะมีการลบที่แตกต่างกันออกไป ส่วนตัวละครนั้นจะมีทั้งหมด 5 สายประกอบไปด้วย RIFLEMAN เป็นทหารที่ถนัดการจู่โจมระยะใกล้และระยะกลาง SNIPER เป็นทหารที่มีความถนัดในการสังหารทีละเป้าหมายจากระยะไกลและคอยเรียกกำลังเสริม ENGINEER เป็นคนที่มีความสามารถในการซ่อมแซมสิ่งของ ROCKETEER เป็นสายยิงจรวดที่เน้นการโจมตีระยะกลางแต่มีพลังทำลายล้างสูง สามารถทำลายศัตรูได้แบบยกกลุ่ม และสุดท้ายคือ MEDIC แพทย์สนามที่จะเน้นการช่วยเหลือฟื้นฟูพลังงานชีวิตของคนอื่นเป็นหลัก แต่ละอาชีพนั้นก็จะมีสกิลให้เราได้เลือกใช้มากมาย เราสามารถจัดได้เพียงแค่เซตละ 4 สกิลเท่านั้น 

รูปแบบการนำเสนอและงานภาพกราฟฟิกภายในเกม OUT OF AMMO

https://store.steampowered.com/app/451840/Out_of_Ammo/

            OUT OF AMMO เป็นเกมที่นำเสนอในรูปแบบงานภาพ 3 มิติทั้งตัวละครและฉาก การออกแบบจะเน้นความเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่ดูง่ายไม่ได้มีอะไรซับซ้อน งานออกแบบจึงค่อนข้างเรียบง่าย ในฉากไม่ได้มีอะไรรกรุงรัง มันช่วยให้เราสามารถวางแผนการต่อสู้ได้ง่ายมากขึ้น งานภาพจะมาในลักษณะของบล็อกสี่เหลี่ยมคล้ายกับ LEGO มันจึงเป็นงานภาพที่ดูน่ารักและสวยงามเป็นอย่างมาก ในส่วนของรายละเอียดคมชัดก็สามารถทำได้ดี 

Link : https://store.steampowered.com/app/451840/Out_of_Ammo/
#OUT OF AMMO #เกม VR น่าเล่น #เกมยิงสามมิติ

Facebook
Twitter
OUT OF AMMO เกมแนว TOWER DEFENSE บนอุปกรณ์ VR เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

OUT OF AMMO เกมแนว TOWER DEFENSE บนอุปกรณ์ VR