Duck Hunting Season 2016

Duck Hunting Season 2016 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ถ้าพูดถึงเกมยิงเป็ดแบบไม่ต้องคิดอะไรมาก หลายคนที่มีอายุเกิน 30+ ขึ้นไปน่าจะต้องนึกถึงเกมการยิงนกเป็ดน้ำในอดีตแน่นอน เพราะในสมัยก่อนเกมนี้เป็นอะไรที่ดังมาก ๆ หากใครที่มีเครื่องเล่นเกมนี้ก็จะต้องมีอุปกรณ์เสริมอย่างปืน

ซึ่งมันจะทำให้การยิงนกเป็ดน้ำเป็นไปได้ง่ายขึ้นจากที่จริง ๆ มันก็ง่ายอยู่แล้วแหละ แต่ในเมื่อยุคสมัยเปลี่ยนไป เกมนี้ก็เริ่มเลือนหายไปตามกาลเวลา ดังนั้น ในปัจจุบันมันก็มีการพัฒนาขึ้นหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกราฟิก หรือแม้กระทั่งการเล่นที่ง่ายขึ้นเหมือนกับ Duck Hunting Season 2016 ที่ออกมาหลายปีแล้ว แต่ก็ยังสามารถฝึกฝีมือของนักแม่นปืนได้อยู่

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Duck Hunting Season 2016 ไม่ได้ซับซ้อนมาก เพราะเมื่อเข้าสู่ตัวเกมแล้ว เราจะได้รับปืนลูกซองมาใช้ก่อนฟรี ๆ ถ้าอยากได้ปืนแบบอื่นที่มีประสิทธิภาพมากกว่านี้ก็ต้องเก็บเงินจากการทำภารกิจเอาเอง แต่ว่ามันก็มีให้เลือกอีกแค่สองแบบเท่านั้น

ใช้เวลาไม่นานก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้วล่ะ ทีนี้เมื่อเรากดเลือกปืนเสร็จมันก็จะเข้าสู่ภารกิจแรกทันที โดยตัวเกมจะพาเราเข้าไปยังฉากธรรมชาติที่มีหนองน้ำแล้วก็ต้นไม้ล้อมรอบ ซึ่งมันก็แน่นอนอยู่แล้วว่าเราจะเห็นเป็ดมากมายที่อยู่บริเวณนั้น ๆ ทั้งบินอยู่บนท้องฟ้า หรือไม่ก็ลอยตัวอยู่ในน้ำ

            ซึ่งภายในภารกิจของแต่ละด่านก็จะบอกเลยว่า เราจะต้องจัดการเป็ดเหล่านั้นเป็นจำนวนเท่าไหร่ ยกตัวอย่างเช่น เราจะต้องสังหารเป็ดทั้งหมด 8 ตัว ก็จะต้องทำภารกิจไปตามนั้น แต่เราไม่ต้องกังวลว่าจะจำไม่ได้ว่าจัดการไปเท่าไหร่ เพราะตัวเกม Duck Hunting Season 2016

จะมีการบอกจำนวนไว้ที่ด้านขวามืออยู่แล้ว แค่โฟกัสไปที่เหล่าเป็ดที่เคลื่อนไหวอยู่ดีกว่า และถ้าถามถึงความยากของเกมมันก็น่าจะอยู่ที่การเล็ง เพราะว่าเราไม่สามารถกดซูมเพื่อยิงได้ นอกจากกว่าเราจะต้องกะระยะเอาเอง ยิ่งไปเจอเป็ดตัวที่บินเร็ว ๆ แถมอยู่ไกลด้วย ก็ยิ่งทำให้การกะจังหวะยากขึ้นไปอีก

            ดังนั้น เราจะต้องพยายามทำภารกิจในเกม Duck Hunting Season 2016 ให้สำเร็จ เพื่อที่จะได้นำเงินไปซื้อปืนแบบใหม่มาใช้ เนื่องจากข้อเสียของปืนลูกซองคือ เวลาที่ยิงออกไปมันจะดังแล้วก็ทำให้เป็ดตัวอื่น ตกใจแล้วก็บินหนีไป เราก็เลยต้องหาปืนแบบใหม่ที่สามารถเก็บเสียงได้ เพราะนอกจากมันจะโหลดกระสุนเร็วขึ้นแล้ว มันก็ยังเงียบกริบจนทำให้เป็ดตัวที่เหลือไม่รู้ตัวด้วย

#Duck Hunting Season 2016 #เกมยิงเป็ด #เกมเก่าน่าเล่น

Facebook
Twitter
Duck Hunting Season 2016 เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Duck Hunting Season 2016