Escape Game 50 Rooms

Escape Game 50 Rooms เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ใครที่ชอบเล่นเกมการหาทางออกสุดท้าทายมาทางนี้เลย เพราะเกม Escape Game 50 Rooms น่าจะเป็นอีกเกมที่ทำให้คนชอบเล่นเกมแนวนี้หัวร้อนได้แน่นอน เพราะผู้เขียนเองลองเล่นแล้วก็ถอดใจไปกลางทาง ขอยอมรับเลยว่ามันเป็นเกมที่ยากจริง ๆ แถมยังไม่มีคำใบ้ ไม่มีตัวช่วยอะไรทั้งนั้น ถ้าใครที่คิดว่าแน่งั้นขอท้าเลยว่าจะไปไกลแค่ไหน แล้วจะสามารถพิชิตทั้ง 50 ห้องได้หรือไม่

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นของเกม Escape Game 50 Rooms ก็ไม่ได้แตกต่างอะไรจากเกมแนวนี้เลย โดยเราจะต้องเล่นกับของในฉาก ซึ่งบางอันก็สามารถกดได้ บางอันก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไร เหมือนกับว่าใส่มาให้เรางงเล่นแบบนั้นเอง แต่เชื่อเถอะว่าเล่นไปยังไงก็หัวร้อนชัวร์ ๆ เพราะอย่างเกมอื่นถ้าไปต่อไม่ได้ยังไงก็ยังมีตัวช่วยมาให้เลือกใช้ จะเป็นแบบจำกัดครั้ง หรือแบบไม่อั้นก็ต้องมีมาให้บ้าง แต่บอกเลยว่าอย่ามาหวังกับเกมนี้เด็ดขาดต่อให้มีเงินเยอะก็เท่านั้นแหละซื้ออะไรไม่ได้อยู่ดี ถ้าไม่เชื่อลองมาดูสักห้องแล้วกัน

ยกตัวอย่างห้องแรกมันจะมีสภาพเหมือนกับห้องเก็บของ ที่มีแต่อุปกรณ์เก่า ๆ อย่างพวกลังไม้, กองไม้, ท่อ, แอร์ แล้วก็ทีวีวางเกะกะอยู่ในห้อง โดยมีประตูไม้บานหนึ่งถูกล็อกไว้ ซึ่งเราต้องรู้หน้าที่อยู่แหละว่า Escape Game 50 Rooms จะให้เราหา Item ที่ถูกซ่อนอยู่ในห้องนี้มาใช้ให้เป็นประโยชน์เพื่อหาทางออกไป ซึ่งเอาจริง ๆ มันซับซ้อนตั้งแต่ห้องแรกเลย เพราะว่าเราจะต้องไปหา Item ในแต่ละที่แล้วก็ต้องมันมาประกอบกัน เหมือนกับเราเจอแค่ด้ามไขควงมันก็ยังใช้ไม่ได้ มันจะต้องไปหาส่วนที่เป็นแฉกมาก่อน แล้วก็ไม่ใชว่าประกอบเสร็จจะจบด่านนะ เนื่องจากว่าเราต้องเอา Item ชนิดนั้นไปใช้ให้ถูกที่ถูกทางด้วย

            สมมติได้ไขควงมาแล้วก็ต้องลองพามันไปหาสิ่งที่พอจะไขได้ อย่างพวกทีวี หรือแอร์ ซึ่งก็แน่ล่ะว่ามันจะต้องมีอะไรซ่อนอยู่ในนั้นอีก ทีนี้ก็ต้องมาคิดต่อว่าสิ่งใหม่ที่เจอมาสามารถทำอะไรต่อได้อีก แต่จะบอกก่อนนะว่าบางครั้งเราก็อาจจะเจอกับเรื่องที่คาดไม่ถึง บางอย่างที่เราคิดไปไกลแบบมาก ๆ ว่ามันต้องทำแบบนี้ แต่ความจริงมันอาจจะแค่เรื่องนิดเดียวก็ได้ ก็บอกแล้วว่าการออกแบบของเกม Escape Game 50 Rooms มันไม่ธรรมดาจริง ๆ

#Escape Game 50 Rooms #เกมไขปริศนา #เกมพัซเซิลแนะนำ

Facebook
Twitter
Escape Game 50 Rooms เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Escape Game 50 Rooms