Horse Manager Racing

Horse Manager Racing เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ขึ้นชื่อว่าเป็นการพนันแล้วมันย่อมไม่ใช่เรื่องดี เพราะนอกจากกจะทำให้คน ๆ นั้นเสพติดกับความอยากเอาชนะแล้ว ก็ยังทำให้ถึงกับเสียทรัพย์สินจนหมดตัวได้เลย ยิ่งถ้าใครที่ได้ลองเล่นแล้วไม่รู้จักพอด้วยแล้ว เผลอ ๆ ก็หมดไปยังอนาคตได้เลยเช่นกัน แต่ถ้าใครที่ได้มาลองเล่นเกม Horse Manager Racing ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะหมดตัวไปนะ เพราะเราสามารถใช้เงินในเกมได้เลย หมดก็ให้มันหมดไปแล้วค่อยเล่นใหม่

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกม Horse Manager Racing จะเป็นแนวพนันแบบง่าย ๆ แค่ให้เราทายว่าม้าแข่งตัวไหนที่จะเข้าเส้นชัยก่อน ซึ่งในตอนแรกเราจะเห็นตารางของม้าแข่งทุกตัว พร้อมกับช่องที่ให้เราวางเงินในการเดิมพัน โดยมีราคาตั้งแต่ 1, 5 , 10, 25, 50 และ 100 หากเรามั่นใจในม้าแข่งตัวไหนก็ให้วางเงินได้เลย แต่ไม่จำเป็นว่าต้องวางในจำนวนที่เยอะก็ได้ ถ้าอยากลองเล่นดูก่อนก็สามารถวางแบบน้อย ๆ แล้วเก็บสะสมเงินไปก่อนก็ได้ หากเข้าใจวิธีการเล่นทั้งหมดแล้วอยากจะลงแบบหมดหน้าตักก็ไม่ว่ากัน แต่อย่าลืมว่าการพนันมันมีการพลิกแพลงได้ตลอดเวลา

            แล้วการลงในแต่ละครั้งก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องลงเพียงแค่ตัวเดียว เราอาจจะลงเงินเผื่อไว้อย่างละนิดละหน่อยก็ได้เช่นกัน เพื่อเป็นการรับประกันว่ายังไงก็จะต้องชนะสักตัว และหลังจากที่ตัดสินใจวางเงินเดิมพันลงไปแล้วทีนี้ก็มาถึงในส่วนของการลุ้นกันบ้าง โดยเมื่อเรากดปุ่มเล่นแล้วม้าทุกตัวในสนามก็จะเริ่มออกตัว ถ้าเรามองจากภาพด้านบนอาจจะดูยากไปหน่อยว่าตัวไหนกำลังนำ แต่ถ้ามองไปที่ด้านล่างตัวเกม Horse Manager Racing จะแสดงลำดับการเคลื่อนไหวของม้าให้เห็นเลยว่า ตอนนี้ตัวไหนกำลังอยู่ในลำดับที่เท่าไหร่ มันก็เลยทำให้เรารู้ได้ง่ายขึ้นว่าม้าตัวที่เราลงเดิมพันไว้มีโอกาสชนะหรือไม่

            เมื่อม้าทุกตัวเข้าเส้นชัยหมดแล้วตัวเกม Horse Manager Racing จะมีตารางสรุปลำดับขึ้นมาที่ด้านขวา และสรุป TOP 3 ขึ้นมาที่กลางจอ ซึ่งนั่นมันเป็นคำตอบที่บอกให้เรารู้ว่าเงินที่ลงเดิมพันไปนั้นจะได้คืนมามากน้อยเท่าไหร่ โดยเงินที่จะได้รับก็จะคูณไปตามจำนวนที่ลง และบวกกับอีกปัจจัยหนึ่งนั่นก็คือ ลำดับที่ม้าเข้าเส้นชัย แต่ถ้าเกินลำดับที่ 3 ไปแล้วก็ไม่ต้องหวังเลยว่าจะได้เงินกลับมาอย่างที่หวังไว้

#Horse Manager Racing #เกมม้า #เกมแข่งม้า

Facebook
Twitter
Horse Manager Racing เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Horse Manager Racing