Blue archive การผจญภัยของสาวน้อย

Blue archive การผจญภัยของสาวน้อย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

สำหรับปัจจุบันนั้นเกมมือถือค่อนข้างจะมีเยอะพอสมควรและมีความแตกต่างที่ไม่เหมือนใครหลากหลายรูปแบบมากๆไม่ว่าจะเป็นเกมแนวโมบา หรือเกมแนวเอาชีวิตรอด รวมไปถึงเกมแนววมบทบาทเป็นตัวละครต่างๆ เกมสร้างบ้านตีเมือง หรือเกมฝึกสมองและเกมแก้เบื่อนาๆชนิด โดยในวันนี้จะมาแนะนำเกม rpg ที่เรียกได้ว่ามีความน่ารักสดใสเพราะเกมนี้นั้นเป็นเกมที่มีตัวเอกเป็นตัวละครผู้หญิงจึงมีความน่ารักมากกว่าปกติ โดยเกมนี้จะเน้นไปที่การเก็บเลเวลและมีฉากจากเนื้อเรื่องค่อนข้างจะเยอะพอสมควร บอกได้เลยว่าเกมนี้มีภาพกราฟิกที่สวยงามมากๆใครที่ชอบเกมภาพสวยไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้ ระบบต่างๆภายในเกมจะเป็นอย่างไรมาดูกัน

ระบบต่างๆภายในเกม

สำหรับระบบต่างๆภายในเกมถือว่าทำออกมาได้ดีมีรายละเอียดค่อนข้่างเยอะพอสมควร ด้วยความที่เป็นเกมแนวนี้อยู่แล้วจึงมีไอคอนเยอะ ไม่ว่าจะเป็นโหมดฝึกสอนสำหรับครั้งแรก อันนี้ต้องเล่นกันทุกคนอยู่แล้ว และก็จะมีโหมดสตอรี่ การทำภารกิจต่างๆไม่ว่าจะเป็นภารกิจหลักหรือภารกิจรองก็ตาม และก็มีโหมดที่สามารถเข้าร่วมกับพันธมิตรได้อีกด้วย ใครที่ชอบระบบแคลนก็ไม่ควรพลาดสำหรับเกมนี้ แค่นั้นยังไม่พอยังมีระบบเติมเงินผ่านร้านค้าภายในตัวเกมได้อีกด้วย

พื้นฐานการเล่นและเทคนิคการเล่น

สำหรับพื้นฐานการเล่นเกมนี้นั้นค่อนข้างจะง่ายเหมาะสำหรับเด็กเป็นอย่างมาก เพราะเพียงแค่จิ้มนิ้วเดียวก็สามารถเล่นได้แล้ว หรืออาจจะเป็นการควบคุมแบบปกติก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน และยังมีโหมดออโตเพลสำหรับการเก็บเลเวลอีกด้วยแต่ไม่สามารถเล่นได้ในขณะที่ออกจากเกมต้องเปิดเกมค้างไว้นั่นอาจจะเป็นข้อเสียอีกข้อที่ต้องยอมรับ แต่ก็ไม่ยากเกินไปสำหรับมือใหม่ หลังจากที่เล่นเกมได้ในระดับนึงต่อไปคือการก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง เพราะจะเข้าสู่การแข่งขันในโหมดอารีน่า นี่ก็เป็นอีกโหมดที่น่าสนใจเพราะ จะเป็นการเล่นแบบเรียลไทม์ และถ้าอยากเก็บเลเวลให้ไวกว่าเดิม ต้องไปเล่นในโหมดดันเจี้ยนที่มีเพือนร่วมทีมช่วยตีบอส ดรอปไอเทมคุ้มแน่นอน

สเปคมือถือที่แนะนำ

สำหรับเกมนี้เป็นเกมที่มีภาพสวยงามก็จริงแต่มือถือสเปคต่ำสามารถเล่นได้อย่างแน่นอน ขอแค่มีมือถือที่มีแรม3 และระบบปฏิบัติการเทียบเคียงกับsnapdragon 740 ขึ้นไปก็พอแล้ว สามารถดาวน์โหลดได้แล้ววันนี่ที่ play store และapp storeโดยถ้าหาคุณสามารถเล่นในโหมดอารีน่าได้อันดับสูงๆจะมีรางวัลสำหรับผู้ชนะอีกด้วย

#Blue archive #เกมมือถือฮิต #เกมไวฟุ

Facebook
Twitter
Blue archive การผจญภัยของสาวน้อย เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Blue archive การผจญภัยของสาวน้อย