GT Racing 2 The Real Car Experience

GT Racing 2 The Real Car Experience เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         ใครที่เป็นสายนักแข่งรถอยู่แล้ว น่าจะไม่พลาดกับเกมแข่งรถสุดสนุกที่เราสามารถตั้งทีมในการแข่งขันได้อย่างเกมมีชื่อว่า GT Racing 2 The Real Car Experience เพราะว่ามันมีวิธีการเล่นที่ง่าย ใช้เวลาไม่นานแล้วก็สามารถปล่อยความเร็วได้โดยที่ไม่มีใครเดือดร้อน หากใครที่สนใจว่าเกมนี้เล่นยังไง ก็สามารถตามมาดูพร้อมกันได้เลย

ระบบ Gameplay

            รูปแบบการเล่นในเกม GT Racing 2 The Real Car Experience จะไม่ได้ฉีกออกจากเกมแนวนี้เท่าไหร่นัก แต่ว่ามันค่อนข้างที่จะเล่นง่ายกว่าโดยการควบคุมของเกมจะใช้ลูกศรบน Keyboard ในการพารถเคลื่อนที่ ส่วนพวกความเร็วของรถจะแป็นแบบคงที่ และไปข้างหน้าอย่างอัตโนมัติมันก็เลยทำให้เราไม่ต้องกังวลในการเร่งความเร็ว แค่ควบคุมไม่ให้ไปชนกับสิ่งกีดขวาง หรือว่ารถคันอื่น ๆ ก็พอ

แต่ถ้าใครที่ชอบความเร็วหรือความเสถียรกว่าเดิมก็แนะนำให้ลงสนามบ่อย ๆ จากนั้นก็เก็บเงินเพื่อไปอัพเกรดส่วนต่าง ๆ ของรถให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ถ้าใครที่เป็นสายแฟชั่นอาจจะต้องผิดหวังอย่างแรง เพราะเกมนี้ไม่สามารถตกแต่งลาย หรือใส่ชิ้นส่วนอื่นเพิ่มได้นอกจากเปลี่ยนสีเท่านั้น แถมการเปลี่ยนสีครั้งหนึ่งก็ต้องแลกกับเงินด้วย

และนั่นยังไม่พอเนื่องจากในช่วงแรกของเกม GT Racing 2 The Real Car Experience เราจะต้องซื้อรถสำหรับแข่งเอง ไม่เหมือนกับเกมอื่นที่จะให้รถมาใช้ฟรีก่อน ถ้าเราอยากเปลี่ยนรถใหม่ค่อยไปซื้อ อันนี้ต้องซื้อตั้งแต่แรกเลย ซึ่งมันก็น่าจะเรียกได้ว่าเป็นข้อเสียเล็ก ๆ

ที่พอรับได้แบบไม่น่าเกลียดมากนัก แต่ถ้าเทียบกับเกมอื่นมันก็จะทำให้เรารู้สึกว่ามันน่าจะให้มาก่อนมากกว่า ทีนี้มาดูกันในโหมด Campange กันบ้าง โดยในโหมดนี้เราจะสามารถเล่นได้เฉพาะโหมด Classic แล้วมันก็ยังมีการแบ่งเป็น Class แล้วก็แบ่งเป็นยี่ห้อออกไปในแต่ละด่านอีกด้วย

ถ้าเราไม่มีรถ Class ข้างต้นก็ไม่สามารถเล่นได้ ไม่แน่ว่าเกมนี้อาจจะทำออกมาเพื่อให้เราเติมเงินเล่นหรือไม่ เพราะถึงมันจะเป็นเกมที่เล่นง่าย แต่มันก็มีข้อจำกัดเยอะ แต่ถ้าใครที่ชอบจริง ๆ แล้วพอจะมีกำลังก็สามารถเติมแล้วเล่นได้เลย ส่วนสายฟรีก็อาจจะต้องรอก็บเงินไปสักพักก่อน ไม่แน่ว่าระหว่างที่รออาจจะมีโชคได้รับรางวัลจากการแข่งมาบ้างก็ได้ เพราะ GT Racing 2 The Real Car Experience ก็ไม่น่าจะใจร้ายขนาดนั้น เพียงแค่ว่าคงต้องรอนานหน่อยแค่นั้นเอง

#GT Racing 2 #เกมขับรถ #เกมแข่งรถน่าเล่น

Facebook
Twitter
GT Racing 2 The Real Car Experience เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

GT Racing 2 The Real Car Experience