ACE ONLINE เกมออนไลน์ในตำนานที่มีรูปแบบการเล่นไม่เหมือนใคร 

ACE ONLINE เกมออนไลน์ในตำนานที่มีรูปแบบการเล่นไม่เหมือนใคร เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

เกมออนไลน์ในอดีตส่วนใหญ่แล้วว่าจะมาในรูปแบบของเกมแนว RPG เป็นส่วนใหญ่เนื่องจากมันค่อนข้างเข้าถึงผู้เล่นได้ง่าย พูดเล่นแต่ละคนภายในเกมได้มีปฏิสัมพันธ์กันค่อนข้างเยอะ ซึ่งสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนที่เล่นเกมออนไลน์ในยุคนั้นได้เป็นอย่างดี แต่ในช่วงเวลานั้นได้มีเกมออนไลน์เกมหนึ่งมาพร้อมกับระบบและรูปแบบการเล่นที่แตกต่างออกไป เกมดังกล่าวได้เลื่อนหายไปตามยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลง แต่วันนี้มันกลับมาอีกครั้งในชื่อ ACE ONLINE เกมแนวยานยิงออนไลน์ที่เรานั้นจะได้สนุกสนานไปกับการต่อสู้กับยานอวกาศหลายสิบลำ 

https://www.compgamer.com/home/?p=17150

รูปแบบเกมเพลย์ภายในเกม ACE ONLINE

https://ace.subagames.com/index.aspx

            ACE ONLINE เป็นเกมแนว MMO ACTION SHOOTING RPG ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักบินที่ต้องขับเครื่องบินรบสุดทันสมัยเข้าร่วมสงครามในจักรวาลหลากหลายรูปแบบ มีทั้งสงครามจู่โจมยานแม่ที่มีขนาดใหญ่เกินกว่าจะสามารถล้มคนเดียวได้ สงครามทำลายจุดยุทธศาสตร์และปกป้องจุดยุทธศาสตร์ของตัวเอง สงครามพับหน้าที่ผู้เล่นต้องต่อสู้กับเอเลี่ยนสุดโหด โดยเราจะได้บังคับยานรบในโลกอนาคตที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีทันสมัย เราสามารถทำการปรับแต่งยานรบของเราได้ตามความต้องการว่าอยากให้มันมีความสามารถอย่างไรบ้าง และเรายังสามารถบังคับการเคลื่อนไหวของยานรบได้ตามความต้องการอีกด้วย มันจึงมีความแตกต่างจากเกมแนว RPG ดั้งเดิมไม่น้อยเลยทีเดียว โดยศัตรูภายในเกมนี้ไม่ง่ายเลยแม้แต่น้อยเพราะพวกเขานั้นออกแบบมาให้ศัตรูมีพลังทำลายล้างสูงและมีขนาดที่ใหญ่เป็นอย่างมาก มันจึงต้องอาศัยการร่วมมือกันของคนภายในเกณฑ์ที่จะเอาชนะสงครามให้สำเร็จ ในช่วงเริ่มต้นเราจะมียาลบพื้นฐานให้เลือกใช้ทั้งหมด 4 แบบซึ่งแต่ละแบบนั้นก็จะมีความสามารถและสมรรถนะที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับว่าผู้เล่นจะทำการอัพเกรดยานแต่ละลำอย่างไร เราได้ไอเทมอะไรมาจากการต่อสู้บ้าง จะติดตั้งระบบอาวุธในรูปแบบไหน ความสนุกสนานจึงกลายเป็นความแตกต่างในการปรับแต่งยานรบของแต่ละคนแล้วนำเอามาต่อสู้ในสงครามร่วมกัน

รูปแบบการนำเสนอภายในเกม ACE ONLINE

https://www.metalbridges.com/ace-online-pc/

            ACE ONLINE เล่นเกมที่จะเล่าถึงความขัดแย้งระหว่างสองฝ่ายประกอบไปด้วย BYGENIOU CITY UNITED และ ARLINGTON NATIONAL INFLUENCE ซึ่งแต่ละฝ่ายนั้นก็จะมีประวัติความเป็นมาและเหตุผลที่ทำให้พวกเขาเกิดความขัดแย้ง เมื่อเล่นเกมดังกล่าวเราจะต้องทำการเลือกเข้าฝั่งใดฝั่งหนึ่ง ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของเกมดังกล่าว ในส่วนของงานภาพนั้นเป็นงานภาพสามมิติทั้งฉากและตัวละคร การออกแบบจะเน้นความไซไฟเป็นหลัก งานภาพทำออกมาได้อยู่ในระดับมาตรฐาน อาจจะไม่ได้มีความคมชัดอะไรมากมายเนื่องจากเป็นเกมออนไลน์ 

Link : https://ace.subagames.com/Welcome3.aspx?

#ACE ONLINE #เกมยานยิงสุดมันส์ #เกมยานน่าเล่น

Facebook
Twitter
ACE ONLINE เกมออนไลน์ในตำนานที่มีรูปแบบการเล่นไม่เหมือนใคร เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

ACE ONLINE เกมออนไลน์ในตำนานที่มีรูปแบบการเล่นไม่เหมือนใคร