6 เกมมือถือสายปาร์ตี้ อย่างฮา ขายขำไม่มีเบื่อ

6 เกมมือถือสายปาร์ตี้ อย่างฮา ขายขำไม่มีเบื่อ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

บอกไว้ก่อนเลยว่าไม่ได้มีเจตนาให้มาตั้งวงดื่มเหล้า แต่เป็นเพียงต้องการจะแนะนำเกมมือถือสายปาร์ตี้ไว้เล่นแก้เบื่อ เพราะหลายคนอาจจะกลัวงานกร่อย จึงจำเป็นต้องหาเกมมาเล่นเพิ่มความสนุก ขายขำได้ตลอดทั้งคืน แต่ไม่รู้ว่าจะเล่นเกมไหนดี แถมยังสามารถเล่นได้ทั้งในระบบ iOS และ Android ได้แบบฟรี ๆ เมื่อพร้อมแล้วไปโหลดมาเล่นกันได้เลย

เกมสำหรับสายปาร์ตี้ ที่ต้องมีติดมือถือ

                  1. เกมเศรษฐี วงเหล้า เกมมือถือสายปาร์ตี้ยอดฮิต เล่นง่าย เล่นได้ทีละหลายคน นอกจากนี้ยังมีความหลากหลายในการเล่นอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุก ลุ้นกันได้ตลอด โดยเมื่อได้โหลดเกมมาแล้ว สามารถตั้งค่าให้เพิ่มหรือลดจำนวนผู้เล่นได้จากหน้าแรก ซึ่งตัวเกมเพิ่มได้สูงถึง 100 คนเลยทีเดียว หากใครที่เลยเล่นเกมเศรษฐีหรือเกมกระดาษมาก่อนจะรู้วิธีเล่นเป็นอย่างดี เพียงแค่กดทอยลูกเต๋า ระบบก็จะรันเอง เมื่อกดหยุดเราจะเดินไปยังช่องต่าง ๆ ใครเดินไปโดนช่องไหนก็ทำตามที่เกมได้ระบุไว้  เหมาะกับการเล่นหลาย ๆ คน เพราะยิ่งตกช่องที่ต้องทำท่าประหลาด ๆ ยิ่งสนุก ฮา อย่างแน่นอน

                  2. Crocodile Dentist เกมเก่าสุดคลาสสิค เดิมทีเป็นของเล่นของผู้คนชาวญี่ปุ่นเมื่อสมัย 20 ปีที่แล้ว วิธีการเล่นก็ไม่มีอะไรซับซ้อน โดยให้ผู้เล่นถอนฟันจระเข้ไปเรื่อย ๆ หากใครโชคร้ายก็จะโดนงับ คนที่โดนต้องทำตามกติกาที่ได้กำหนดกันเอาไว้ว่าต้องทำอย่างไรนั่นเอง

                  3. All Drunk-Drinking Game นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่เล่นได้ง่ายแบบสุด ๆ โดยเราต้องลุ้นอย่างเดียวว่าจะต้องโดนอะไร ถือว่าเป็นเกมที่ให้ความสนุกเป็นอย่างมาก ซึ่งจะมี 2 โหมดให้เลือกเล่น คือสายแบ๊ว กับสายโหด ในแบบแรกจะให้ผลลัพธ์คือให้แบบจิบ ๆ เหมาะกับการดื่มแบบพอดี ๆ สำหรับคอทองแดงต้องสายโหด ซึ่งส่วนใหญ่จะให้กระดกจนหมดแก้วตามที่เปิดได้ หากใครไม่กล้าเปิดบัตร ตัวแอปจะมีฟีเจอร์เลือกอัตโนมัติให้ด้วย รับรองมีเมาอย่างแน่นอน

                  4. เกมกระดาน : วงเหล้า วิธีการเล่นคล้ายกับเกมเศรษฐี แต่จะดีกว่าตรงที่สามารถเปลี่ยนบทความในกระดานได้ ใครอยากตั้งกฎอะไรได้ตามชอบใจ ซึ่งในแต่ละรูปจะมีการบอกแนวทางเอาไว้ ว่าควรจะเป็นแบบไหน แต่หากไม่อยากกำหนดเองก็ให้ตัวเกมรันอัตโนมัติ โดยในเกมนี้จะเพิ่มผู้เล่นได้สูงสุด 9 คน กฎการเล่นคือใครเก็บลูกอมสีฟ้าครบก่อนชนะ หากใครไม่เดินไปโดนช่องที่มีลูกอม ก็จะสุ่มไปที่อื่น ๆ เรื่อย ๆ และแน่นอนว่าแต่ละอันคือสิ่งที่เราได้ตั้งเอาไว้นั่นแหละ

                  5. Bomb 1/16 อีกหนึ่งเกมมือถือสายปาร์ตี้ฮอตฮิต ตัวเกมเล่นง่าย และไม่จำกัดจำนวนผู้เล่น แม้ว่าเนื้อหาจะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่เมื่อได้เล่นกับเพื่อน ๆ รับรองว่าฮากระจายแน่นอน แถมยังมีให้ลุ้นแทบทุกวินาทีที่มาถึงตัวเอง โดยเกมนี้จะคล้าย ๆ การเล่นเกมถอนฟันจระเข้ โดยจะมีจุดสีแดงทั้งหมด 16 จุด และส่งต่อให้ทุกคนกด หากใครเจอระเบิดก็ต้องทำตามกฎกติกาที่ได้กำหนดเอาไว้

6. Shot Game หรือจะเรียกได้ว่าเป็นเกมแนว Slot Machine เพราะมีวิธีการเล่นที่เหมือนกัน โดยเกมจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ ตู้ Slot Machine ให้เราได้ใส่คำเอง หรือหากไม่อยากกำหนดก็ใช้ของตัวเกมก็ได้ ส่วนอีกแบบเป็น Random ข้อความแบบปกติทั่วไป เลือกเล่นได้ตามความชอบกันได้เลย

              เป็นอย่างไรกันบ้างกับเกมมือถือสายปาร์ตี้ที่ต้องมีไว้ แถมโหลดมาเล่นได้แบบฟรี ๆ โดยแต่ละเกมจะมีลูกเล่นที่มีความแตกต่างกันออกไป สามารถเลือกเล่นได้ตามความชอบ และอย่างที่บอกตั้งแต่ต้นไม่ได้ต้องการส่งเสริมให้มีการดื่มแอลกอฮอล์แต่อยากแนะนำไว้เล่นสนุก ๆ ฮา ๆ เท่านั้น ทั้งนี้ไม่ควรดื่มแล้วขับ เพราะอาจเป็นอันตรายตัวเองและผู้อื่นขึ้นได้

เครดิตภาพ : thaiwere.com / specphone.com / favforward.com

YouTube : 5 Mini เกมส์ วงเหล้า ของ IOS

#เกมมือถือวงเหล้า #เกมมือถือฮาๆ #เกมสายปาร์ตี้

Facebook
Twitter
6 เกมมือถือสายปาร์ตี้ อย่างฮา ขายขำไม่มีเบื่อ เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

6 เกมมือถือสายปาร์ตี้ อย่างฮา ขายขำไม่มีเบื่อ