Airplane Pilot Air Refueling

Airplane Pilot Air Refueling เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

         การเดินทางเหนือน่านฟ้าเป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำได้ แต่นั่นก็หมายความว่าคน ๆ นั้นจะต้องเป็นผู้โดยสารที่มีธุระปะปังอะไรสักอย่าง ซึ่งการเดินทางลักษณะนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก ๆ ในสมัยนี้ เพราะนอกจากจะสะดวกสบายแล้วก็ยังเป็นการย่อระยะเวลาเดินทางอีกด้วย

และถ้าใครอยากเปลี่ยนสถานะจากผู้โดยสารมาเป็นกับตันก็ลองมาเล่นเกม Airplane Pilot Air Refueling กันดูว่าจะมีความสามารถในการบังคับเครื่องบินได้ดีขนาดไหน ไม่แน่ว่าอาจจะทำได้ดีกว่าการนั่งดูก้อนเมฆเฉย ๆ ก็ได้

ระบบ Gameplay

         รูปแบบการเล่นในเกมจะมอบบทบาทของกัปตันมาให้ เมื่อเรากดปุ่มเล่นแล้วจะเห็นว่ามันมีเหมือนข้อแนะนำมาให้ทั้งหมด 7 ข้อ แต่ถ้าดูดี ๆ แล้วจะพบว่ามันไม่ใช่ข้อแนะนำ แต่มันเป็น Level ต่างหาก โดยเราสามารถเลือกเล่นที่ Level ไหนก่อนก็ได้ โดยไม่จำกัดว่าจะต้องผ่านมาจาก Level 1 ก่อน

ลืมบอกไปนิดหนึ่งว่าถ้าไม่เก่งด้านภาษาอาจจะแปลยากหน่อย เพราะทุกอย่างมันเป็นภาษาอังกฤษหมด แต่ถ้าใครมีตัวช่วยดี ๆ อย่างการมีเพื่อนเก่ง ๆ ก็เรียกมาช่วยได้เลย จะได้ทำให้การเล่นของเกม Airplane Pilot Air Refueling เป็นไปอย่างราบรื่นขึ้น

            หลังจากที่เลือกได้แล้วว่าอยากจะเล่น Level ไหน ก็ให้เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม เมื่อเรากดเพื่อเล่นแล้วตัวเกม Airplane Pilot Air Refueling จะมีการทวนคำสั่งก่อนเล่นจริงให้อีกครั้งหนึ่งว่าจะให้ทำอะไร โดยแต่ละ Level ก็จะมีทั้งแบบง่าย และแบบยากไล่เป็นลำดับไป ถ้าใครคิดว่าเก่งในด้านการบังคับเครื่องบินอยู่แล้วก็สามารถเลือกแบบยาก ๆ ที่มีภารกิจร่วมไปได้เลย แต่ถ้าคิดว่ายังไม่ค่อยมั่นใจในฝีมือมากพอ ก็ลองเลือกแบบง่าย ๆ อย่างเช่น การทดสอบการบังคับเครื่องบิน หรือไม่ก็การเติมน้ำมันให้เต็มถังก่อน ซึ่งต้องบอกว่ามันก็ช่วยได้ในระดับหนึ่งเลยเหมือนกัน

            ส่วนการควบคุมของ Airplane Pilot Air Refueling จะแบ่งออกเป็นสองด้าน แล้วก็ต้องใช้ Mouse กับ Keyboard ในการบังคับร่วมกัน โดยการเร่งความเร็วเครื่องจะอยู่ที่ด้านซ้ายมือ ซึ่งเราสามารถเลื่อนคันโยกขึ้นสำหรับเร่งความเร็ว หรือว่าจะโยกลงเพื่อผ่อนความเร็วลงก็ได้ ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม แล้วก็สภาพแวดล้อมในขณะนั้น ส่วนการบังคับเครื่องบินให้เลี้ยวสามารถใช้ลูกศรซ้าย – ขวาเพื่อเปลี่ยนทิศทางได้อย่างเดียวเท่านั้น หากจะเลื่อนขึ้น หรือลงจะไม่สามารถใช้ลูกศรได้ เพราะตัวเกมกำหนดมาให้เราต้องนำ Mouse ไปวางเหนือ Icon ลูกศรจึงจะสามารถพาเครื่องบินขึ้น – ลงได้

#Airplane Pilot Air Refueling #เกมขับเครื่องบิน #เกมคอมน่าเล่น

Facebook
Twitter
Airplane Pilot Air Refueling เกมออกใหม่ เกมconsole ข่าวเกมออนไลน์ มือถือ pcgameonline

Airplane Pilot Air Refueling